Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol. Thương hiệu castrol hơn 100 năm kinh nghiệm, đã tạo một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong đó có sản phẩm dầu cắt gọt kim loại castrol, hãy cùng daucongnghiep.vn tìm hiểu về loại dầu cắt gọt kim loại nhé!

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

Dầu cắt gọt kim loại castrol có hai loại dầu cắt gọt kim loại pha nước castrol và dầu cắt gọt kim loại không pha nước castrol.

Đọc thêm:

Dầu cắt gọt kim loại pha nước castrol được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thành Tây (THANHTAYCIC) với một số dòng sản phẩm như: Dầu gia công kim loại Castrol Iloform PS 158,  Dầu gia công kim loại Castrol Iloform BWS 152, Dầu cắt gọt pha nước Castrol Cooledge BI,  Dầu cắt gọt pha nước Castrol Hysol X, Dầu gia công kim loại Castrol Syntilo 22Dầu cắt gọt pha nước Castrol Syntilo 9954… Ngoài ra THANHTAYCIC còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm dầu cắt gọt castrol khác. Các bạn có thể tham khảo thêm qua hệ thống trang web của chúng tôi.

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

Những sản phẩm dầu cắt gọt kim loại không pha nước castrol như: Dầu cắt gọt không pha Castrol Ilocut 603, Dầu tưới trơn không pha Castrol Honilo 480,  Dầu cắt gọt không pha Castrol Ilocut 480A, Dầu cắt gọt không pha Castrol Honilo 981… Với những chức năng và tác dụng khác nhau, thương hiệu castrol không ngừng phát triển và nghiên cứu đưa ra những sản phẩm tốt và chất lượng đến người sử dụng.

Tác dụng của dầu cắt gọt kim loại

Trong quá trình gia công động cơ, nhiệt lượng tỏa ra lớn, khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại sẽ hấp thụ nhiệt và có tác dụng làm mát trong quá trình gia công chi tiết và khả năng ổn định nhiệt độ cũng như gia tăng tuổi thọ cho dầu, mang đến cho bạn một sản phẩm gia công ưng ý.

Một số ưu điểm của dầu cắt gọt kim loại castrol

Là dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại có giá thành phù hợp, được nhiều địa chỉ, các công ty cơ khí tin dùng và có những đánh giá cao.

  • Sử dụng dầu cắt gọt kim loại castrol có độ bóng bề mặt, độ chính xác cao trong quá trình gia công chi tiết sản phẩm.
  • Kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng dầu, qua đó giảm chi phí bảo trì máy, động cơ.
  • Sản phẩm có mùi nhẹ và khả năng chống ô xy hóa lớn.
  • Dầu cắt gọt kim loại được sử dụng trong các quá trình gia công như: Tiện, phay, khoan, mài…
  • Dầu cắt gọt kim loại castrol luôn mang đến sự ổn định và nâng cao hiệu quả làm việc.

Ngoài ra, dầu cắt gọt kim loại castrol không làm bẩn hay gây ăn mòn vật liệu và cũng thích hợp với gia công chi tiết những vật liệu là kim loại đen.

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi:

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

Địa chỉ mua dầu cắt gọt kim loại castrol uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp. Nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín chất lượng và đáp ứng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp trong đó có dòng sản phẩm dầu cắt gọt kim loại castrol.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thành Tây với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường dầu mỡ Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại castrol.

Với sản phẩm dầu cắt gọt kim loại castrol chúng tôi đa dạng về sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm dầu cắt gọt kim loại của THANHTAYCIC luôn mang đến chất lượng và uy tín. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được phân phối trên thị trường toàn quốc.

Xem thêm bài viết:

Dầu cắt gọt kim loại castrol do THANHTAYCIC cung cấp luôn có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất, khi đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi giá thành sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm luôn được quan tâm chu đáo.

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nào uy tín để mua sản phẩm dầu cắt gọt kim loại castrol. Đừng lo lắng, hãy để điều đó cho THANHTAYCIC giúp bạn. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trình độ tay nghề cao cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Để biết thêm những thông tin về Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol, hay những sản phẩm dầu mỡ công nghiệp. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16 KĐT MỚI – VĂN QUÁN – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Điện thoại: 0433.105.006

Website: daucongnghiep.vn

Fax: 0433.105.006

Email: daucongnghiep2005@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

55 views

Tin Liên Quan