Bảng giá Mỡ Bôi Trơn Đại Lý Chính Hãng 6/2024

Mỡ bôi trơn sẽ giúp động cơ, thiết bị hoạt động có hiệu suất tốt hơn. Tuỳ theo từng nhu cầu dùng, bạn sẽ chọn mỡ chịu nhiệt, mỡ kháng nước cho phù hợp.

Nếu bạn muốn giảm thiểu sự mài mòn, giảm ma sát giữa các bề mặt tiếp xúc thì không thể bỏ qua mỡ bôi trơn. Đây là một dạng dung tích đặc nhuyễn, đặc hơn nhiều so với dầu nhớt. Tác dụng chính là giảm ma sát tại vị trí cọ sát giữa các bề mặt. Chủ yếu là kim loại với kim loại, kim loại với nhựa… Tuỳ theo từng sản phẩm, giá bán sẽ có mức cao thấp khác nhau. Hãy cùng Dầu Công Nghiệp Thành Tây tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Báo giá mỡ bôi trơn

Giá mỡ bôi trơn công nghiệp 1.300.000 – 1.900.000 thùng 15kg, tùy thương hiệu
Giá 1kg mỡ bôi trơn Dao động từ 65.000 – 125.000
Báo giá mỡ bôi trơn đa dụng Từ 50.000 – 130.000 hộp 500gr
Giá mỡ bôi trơn ô tô 70.000 – 190.000 hộp 500gr
Giá mỡ bôi trơn xe máy 23.000 tuýp 300gr
Giá mỡ bôi trơn chịu nhiệt Giá bán từ 25.000 – 135.000 hộp 450gr
Giá mỡ bôi trơn Petrolimex 68.000 hộp 300gr

1.800.000 cho thùng 15kg

Giá mỡ bôi trơn Castrol 60.000 – 90.000 hộp 500gr

3.500.000 thùng 20kg

Giá mỡ bôi trơn Total 2.900.000 thùng 18kg

25.500.000 phuy 180kg

Báo giá mỡ bôi trơn Shell giá từ 2.300.000 – 3.600.000 tùy loại
Giá mỡ bôi trơn Shell Gadus s2 v220 2 giá bán khoảng 2.700.000
Mỡ bôi trơn Sinopec giá từ 86.000 – 110.000 hộp 500gr

Trên đây là bảng báo giá mỡ bôi trơn một số sản phẩm thông dụng trên thị trường ở mức tham khảo chung. Nếu bạn muốn cập nhật giá chính xác của một loại dầu công nghiệp nào đó thì hãy gọi vào số Hotline 0966.946.948 . Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Giới thiệu về mỡ bôi trơn

Đúng như tên gọi, mỡ có công dụng chính là bôi trơn tại vị trí bôi. Từ đó giảm ma sát, giảm mài mòn, tăng độ bền cho thiết bị và động cơ.

Mỡ bôi trơn là gì?

"<yoastmark

Mỡ bôi trơn hay còn gọi là Mỡ Bò Bôi Trơn tương tự như dầu nhờn bôi trơn nhưng nó là thể đặc nhuyễn, dạng bán rắn. Thế nên trọng lượng cũng nặng hơn nhiều. Nhờ vào thể đặc này nên dầu mỡ này thường được dùng để bôi trơn các bề mặt ma sát với kết cấu hở. Cụ thể là trục bánh xe, trục láp, khớp, bánh răng, ổ bi… nơi mà dầu nhớt không thể sử dụng được. Bên cạnh đó, mỡ còn giúp chống oxy hoá các chi tiết. Đồng thời còn giúp làm kín và bảo vệ các bộ phận khỏi sự xâm nhập của nước.

Xem thêm: Phân loại và các ứng dụng cơ bản của Mỡ bôi trơn Công nghiệp

Nguồn gốc của mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn còn được gọi là mỡ bò, dầu mỡ bôi trơn. Nguồn gốc được lấy từ dầu mỏ và các loại xà phòng của axit béo. Bên cạnh đó còn có thêm một số chất phụ gia khác, tuỳ theo mục đích dùng. Chính vì thế mà màu sắc, đặc tính của các loại mỡ trên thị trường rất phong phú.

Quy trình sản xuất mỡ bôi trơn

Để tạo ra mỡ này thì chúng ta cần phải chuẩn bị đủ ba nguyên liệu. Bao gồm: chất làm đặc, chất phụ gia và nhất là dầu gốc. Các thiết bị dùng để sản xuất mỡ gồm dây chuyền sản xuất và các nồi phản ứng.

Sau khi cho các nguyên liệu vào nồi phản ứng sẽ xảy ra quá trình xà phòng hoá. Chất làm đặc và cấu trúc mỡ sẽ được hình thành. Tiếp đến là quá trình phân tán cơ nhiệt để tạo ra hệ bán sản phẩm đồng đều. Sau cùng là quá trình làm nguội để kết tinh nên cấu trúc mỡ.

Mỡ bôi trơn tiếng anh là gì?

Mỡ bôi trơn có tên tiếng anh là lubricating grease. Hoặc ngắn gọn nhất là Grease. Bên cạnh đó, tuỳ theo từng đặc tính của các loại mỡ sẽ có tên gọi cụ thể. Như mỡ chịu nhiệt tên là High Temperature Grease.

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn

 • Hình thức bề ngoài: dạng bán rắn, sệt nếu là mỡ NIGI ⅔ và lỏng mềm nếu là mỡ NLGI 0/00
 • Về màu sắc thì mỡ có khá nhiều màu như trắng, đen, xanh lá, đỏ, nâu, trong suốt, vàng nhạt…
 • Thành phần dầu gốc thường là dầu gốc tổng hợp hoặc dầu khoáng. Trong đó dầu tổng hợp có đặc tính chịu nhiệt về độ bền oxy hoá cao hơn.
 • Về độ nhớt thường nằm ở mức 40 độ C và 100 độ C. Trong đó, mỡ có độ nhớt 40 độ C có khả năng chịu tải tốt nhưng khả năng chịu tốc độ cao lại kém. Ngược lại, độ nhớt 40 độ C của mỡ càng thấp thì khả năng chịu tải sẽ kém và khả năng chịu tốc độ cao sẽ tốt hơn.
 • Về thông số cấp NLGI/NLGI Grade: Đây là thước đo thể hiện độ cứng của mỡ. Theo đó, mỡ bôi trơn được phân thành 9 cấp. Gồm: 000, 00, 0, 1, 2, 3, 4, 5 và 6. Trong đó, cấp 6 là mỡ rắn nhất như đất sét với NLGI là 85-115. Và loại 000 là loãng nhất, tựa như dầu.
 • Ngoài ra còn có các thông số như: chất bôi trơn rắn, điểm nhỏ giọt, nhiệt độ hoạt động, hệ số ma sát, độ ăn mòn, độ phủ bề mặt, độ xuyên kim…
 • Khối lượng riêng của mỡ bôi trơn: Tuỳ theo từng loại mỡ sẽ có khối lượng riêng cụ thể. Thường thông số này dao động từ 0,890 đến 0,900.

Thủ tục nhập khẩu dầu mỡ bôi trơn

Đa phần mỡ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Mọi loại dầu nhờn bôi trơn đều trải qua các thủ tục sau:

 • Bước 1: đăng kí kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Bước 2: điền các thông tin vào tờ khai hải quan. Đồng thời đem hàng về kho bảo quản.
 • Bước 3: lấy mẫu sản phẩm đi kiểm tra và chứng nhận hợp quy.
 • Bước 4: lấy kết quả đã kiểm tra để nạp vào nơi đăng kí kiểm tra chất lượng.
 • Bước 5: bổ sung các chứng từ kiểm tra chất lượng cho hải quan. Hoàn thành thủ tục nhập khẩu dầu mỡ chịu nhiệt và bôi trơn.

Hạn sử dụng mỡ bôi trơn

Đa số các loại mỡ đều có hạn dùng là một năm. Nếu quá thời gian này, bạn muốn sử dụng tiếp thì cần phải test lại xem chất lượng thế nào. Cụ thể là đem mỡ phơi nắng 2 ngày. Quan sát thấy có hiện tượng tách dầu, biến chất, thay đổi màu sắc thì cần phải bỏ đi.

Đặc điểm của mỡ bôi trơn

Tuỳ theo thành phần chất phụ gia có trong công thức sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của mỡ. Cụ thể là các đặc tính sau:

Mỡ vừa giúp bôi trơn, vừa làm kín vòng bi

Mỡ vừa giúp bôi trơn, vừa làm kín vòng bi

 • Mỡ có thể làm kín các vòng bi, ngăn chặn tình trạng rò rỉ cũng như ngăn sự xâm nhập của nước.
 • Có khả năng chịu nhiệt tốt
 • Khả năng kháng nước
 • Có sự ổn định về mặt hoá học
 • Bôi trơn tốt ở mọi điều kiện nhiệt độ cao hay thấp
 • Khả năng chịu tải trọng tốt, chịu được áp suất cao
 • Chống ăn mòn, giảm ma sát, ngăn ngừa tình trạng oxy hoá

HS code mỡ bôi trơn

Chúng ta có thể hiểu nôm na đây là mã số dùng để quản lý sản phẩm, nhất là về các khoảng thuế. Ví dụ mỡ bôi trơn này có mã HS code là 27101944. Và theo quy định của pháp luật thì sản phẩm này phải chịu mức thuế bảo vệ môi trường là 300 đồng/kg, thuế nhập khẩu là 5% và thuế VAT là 10%.

Nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ bôi trơn

Nhiệt độ nhỏ giọt của mỡ sẽ bị ảnh hưởng bởi chất phụ gia. Ví dụ: mỡ Calcium sẽ có nhiệt độ nhỏ giọt là dao động từ 70 đến 1000C. Trong khi đó mỡ Natri-Calcium thường là 120 đến 1500C. Và thường nhiệt độ hoạt động của mỡ bôi trơn luôn thấp hơn nhiệt độ nhỏ giọt từ 30 đến 40 độ C.

Cách làm sạch mỡ bôi trơn

Làm sạch dầu mỡ công nghiệp luôn được thực hiện thường xuyên. Nhất là khi cần bảo dưỡng động cơ, máy móc. Hiện tại, chúng ta có năm cách để tẩy rửa dầu mỡ này. Bao gồm: ngâm, phun, xông hơi trong dung môi, điện giải và siêu âm.

Quan trọng nhất là chọn đúng chất tẩy rửa phù hợp với loại mỡ. Sau đó, tuỳ vào từng vị trí cần làm sạch, chúng ta sẽ chọn dùng bàn chải để chà, dùng giẻ để lau, dùng vòi xịt hay là ngâm. Và trong quá trình tẩy rửa cần phải làm cẩn thận để tránh bị trầy xướt, làm hở và lệch vị trí của các chi tiết.

Cách sử dụng mỡ bôi trơn

Trong quá trình sử dụng mỡ công nghiệp, chúng ta không nên trộn lẫn các loại cũ mới, các loại mỡ lại với nhau. Điều này sẽ làm thay đổi tính hiệu quả của sản phẩm. Tuỳ theo từng trường hợp, tiếp xúc với nhiệt, nước… sẽ có những loại mỡ tương thích.

Sử dụng mỡ đúng cách sẽ đem lại hiệu quả bôi trơn cao

Sử dụng mỡ đúng cách sẽ đem lại hiệu quả bôi trơn cao

Bạn chỉ nên lấy lượng mỡ đủ dùng, thường là ⅓ hay ½ trong tổng diện tích cần thoa. Thoa quá nhiều sẽ làm tăng nhiệt độ và độ ma sát, hao hụt lượng mỡ nhiều. Còn nếu thoa ít sẽ không đủ bôi trơn, làm phát sinh ma sát và gây hư hỏng.

Chúng ta cũng cần thay mỡ định kỳ để giảm chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị, máy móc. Trong khi thoa, chúng ta cần kiểm tra xem mỡ có lẫn tạp chất hay không. Và cần phải lau sạch bụi bẩn còn bám trên bề mặt cần bôi mỡ.

Quan trọng là không được dùng vật liệu bằng gỗ hay giấy để đựng mỡ. Bởi chúng có tính thấm hút, sẽ làm mỡ biến dạng và bị cứng. Khi dùng không hết thì cần bảo quản sản phẩm tại nơi khô thoáng, có bóng râm.

Mỡ bôi trơn có tác dụng gì?

Tác dụng chính của mỡ bôi trơn là làm bôi trơn tại các vị trí có kết cấu hở. Dưới đây là các ứng dụng của mỡ đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Xem thêm: Mỡ bôi trơn Công Nghiệp và những lưu ý khi sử dụng – bảo quản

Mỡ bôi trơn vòng bi chịu nhiệt

Tại các loại máy móc trong công nông nghiệp, dây chuyền hệ thống đều có những vòng bi. Lúc này, mỡ bôi trơn ổ bi sẽ vừa giảm nhiệt, vừa giảm được ma sát. Qua đó làm tăng hiệu suất trong sản xuất.

Mỡ bôi trơn vít me

Trục vít me là thiết bị truyền động cơ học tuyến tính không thể thiếu trong nhiều thiết bị, máy móc. Nó giúp biến đổi chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến với lực ma sát thấp. Nhờ đó, máy móc sẽ hoạt động ở hiệu suất cao và vô cùng êm ái.

Mỡ bò bôi trơn xe đạp

Sau thời gian sử dụng, nhất là khi bạn dùng xe đạp đi vào mùa mưa thì rất dễ bị rỉ sét. Các vòng quay sẽ chậm và kèm theo đó là âm thanh phát ra. Lúc này, bạn nên bôi trơn xích sên, ổ bi… để giảm ma sát, ngăn tình trạng oxy hoá.

Mỡ bôi trơn bạc đạn

Bạc đạn là một phụ tùng quan trọng đối với việc giúp các bộ phận chuyển động nhẹ nhàng. Sau thời gian sử dụng, các bạc đạn này sẽ khô và bị mài mòn. Mỡ sẽ giúp bạc đạn giảm ma sát, chuyển động êm ái. Nhờ đó làm tăng hiệu suất khi hoạt động sản xuất.

Mỡ bôi trơn bánh răng

Tuy bánh răng không cần bôi trơn nhưng việc tiếp xúc lâu dài với các bề mặt và các bánh răng khác sẽ làm hao mòn dần. Lúc này, mỡ công nghiệp có tác dụng ngăn chặn hiện tượng oxy hoá, giúp các khớp đi đúng vị trí, không bị lệch.

Mỡ bôi trơn bao lụa máy in

Bao lụa máy in là một trục tròn dài với công dụng giúp làm khô mực in. Từ đó sản phẩm in ra sẽ đẹp, đều màu hơn. Bôi trơn cho bao lụa máy in sẽ giúp trục quay đều, nhịp nhàng. Hình ảnh in ra sẽ chuẩn và rõ nét hơn.

Mỡ bôi trơn bàn phím

Bôi trơn bàn phím sẽ giúp các nút phím chuyển động linh hoạt và trơn tru hơn. Qua đó giúp hạn chế mỏi tay, giảm tiếng ồn và rung lắc khi bấm phím.

Mỡ bôi trơn dây cáp

Mỡ giúp bôi trơn dây cáp

Mỡ giúp bôi trơn dây cáp

Dùng mỡ để bôi trơn dây cáp sẽ giúp ngăn chặn các tác nhân của môi trường lên bề mặt dây. Qua đó giúp làm mát và tạo sự ổn định cho dây cáp. Đồng thời giúp làm giảm ma sát khi nhiều sợi cáp quấn vào nhau và gây rối.

Mỡ bôi trơn dẫn điện

Mỡ này còn có tên gọi khác là mỡ bôi trơn tiếp điểm điện. Trong thành phần có chứa các chất rắn với đặc điểm dẫn điện cao. Từ đó giúp bôi trơn, loại bỏ hơi ẩm, rỉ sét tại các vị trí có tiếp xúc với điện.

Mỡ bôi trơn máy giặt

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ phát ra tiếng ồn. Nguyên nhân chính là do sự mài mòn của vòng bi và các vòng đệm. Vì thế, bôi trơn mỡ cho thiết bị kịp lúc sẽ khắc phục được tình trạng này. Bên cạnh đó còn giúp kéo dài thời gian sử dụng. Và mỡ dùng cho máy giặt phải có khả năng chống nước, chống ẩm với độ nhớt cao.

Mỡ bôi trơn xe máy

Mỡ dùng để bôi trơn cho xe máy không chỉ là giúp các khớp vận hành êm mà còn góp phần kéo dài tuổi thọ cho xe. Điển hình nhất là mỡ bôi trơn xích xe máy. Qua đó, chúng ta sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí phải thay mới hay sửa chữa phụ kiện xe.

Mỡ bôi trơn hộp giảm tốc

Tuỳ theo môi trường làm việc, tốc độ, khả năng tải trọng của hộp giảm tốc mà chọn loại dầu bôi trơn phù hợp. Trong đó, ưu tiên các hộp giảm tốc có tốc độ chậm, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao và tải trọng nặng.

Mỡ bôi trơn khuôn

Sản phẩm này thường được sử dụng để bôi trơn các chốt đẩy và các chi tiết dẫn hướng trong khuôn. Mục đích là tránh bị kẹt và bị trầy xước tại các khớp nối của chi tiết máy. Phạm vi nhiệt độ hoạt động khá rộng và luôn ổn định từ mức -50 độ đến đến 250 độ C.

Mỡ bôi trơn máy khoan

Khi hoạt động liên tục, máy khoan sẽ có tình trạng nóng lên do nhiệt độ tăng và ma sát giữa các chi tiết bên trong. Dùng mỡ sẽ giúp bôi trơn, chống mài mòn và gỉ, ngăn oxy hoá trong suốt quá trình dùng máy. Đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao, giúp máy khoan làm máy. Nhờ đó thiết bị luôn hoạt động ổn định.

Mỡ bôi trơn nhựa

Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa có thành phần là chất làm đặc lithium và hydrocacbon tổng hợp. Qua đó giúp bảo vệ bánh răng bằng nhựa không bị biến dạng khi làm việc ở nhiệt độ cao. Đồng thời còn giúp giảm tiếng ồn và chống mài mòn cho máy móc.

Mỡ bôi trơn trục láp

Mỡ bôi trơn ổ trục dùng cho trục láp. Trục láp là bộ phận truyền chuyển động quay từ hộp số đến các trục bánh xe. Sau thời gian dài sử dụng, các bánh xe sẽ quay chậm, phát ra tiếng động. Thế nên chúng ta cần phải bôi trơn ổ trục láp để xe luôn vận hành êm và mượt.

Mỡ bôi trơn máy in

Mỡ sẽ giúp bôi trơn cho film sấy và các bộ phận khác. Đồng thời còn giúp giảm nhiệt cho thiết bị khi hoạt động liên tục. Qua đó giúp tăng hiệu suất làm việc tối ưu và giảm chi phí phải sửa chữa, thay mới phụ kiện.

Mỡ bôi trơn máy câu cá

Máy câu cá là thiết bị giúp việc câu cá trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhưng sau thời gian dùng, các khớp, ổ trục bên trong sẽ bị cứng, rỉ sét. Từ đó khiến chúng ta khó sử dụng, khó quay. Thế nên cần phải bôi trơn các bộ phận bên trong để ngăn oxy hoá cũng như giúp máy câu hoạt động ổn định và lâu dài hơn.

Mỡ bôi trơn máy CNC

Máy CNC là thiết bị máy cắt hoạt động bằng máy tính dùng để cắt các vật liệu là gỗ, nhựa và cả kim loại. Vì thế, nếu không sử dụng mỡ bôi trơn thì các rãnh, ổ trục và các phần tử lăn sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn do va chạm nhau. Từ đó dẫn đến hư hỏng và phải thay phụ kiện mới.

Mỡ bôi trơn ray trượt

Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn sẽ giúp con trượt chuyển động mượt, nhẹ nhàng trên đường ray dẫn. Qua đó làm tăng hiệu quả trong công việc, giảm sức lao động của con người đáng kể.

Mỡ bôi trơn quạt laptop

Quạt laptop giữ vai trò quan trọng trong việc giúp giảm nhiệt, làm mát máy tính. Từ đó giúp thiết bị hoạt động mượt, nhanh, không bị đứng máy. Chúng ta sẽ nhỏ một lượng mỡ vừa đủ dùng vào trục quay chính. Qua đó giúp bôi trơn các động cơ bên trong để cánh quạt quay êm và nhanh hơn. Sản phẩm này còn có thể dùng để làm mỡ bôi trơn quạt điện.

Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Đúng như tên gọi, đây là loại mỡ dùng cho dây chuyền sản xuất thực phẩm như bánh kẹo, nước uống, đồ ăn… Trong công thức, hệ chất phụ gia không độc hại cho người dùng. Mục đích dùng mỡ là để chống dính, giúp bóc tách dễ dàng trong quá trình chế biến thực phẩm.

Các loại mỡ bôi trơn phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại dầu mỡ bôi trơn ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Từ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, cơ khí cho đến thực phẩm, y tế đều có. Hãy cùng Dầu Công Nghiệp Thành Tây đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

"Các

Mỡ bôi trơn sinh học

Đây là sản phẩm bôi trơn có tính thân thiện với môi trường do chúng dễ dàng phân huỷ. Tuy nhiên, đặc tính giảm ma sát, chống mài mòn, bôi trơn vẫn hoạt động tốt. Sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu trong ngành thép, nông nghiệp và cả ngoài trời, ngoài khơi.

Mỡ bôi trơn tổng hợp

Thành phần chính của sản phẩm này là dầu tổng hợp. Đây là lựa chọn hàng đầu cho môi trường làm việc có nhiệt độ, tải trọng và tốc độ cực cao. Thế nên, mỡ tổng hợp luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nghiệt. Thêm vào đó là giá thành hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài.

Mỡ bôi trơn gốc lithium

Đây là mỡ với chất phụ gia lithium được sử dụng khá phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Đặc tính chịu nước của mỡ sẽ giúp chất bôi trơn bám lâu trên bề mặt.

Cùng với đó là khả năng chống ăn mòn, chống oxy hoá. Từ đó giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt, tăng độ bền và tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt là dãi nhiệt hoạt động của mỡ bôi trơn Lithium khá rộng, lên đến 200 độ C nên sẽ giúp các chi tiết máy khỏi tác hại của môi trường và hoá chất.

Mỡ bôi trơn PTFE

Đây là loại mỡ được biết đến như một lớp phủ chống dính cho các dụng cụ nấu nướng. PTFE là từ viết tắt của cụm từ Polytetrafluoroethylene. Mỡ này có khả năng tự làm sạch và có thể chịu nhiệt ở phạm vi rộng. Đặc biệt là nó khá bền, chống ăn mòn và không bắt lửa.

Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp

Đây là từ chỉ các loại mỡ dùng chung cho mọi lĩnh vực công nghiệp. Tuỳ theo từng yêu cầu cụ thể, chúng ta sẽ chọn loại mỡ với thành phần phù hợp.

Mỡ bôi trơn lỏng

Vẫn là mỡ dùng để bôi trơn nhưng cấu trúc của sản phẩm này khá lỏng, giống như dầu nhớt. Xét về tính chất thì mỡ dạng lỏng cũng giống như mỡ dạng đặc, chỉ khác ở vị trí sử dụng. Mỡ lòng thường được dùng để bôi trơn cho các dòng xe thương mại và các loại máy trong xây dựng.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao

Với môi trường nhiệt độ khắc nghiệt thì nên dùng mỡ này. Phạm vi hoạt động của mỡ chịu nhiệt khá rộng và cao sẽ giúp tăng khả năng bôi trơn, chống mài mòn. Nhờ đó, nhiều thiết bị luôn hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài.

Mỡ bôi trơn chịu nước

Thành phần chất phụ gia trong mỡ bôi trơn kháng nước thường chứa các chất như: polyurea, PTFE, barium complex, Calcium (gốc canxi). Sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bôi trơn cho những thiết bị có sự tiếp xúc với nước. Điển hình như bôi trơn trục cánh quạt của tàu thuỷ, bôi trơn máy cẩu, máy xúc.

Mỡ bôi trơn đa dụng

Sản phẩm này được bào chế từ dầu gốc, chất làm đặc từ xà phòng lithium và hệ chất phụ gia. Từ đó đảm bảo khả năng bôi trơn, chống ăn mòn, chống oxy hoá cho bề mặt. Không chỉ được ứng dụng trong đời sống của nhu cầu cá nhân mà mỡ đa dụng còn phục vụ được cho cả lĩnh vực công nghiệp lẫn vận tải.

Mỡ bò bôi trơn màu xanh

Cụm từ này dùng để chỉ màu sắc của mỡ với khả năng chịu nhiệt lên đến 288 độ C. Đây là sản phẩm mỡ chuyên dụng chịu nhiệt phổ biến nhất hiện nay. Mỡ bò xanh giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi tình trạng oxy hoá và mài mòn.

Mỡ bôi trơn màu trắng

Đây là loại mỡ được sử dụng để bôi trơn các dây chuyền, hệ thống sản xuất trong thực phẩm. Ngoài việc duy trì tác dụng bôi trơn, chống mài mòn thì mỡ này không hề gây hại cho người dùng.

Mỡ bôi trơn màu đỏ

"<yoastmark

Mỡ màu đỏ thường dùng cho môi trường tiếp xúc ở nhiệt độ cao. Hơn nữa đây cũng là màu của loại dầu mỡ cao cấp. Theo đó là tính năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Thế nên, đây là sản phẩm bôi trơn tốt cho các thiết bị hạng nặng như máy kéo, xe ủi và các dây chuyền công nghiệp nặng.

Mỡ bôi trơn dạng xịt

Đây là sản phẩm bôi trơn với kết cấu dạng xịt. Mỡ này có khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C cùng với độ đậm đặc là 0,878 g/cm³. Thế nên, lớp màn sau khi xịt không chỉ có hiệu quả bám dính, tăng bôi trơn. Mà còn giúp chống rỉ, chống mài mòn tốt. Ứng dụng phổ biến của mỡ dạng xịt là những vị trí nhỏ, khó vào.

Mỡ bôi trơn dạng tuýp

Với nhu cầu sử dụng ít, không thường xuyên thì chúng ta thường chọn dùng mỡ dạng tuýp. Thiết kế dạng lò xo giúp người dùng dễ dàng để mỡ ra ngoài khi cần bôi lên bề mặt. Nó chỉ khác ở bao bì đóng gói còn các tính năng thì vẫn như những loại mỡ khác.

Mỡ bôi trơn cao su

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là mỡ silicon. Thành phần chính gồm chất làm đặc và dầu silicon. Mỡ này ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp. Điển hình là trong vật tư ngành nước hay các ngành liên quan đến nhựa. Mỡ sẽ giúp bôi trơn các chi tiết bằng cao su như vòng đệm, gioăng phớt.

Cách chọn mỡ bôi trơn

Đứng trước sự phong phú của các loại mỡ về đặc tính, thương hiệu sẽ khiến người dùng phải hoang mang. Dưới đây là vài gợi ý mà bạn có thể dựa vào để tìm được loại mỡ tốt nhất, đúng nhu cầu dùng.

Mỡ bôi trơn ep 2

Mỡ bôi trơn NGLI 2 này có nhiệt độ hoạt động từ -20ºC đến 130ºC với trạng thái mềm vừa. Mỡ EP2 chủ yếu dùng để bôi trơn ổ bi, ổ đũa. Ngoài tính năng bôi trơn, chống oxy hoá thì mỡ ep2 còn khó bị rửa trôi. Thế nên, nó thích hợp để bôi trơn cho các thiết bị có sự tiếp xúc với nước.

Mỡ bôi trơn ep 3

Độ đặc NGLI của mỡ EP này là 3 với trạng thái rắn vừa. Phạm vi nhiệt độ hoạt động khá rộng, từ -30 độ C đến 130 độ C. Mỡ EP3 được ứng dụng chủ yếu để bôi trơn tại vị trí ổ trục tốc độ cao và niêm kín tốt. Điển hình là dùng cho các máy bơm, hộp số, bôi trơn các bộ phận trên phương tiện vận tải hạng nặng.

Mỡ bôi trơn số 0

Đây là loại mỡ bôi trơn khá mềm, thường dùng cho hệ thống bôi trơn tập trung với nhiệt độ thấp. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của mỡ này dao động từ -20 đến 130 độ C. Với chất phụ gia lithium hydroxystearate giúp mỡ số 0 tăng hiệu quả bôi trơn và không bị trôi trong môi trường ẩm ướt.

Mỡ bôi trơn 00

Mỡ EP00 là loại mỡ cực mềm, thường dùng cho bánh răng kín với độ lún kim là 400 – 430 ở 25 độ C. Sản phẩm này chỉ đứng sau mỡ EP000. Hầu hết các phương tiện trong ngành xây dựng đều dùng mỡ 00. Nhờ vào lớp màng bôi trơn bám bền giúp tăng hiệu quả khi sử dụng.

Mỡ bôi trơn loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các loại mỡ bôi trơn tốt. Nhằm giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng và nhanh nên Dầu Công Nghiệp Thành Tây sẽ đưa ra vài thương hiệu dầu được người dùng đánh giá cao gần đây.

Mỡ bôi trơn Doga

Mỡ Doga thuộc dòng mỡ đa năng, màu trắng với thành phần là dầu gốc khoáng, chất phụ gia và chất làm đặc. Ngoài khả năng bôi trơn tốt thì sản phẩm còn kháng được nước và chịu được nhiệt. Nhờ đó, Doga sẽ bảo vệ bề mặt kim loại của các loại máy móc, thiết bị khỏi tình trạng rỉ va oxy hóa.

Mỡ bôi trơn Castrol

Castrol là thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng đến từ Anh

Castrol là thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng đến từ Anh

Castrol là thương hiệu dầu công nghiệp khá nổi tiếng trên thị trường đến từ Anh Quốc. Không chỉ có dầu nhớt mà dầu mỡ bôi trơn của Castrol cũng được người dùng đánh giá cao. Điển hình là mỡ Castrol spheerol với các độ nhớt EPL là 00, 0, 1, 2 và 3.

Ngoài thành phần là dầu gốc chất lượng cao thì trong công thức còn có chất làm đặc lithium đặc biệt và hệ phụ gia chống gỉ, chống ô-xi hóa. Qua đó giúp các ổ bi, ổ trượt luôn vận hành bền ở nhiệt độ cao.

Mỡ bôi trơn Honda

Dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường của hãng Honda là dạng tuýp nhỏ. Ứng dụng chủ yếu của mỡ Honda là bôi trơn các chi tiết của phương tiện xe di chuyển. Bên cạnh đó còn dùng được cho cả dây chuyền sản xuất công nghiệp. Mỡ Honda vừa giúp bảo vệ các điểm bôi trơn không bị ăn mòn, vừa giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Mỡ bôi trơn Kluber

Đây là thương hiệu đến từ Đức, được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Các sản phẩm chủ lực của Kluber là mỡ dùng trong thực phẩm, mỡ dược phẩm, mỡ chịu nhiệt và mỡ dẫn điện. Tùy theo từng dòng sản phẩm, mỡ Kluber sẽ bổ sung thêm hệ chất phụ gia để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và duy trì động cơ ở trạng thái tốt nhất.

Mỡ bôi trơn Lube

Mỡ bôi trơn Super Lube thường thiết kế với dạng tuýp và hộp nhỏ, hoặc dạng ruột gà. Điều này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của những ai ít sử dụng mỡ bò bôi trơn. Tùy theo môi trường sử dụng, chúng ta sẽ chọn mỡ bò đen, xanh hoặc vàng cho phù hợp.

Mỡ bôi trơn Caltex

Với những dòng máy móc hạng nặng, thiết bị công nghiệp thì mỡ Caltex luôn là lựa chọn hàng đầu. Mỡ sẽ giúp các loại động cơ hoạt động bền bỉ, ổn định trong điều kiện khắc nghiệt. Tùy theo từng môi trường sử dụng, chúng ta sẽ chọn mỡ Caltex Multifak EP 0, 1, 2 hay 3.

Mỡ bôi trơn Mobil

Sản phẩm mỡ bôi trơn của hãng Mobil khá đa dạng. Điển hình như: Mobilux, Mobilgrease XHP, Mobil Polyrex EM… Mỗi lĩnh vực, ngành nghề sẽ là một sự lựa chọn với công thức bôi trơn hoàn hảo. Cùng với đó là giá bán phải chăng, vừa túi tiền với số đông người dùng.

Mỡ bôi trơn Sinopec

Tùy theo từng môi trường sử dụng mà chúng ta sẽ chọn Sinopec Crystal Grease, Sinopec Multipurpose, Sinopec Premium Gold Grease… Thành phần với dầu gốc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đem lại hiệu quả bôi trơn và bảo vệ các chi tiết một cách tốt nhất.

Mỡ bôi trơn SKF

SKF đem lại cho người dùng cái nhìn dễ chịu với gam màu xanh dương mát dịu. Theo đó là sự đa dạng về chủng loại với các hàm lượng khác nhau. Điển hình như: Mỡ SKF LGFQ 2 dùng cho ngành thực phẩm chịu tải nặng, mỡ SKF LGHB 2 độ nhớt cao với khả năng chịu nhiệt cao.

Thương hiệu SKF đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn

Thương hiệu SKF đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn

Mỡ bôi trơn Shell

Shell là thương hiệu dầu nhờn được các doanh nghiệp lựa chọn. Nổi bật nhất là Shell Gadus và Shell Alvania Grease. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chịu nhiệt, chịu cực áp tốt. Thế nên, mỡ Shell thường được dùng để bôi trơn các ổ đỡ chịu tải nặng, ổ trục con lăn và trượt chịu tải.

Mỡ bôi trơn Petrolimex

Mỡ đa dụng PLC được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và chất làm đặc là xà phòng Liti 12 Hydroxy Stearat. Thêm vào đó là hệ các phụ gia để tăng cường khả năng chống oxy hóa và chịu áp lực tốt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của mỡ Petrolimex là từ -20 đến 150 độ C. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu để bôi trơn các vòng bi, bạc đạn của ô tô, máy dệt, máy chế biến gỗ. Và nhiều thiết bị trong ngành xây dựng cũng được sử dụng nhiều.

Mỡ bôi trơn Total

Màu đỏ là màu đặc trưng của thương hiệu dầu công nghiệp Total. Hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường của hãng là Total Multis và Total Nevastae XS. Kèm theo đó là các cấp độ nhớt EP 1, 2 và 3 để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Mỡ Total được ứng dụng nhiều trong ngành vận tải, nông nghiệp. Nhất là dùng cho các thiết bị thi công ở nơi ẩm ướt, nhiều bụi bẩn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Mỡ Total Multis EP 2

Mỡ bôi trơn 3M

3M là mỡ đa năng cao cấp màu trắng với khả năng chịu nhiệt cao. Nhờ vào thành phần 100% là gốc silicon nên rất an toàn khi dùng cho môi trường tiếp xúc với nhựa và cao su. Cùng với tính cách điện tốt nên mỡ 3M được dùng chủ yếu để bôi trơn cho các phục tùng xe ô tô.

Mỡ bôi trơn Beslux

Beslux Brugarolas là thương hiệu mỡ bôi trơn đến từ Tây Ban Nha. Công thức gồm dầu gốc tổng hợp và chất làm đặc hữu cơ. Nhờ đó mà sản phẩm có khả năng bôi trơn tốt với khả năng chịu nhiệt cao. Mỡ Beslux được ứng dụng nhiều trong hệ thống băng tải, thiết bị điện và nhiều loại máy công nghiệp.

Đánh giá mỡ bôi trơn nào tốt?

Mỡ bôi trơn tốt là loại mỡ phải phù hợp với nhu cầu dùng cùng độ bền cao. Dầu Công Nghiệp Thành Tây xin gợi ý đến các bạn những sản phẩm bôi trơn bán chạy trên thị trường hiện nay.

Mỡ bôi trơn AL2-7

Mỡ bôi trơn Lube AL2-7 với thiết kế dễ bơm nhờ dáng chai lò xo. Tùy theo nhu cầu dùng, bạn sẽ chọn chai có dung tích là 200ml, 400ml hay là 700ml.

Sản phẩm được người dùng đánh giá cao về khả năng chịu tải trọng tốt. Mức chịu nhiệt, chống nước, chống gỉ và tính ổn định cơ học của AL2-7 cũng rất tốt. Mỡ AL2-7 thường được dùng để bôi trơn cho các loại máy công nghiệp.

Mỡ bôi trơn THK AFE-CA

Mỡ THK AFE-CA là sản phẩm bôi trơn đến từ Nhật với thiết kế lò xo, hàm lượng 70g. Thành phần gồm dầu gốc tổng hợp cao cấp, chất làm đặc gốc Ure và các chất phụ gia tăng cường khác. Đặc điểm của sản phẩm này là sinh bụi thấp nên được dùng chủ yếu trong môi trường sạch.

Mỡ bôi trơn Mobilux EP 2

Mobilux EP 2 thuộc dòng mỡ đa dụng với nhiệt độ hoạt động từ -20ºC đến 130ºC. Nhờ thành phần chất phụ gia lithium hydroxystearate giúp tăng khả năng chống mài mòn, chống gỉ sét tốt. Hơn nữa, nó cũng không bị rửa trôi bởi nước giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Mỡ bôi trơn Mobil Grease EP 2 thường dùng để bôi trơn các bánh răng kín và vòng bi trong hộp số làm kín kém. Mobilux EP2 còn được ứng dụng trong ngành vận tải, lâm nghiệp, cơ khí. Mọi điều kiện tại môi trường ẩm ướt, bụi đều không làm thay đổi chất lượng của mỡ bôi trơn Mobil.

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm: Mỡ Mobilux EP 2

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220 0

Sản phẩm đa năng này có gốc Lithium hydroxystreate với độ đặc NLGI 0. Bên cạnh đó còn có chất phụ gia cực áp, dầu khoáng cao cấp. Nhờ đó sản phẩm có khả năng bôi trơn tốt tại môi trường chịu tải nặng, môi trường axit. Với độ ổn định oxy hóa cao giúp thiết bị, máy móc luôn hoạt động ổn định.

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220 1

Khác với Shell Gadus S2 V220 0, sản phẩm này chỉ đạt độ đặc là 1. Thế nên mức độ lỏng không sánh bằng NLGI 0. Mỡ này thường được dùng để bôi trơn hệ thống trung tâm ở nhiệt độ thấp. Với các bề mặt bôi trơn là nhựa hay kim loại thì có thể dùng được Shell Gadus S2 V220 1.

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220 2

Shell Gadus S2 V220 2 có độ xuyên kim từ 265 đến 295 trên 25 độ C. Với độ đặc mềm vừa nên thường được dùng để bôi trơn các ổ bi, ổ đũa. Nhất là tại các hệ thống của máy cán thép, hệ thống bơm thủy lực vó yêu cầu dùng mỡ mềm. Ngoài ra, đây còn là lựa chọn khi cần bôi trơn các ổ lăn, ổ trượt với tải trọng nặng. Nhờ đặc tính chống rỉ, chịu cực áp tốt giúp thiết bị hoạt động tốt ở môi trường ẩm ướt và nhiệt độ khắc nghiệt.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2

Với độ sệt NLGI 2 nên sản phẩm thích hợp để bôi trơn các hệ thống cho nhà máy. Nhất là dùng cho các máy bơm tay hoặc bơm máy tự động. Mỡ không chỉ giúp bôi trơn các ổ trục và hộp số mà còn giúp chống mài mòn. Nhờ vào khả năng kháng nước và chống oyx hóa đã làm tăng độ bền cho các loại máy móc, thiết bị.

Xem thêm về sản phẩm: Mỡ bôi trơn Castrol spheerol EPL 2

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Đây vẫn là một sản phẩm trong dòng Castrol Spheerol nhưng nó chỉ đó độ đặc NLGI 3. Thế nên sản phẩm hơi rắn hơn so với các loại mỡ khác. Castrol Spheerol EPL 3 thường được dùng cho các ổ trục hoạt động tốc độ cao và được niêm kín tốt. Nhờ tính chất rắn nên sản phẩm thích hợp để bôi trơn các ổ trục được lắp thẳng đứng hoặc các bộ phận chịu rung động cao.

Bạn nên tìm hiểu thêm về các ưu điểm nổi bật của sản phẩm qua bài viết: Mỡ bôi trơn Castrol spheerol EPL 3

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt EP Grease NLGI.3

Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Việt. Nhiệt độ hoạt động của mỡ EP dao động từ 0 đến 1500C. Thậm chí có thể lên đến 2600C nếu sử dụng ngắt quảng. Mỡ EP Grease NLGI.3 sẽ giúp tăng độ bền và duy trì sự ổn định của nhiều thiết bị.

Sản phẩm này thường được dùng để bôi trơn các vòng bi, bánh răng, khớp nối của các động cơ xe và máy móc. Điển hình là xe tải hạng nặng, băng chuyền, máy khai thác đá, máy ép. Hơn nữa, mỡ EP còn được dùng để bảo quản dây cáp điện trung thế và cao thế.

Mỡ bôi trơn Kluber Barrierta l 55/2

Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Kluber đến từ Đức, chuyên dùng cho môi trường nhiệt độ cao. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm này có tính tương thích cao với các chất liệu dẻo và vật liệu làm kín.

Mỡ bôi trơn LHL-X100-7

LHL-X100-7 là mỡ của hãng Lube dùng để bôi trơn các dòng máy ép nhựa và máy gia công. Sản phẩm được đóng gói với hàm lượng 700ml, dạng lò xo và độ đậm đặc 000. Nhờ vào tính chất bán lỏng nên sẽ giúp tăng hiệu quả bôi trơn cho mọi chi tiết nhỏ nhất của máy.

Mỡ bôi trơn LGMT 3

Mỡ bôi trơn L3 của hãng SKF thích hợp để bôi trơn các vòng bi có đường kính lỗ lớn hơn 100mm. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để bôi trơn các vòng quay ngoài, trục quay đứng, trục chân vịt. Theo đó là mỡ được đóng gói với các trọng lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu dùng của mọi khách hàng.

Mỡ bôi trơn Mobil Polyrex EM 103 16kg

Mỡ bôi trơn Mobil Polyrex EM là sản phẩm được chế tạo đặc biệt dành riêng cho các vòng bi của các động cơ điện. Mỡ vẫn duy trì hiệu quả bôi trơn cho vòng bi và con lăn ở nhiệt độ cao. Qua đó giúp kéo dài tuổi thọ cho nhiều loại máy móc.

Mỡ bôi trơn Molykote

Molykote là sản phẩm mỡ cao cấp đến từ tập đoàn đa quốc gia Down Corning của Mỹ. Hiện tại, thương hiệu này đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Bao gồm: bôi trơn thực phẩm, bôi trơn dược phẩm, dùng để hệ thống dẫn điện, mỡ silicon. Mỡ không chỉ giúp bôi trơn bề mặt nhựa và cao su mà còn giúp làm sạch dễ dàng. Kèm theo đó là khả năng chống ăn mòn, chống ma sát rất tốt.

Mỡ bôi trơn SKF LGHP 2

Đây là sản phẩm mỡ chịu nhiệt của hãng SKF. Nhờ vào hiệu quả bôi trơn ở nhiệt độ cao sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho vòng bi. Qua đó giúp bạn giảm chi phí vận hành cũng như phải sửa chữa và thay mới. Hiện tại, SKF LGHP 2 bán chạy nhất là hai sản phẩm dưới đây.

 • Mỡ bôi trơn SKF LGHP ⅖ nghĩa là sản phẩm với dạng đóng gói là 5 kg.
 • Mỡ bôi trơn SKF LGHP 2/18 là sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 18kg.

Mỡ bôi trơn NBU 15

Mỡ bôi trơn Kluber ISOFLEX NBU 15 thuộc dòng mỡ cao tốc với khả năng chịu áp lực cao. Ứng dụng phổ biến của NBU chủ yếu bôi trơn cho vòng bi của máy kéo sợi OE, máy dệt.

Công thức của sản phẩm gồm dầu tổng hợp gốc ester, dầu gốc khoáng. Bên cạnh đó còn có chất làm đặc Barium complex soap. Nhờ đó mà NBU 15 có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và kháng nước rất tốt.

Mỡ bôi trơn chịu tải Shell Gadus S2 U460

Shell Gadus S2 U460 thuộc dòng mỡ đa năng với tốc độ cao và tải trọng lớn. Phạm vi nhiệt độ hoạt động cũng khá rộng. Sản phẩm này thường được ứng dụng chủ yếu cho các vòng bi, ổ trượt, bánh răng kim loại, bánh răng nhựa. Nhờ vào công thức pha chế độc đáo giúp Gadus S2 U460 sở hữu khả năng bôi trơn hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất.

Mỡ bôi trơn MYS-7

Mỡ bôi trơn MY2-7 thuộc dòng mỡ Lube đến Japan. Sản phẩm có màu vàng đặc trưng, đóng gói dạng lò xo 700ml để lại sự tiện dụng cho người dùng. Điển hình là dùng bôi trơn cho máy CNC tốc độ cao, máy ép nhựa, máy đúc, máy cán, máy đục lỗ tốc độ cao, máy khoan.

Mỡ bôi trơn FS2-7

FS2-7 là sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của hãng Lube với màu xanh lá đặc trưng. Mỡ hoạt động tốt ở nơi có nhiệt độ cao, tải trọng lớn. Điển hình như máy cắt, máy ép và nhiều thiết bị công nghiệp khác. Với tính ổn định hóa học giúp tăng độ bền cho bề mặt bôi trơn.

Mỡ bôi trơn SW-92SA

Mỡ này được dùng chủ yếu để bao lụa máy in. Bên cạnh đó còn được sử dụng để bôi trơn quạt làm mát laptop, máy quay phim và nhiều thiết bị văn phòng. Nhất là khi cần bôi trơn bề mặt của những vật liệu bằng cao su và nhựa.

Mua mỡ bò bôi trơn ở đâu?

Tùy theo bạn ở khu vực nào thì sẽ lựa chọn cửa hàng ở gần nhất để mua mỡ bôi trơn. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn nơi cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng.

Mỡ bôi trơn tại Hải Phòng

Tìm kiếm nơi bán dầu mỡ công nghiệp đáng tin cậy sẽ giúp chúng ta yên tâm sử dụng hơn. Bởi đây là nơi biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Qua đó đem lại hiệu quả khi sử dụng với hiệu suất cao nhất.

Mỡ bò bôi trơn HCM

Chúng ta sẽ dễ dàng tìm nơi bán mỡ bò bôi trơn tại TPHCM. Đây là nơi tập trung đông mọi ngành nghề mua bán. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về mức độ tin cậy trước khi đưa ra quyết định. Chúng ta có thể dựa vào mối quan hệ bạn bè, người quen để tìm nơi cung cấp dầu công nghiệp tốt nhất.

Mua mỡ bò bôi trơn ở Hà Nội

Không quá khó để chúng ta tìm mua dầu mỡ tại Hà Nội d. Một trong số địa chỉ cung cấp dầu mỡ công nghiệp tốt nhất hiện nay phải nói đến công ty Thành Tây. Đây là đơn vị chuyên phân phối các loại dầu công nghiệp cho nhiều đơn vị kinh doanh và sản xuất. Mọi sản phẩm đều đảm bảo dầu chính hãng, xuất xứ rõ ràng với giá bán phải chăng.

Xem thêm: Địa chỉ bán Dầu Bôi Trơn Chịu Nhiệt tại Hà Nội

Có nên mua mỡ bôi trơn giá rẻ?

Khi chọn mua mỡ bò giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả khi sử dụng thì khó đảm bảo. Thậm chí là bạn còn phải tốn thêm tiền để mua lại loại mỡ khác. Và tốn cả chi phí để thay hay sửa chữa máy móc do dùng mỡ kém chất lượng

Mỡ bôi trơn bán ở đâu chất lượng, giá hợp lý?

Nên mua dầu mỡ bôi trơn tại địa chỉ uy tín

Nên mua dầu mỡ bôi trơn tại địa chỉ uy tín

Mỡ bôi trơn luôn là một phần không thể thiếu để duy trì độ bền, tính ổn định cho mọi thiết bị. Qua đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa và thay mới nếu phụ kiện bên trong hư hỏng. Tùy theo từng môi trường sử dụng, chúng ta sẽ chọn loại mỡ phù hợp.

Trong số các đơn vị được khách hàng đánh giá cao về độ chất lượng, giá phải chăng thì Thành Tây luôn dẫn đầu. Đến với Thành Tây, bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn đúng loại mỡ tốt nhất. Đồng thời còn được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sao cho đúng.

Thành Tây hiện cung cấp đầy đủ các loại dầu công nghiệp. Như: dầu tách khuôn, dầu thủy lực, dầu truyền động, dầu động cơ, mỡ công nghiệp… Tất cả đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả, độ bền lâu dài khi sử dụng.

Lời Kết

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mỡ bôi trơn và giá bán đi kèm. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm đúng loại mỡ tốt và đúng với mục đích dùng của mình. Từ đó vừa tiết kiệm chi phí, vừa gia tăng hiệu quả khi sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về dầu công nghiệp thì hãy gọi vào số 0966.946.948 . Dầu Công Nghiệp Thành Tây sẽ phục vụ bạn tận tình và nhanh chóng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

19586 views

Dầu thắng là gì? 05 lưu ý chọn Dầu Thắng Castrol cho người mới sử dụng

Dầu thắng là gì? 05 lưu ý chọn Dầu Thắng Castrol cho người mới sử dụng

08-03-2020
Dầu tuabin

Bảng báo giá Dầu Tuabin mới nhất 6/2024

05-04-2021
dầu phanh

Bảng giá Dầu Phanh Ô Tô Đại Lý chính hãng 6/2024

31-01-2023
Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

31-07-2018
Top 05 Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ được quan tâm nhất 2019

Top 05 Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ được quan tâm nhất 2020

29-08-2019

Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Khí Nén hiệu quả

12-10-2018
Báo giá Dầu Castrol Ô Tô Xe Máy mới nhất 2020

Báo giá Dầu Castrol Ô Tô Xe Máy mới nhất 6/2024

08-02-2020
Castrol ATF DEX III – Loại dầu hộp số Castrol thông dụng nhất hiện nay

Castrol ATF DEX III – Loại dầu hộp số Castrol thông dụng nhất hiện nay

18-03-2020

Dầu Thủy lực – Sự khác biệt so với các loại dầu nhớt bôi trơn

27-04-2019

Dầu Làm lạnh công nghiệp- Những thông tin cơ bản nhất

27-04-2019

Dầu thủy lực Shell cho Máy ép nhựa mua ở đâu đảm bảo chất lượng

28-12-2018
Dầu bôi trơn máy: khái niệm và công dụng

Dầu bôi trơn máy: khái niệm và công dụng

10-09-2018

Sự cố Dầu Thủy lực- Nguyên nhân và cách khắc phục

25-01-2019

Trước khi thay dầu thủy lực bạn cần lưu ý 5 vấn đề quan trọng

28-12-2018
Dầu cầu ô tô là gì? Những điều cầu lưu ý về dầu cầu ô tô

Dầu cầu ô tô là gì? Những Điều Cần Lưu Ý về dầu cầu ô tô

14-01-2021

Mỡ Công nghiệp là gì? Dùng Mỡ Công nghiệp có nên hay không?

27-04-2019

Giá dầu mỡ giảm sâu gần 8% ngày 24/11

24-11-2018

Dầu Thủy lực chống tách nhũ tương là gì? Có đặc điểm nào nổi bật?

27-04-2019

Tin Liên Quan