Bôi dầu cho máy may của bạn – Dầu máy may công nghiệp

Bôi dầu cho máy may của bạn – Dầu máy may công nghiệp. Tôi có những gợi ý và lời khuyên khác nhau mà tôi muốn chia sẻ , nhưng không nhất thiết phải hướng dẫn cho tất cả. Giống như bạn có thể làm những điều thú vị lên chân ép hoặc những gì ưa thích với nhiều loại kim khác nhau. Tôi phấn khởi khi bạn nghĩ ra điều đó! Tôi đoán điều đó làm cho tôi đam mê máy may.

Dầu máy may công nghiệp

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm sạch và bôi dầu ở khu vực cuộn chỉ của máy may. Không phải tất cả các máy đều trông giống như máy của tôi , nhưng điều đó sẽ cho bạn những khái niệm cơ bản mà bạn có thể làm để giữ cho máy may hoạt động không phát ra tiếng . Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy và nơi nào cần được bôi dầu. Nói chung, đừng làm hỏng phần trên của máy .Phần này các chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn.

oil0

Bắt đầu bằng cách loại bỏ các xơ chỉ. Tôi thừa nhận tôi không làm sạch như thường lệ nhưng tôi bôi dầu một cách thường xuyên.

oil2

Khung bản lề sẽ bật xuống bằng cách nhấn vào các clip phụ. Nhìn vào các xơ vải!Thật là dơ bẩn

oil3

Thoi chỉ .Nói chung không có xơ vải trên đó.

oil4

Nhưng làm sạch thì tốt .

oil6

Tiếp theo di chuyển tấm kim loại. Một số máy chỉ cần bật bằng cách nhấn một trong các góc trên đầu, loại này có hai ốc vít nhỏ cần được tháo ra đầu tiên.

oil7

Đẩy tấm kim loại lên từ bên trong khu vực cuộn chỉ.

oil8

Whoa! Nhìn vào chỗ này! Tôi đã được dạy không bao giờ thổi vào các xơ vải. Kể từ khi dầu được sử dụng để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, xơ vải chỉ có thể dính vào những nơi mà bạn không thể chạm vào được. Thay vào đó, sử dụng bàn chải nhỏ đi kèm với máy để làm sạch máy. Bàn chải tuy cứng nhưng sẽ làm sạch hiệu quả .

oil9

Hầu hết các máy đều đi kèm với một ống dầu nhỏ, nếu máy của bạn không có , bạn có thể mua bất cứ nơi nào bán phụ kiện máy may, không quan trọng nhãn hiệu. Nhỏ một giọt dầu trên mép ngoài thoi chỉ, xoay để cho dầu chạy dọc theo vòng tròn bên ngoài. Nếu một giọt không đủ thêm một vài giọt nữa nhưng đừng để dầu chảy xuống hai bên, chỉ cần mép thoi chỉ!

oil10

Tôi làm sạch máy (chủ yếu là các bộ phận trên).Khi tôi kéo một vài trục chân ra khỏi tay cầm của máy, một số được bao bọc xung quanh bởi các cơ chế khác nhau.Tôi đã làm bất kỳ những gì mà thợ sửa máy sẽ làm .Và khách hàng đã cảm ơn tôi vì máy của họ vẫn làm việc tốt!

Sau khi làm sạch nhiều nơi có xơ vải, đặt tất cả mọi thứ trở lại với nhau theo thứ tự ngược lại .Dễ dàng như bạn lấy nó ra.

oil11

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để bôi dầu và làm sạch máy cụ thể , mang máy đến một đại lý máy may và yêu cầu họ làm cho bạn thấy hoặc hướng dẫn sử dụng cho bạn. Tôi có một vài lời khuyên để chia sẻ. Nếu bạn có đề nghị  , hãy cho tôi biết!

Dầu Máy May Công Nghiệp

Dầu Máy May Công Nghiệp Dầu Máy May Công Nghiệp chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

 

 

449 views

Tin Liên Quan