Bảng báo giá Dầu Xung Điện EDM mới nhất 2021

Để máy xung điện có thể hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất không thể không có sự giúp sức của dầu xung điện. Vậy dầu xung điện EDM là gì? Loại dầu này có những đặc điểm gì riêng biệt? Giá cả dầu xung điện EDM trên thị trường hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay với bài viết Bảng báo giá Dầu xung điện EDM mới nhất 2021 ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về dầu xung điện EDM

Dầu xung điên là gì?

Dầu xung điện được biết đén là loại dầu nhớt được sử dụng trong lĩnh vực gia công tia lửa điện. Loại dầu này có màu trong suốt giống nước.

Sản phẩm dầu xung điện EDM được pha chế từ dầu gốc khoáng với độ nhớt thấp. Trong thành phần của dầu xung điện EDM có chứa chất lỏng EDM. Kết hợp cùng một số phụ gia cao cấp. Từ đó cho ra đời sản phẩm dầu xung điện với độ ăn mòn thấp. Dung sai gia công nhỏ và có độ nhẵn bề mặt cao.

Đây là loại sản phẩm có điểm chớp cháy cao. Vì vậy, được ứng dụng nhiều trong các loại máy gia công tia lửa điện.

Dầu xung điện EDM có tác dụng gì?

Trong lĩnh vực gia công tia lửa điện, dầu máy xung điện đóng vai trò quan trọng giúp

  • Làm mát, giảm nhiệt độ trong các khe hở phóng điện. Tác dụng này được thể hiện rõ nhất trong quá trình gia công cao, sản xuất nhiệt lượng lớn.
  • Dầu có tác dụng cách điện: trong gia công tia lửa điện. Dầu gia công luôn phải đảm bảo độ an toàn giữa các điện cực và phôi khi khe chưa đủ hẹp. Và chỉ cần để lại một khoảng trống cực nhỏ để tia lửa điện đi qua điện cực và phôi.
  • Tác dụng Ion hóa: Ion hóa lúc chuẩn bị phóng điện chính là điều kiện để phóng tia lửa điện. Và đó cũng là lúc dầu máy xung điện EDM được sinh ra.

Với những tác dụng hoàn hảo kể trên. Dầu máy xung điện được ứng dụng phổ biến cho gia côn hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao. Hầu hết các sản phẩm dầu xung điện EDM đều có thể sử dụng cho các loại kim loại đen và kim loại màu. Và chúng có khả năng tương thích với nhiều loại máy gia công tia lửa điện khác nhau.

Top 3 loại dầu xung điện EDM bán chạy nhất 2021

Dầu xung điện Buhmwoo – BW EDM-100

Dầu xung điện SHL - một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại THANHTAYCIC

Dầu xung điện SHL – một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại THANHTAYCIC

Dầu xung điện Buhmwoo – BW EDM -100 là sản phẩm dầu xung điện được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Buhmwoo Hàn Quốc. Sản phẩm được tinh chế từ dầu góc khoáng chất lượng cao. Sử dụng tốt trong môi trường điện môi trong gia công tia lửa điện.

Dầu xung điện Buhmwoo – BW EDM – 100 chứa các đặc tính nổi bật của một dòng sản phẩm dầu xung điện EDM như:

  • Dầu chứa độ nhớt thấp. Do đó có khả năng duy trì tốc độ gia công cao, độ bóng bề mặt tốt/
  • Dầu có tính ổn định cao, tuổi thọ dài, tránh bị oxy hóa bởi tác động môi trường.
  • Dầu có khả năng chống bám bẩn, tạo cặn tốt.
  • An toàn với sức khỏe con người.

Sản phẩm dầu xung điện Buhmwoo – BW EDM – 100 được ứng dụng rộng rãi trong các máy gia công tia lửa điện.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm dầu xung điện Buhmwoo – BW EDM – 100 mời quý khách hàng tham khảo bài viết Dầu xung điện Buhmwoo BW EDM-100

Dầu xung điện SHL EDM 32

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi lựa chọn dòng sản phẩm dầu xung điện EDM được bán chạy nhất 2021 đó chính là SHL EDM 32.

SHL EDM 32 là dòng sản phẩm dầu xung điện chất lượng cao. Sản phẩm có nguồn gốc từ dầu góc không chứa aromatic. Kết hợp cùng đó là hệ phụ gia cao cấp giúp gia tăng những ưu điểm cần thiết của một sản phẩm dầu xung điện.

Dầu xung điện EDM 32 có khả năng duy trì mức độ ổn định dù ở môi trường nhiệt độ cao. Dầu có tuổi thọ dài nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí cho đơn vị sử dụng.

SHL EDM 32 còn được đánh giá cao bởi tốc độ gia công nhanh hơn các loại dầu xung điện khác. Ngoài ra, dầu có khả năng chống oxy hóa và kết tủa dầu. Nhờ đó, giúp các máy xung điện hoạt động tối đa hiệu suất sử dụng mà vẫn duy trì được tuổi thọ của máy.

Đặc biệt, SHL EDM 32 không gây ra mùi khó chịu, an toàn với con người và ít tạo khói trong quá trình hoạt động. Bởi vậy SHL EDM 32 là một trong những dòng sản phẩm dầu xung điện đang được bán chạy nhất tại THANHTAYCIC năm 2021.

Dầu xung điện Shell EDM Fluid 22

Một trong ba dòng sản phẩm dầu xung điện EDM bán chạy nhất tại daucongnghiep.vn không thể không kể đến cái tên Shell EDM Fluid 22. Đây là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng Shell. .

Shell EDM Fluid 22 được ứng dụng trong lĩnh vực gia côn hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh với các chi tiết phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao. Sản phẩm có khả năng sử dụng được trong cả kim loại đen và kim loại màu. Đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà sản xuất lựa chọn sử dụng.

Bảng báo giá Dầu Xung Điện EDM mới nhất 2021

Hiểu được vai trò quan trọng của dầu xung điện EDM. Hiểu được mức độ quan tâm của quý khách hàng đến dòng sản phẩm này. Daucongnghiep.vn gửi tới bạn tổng hợp bảng báo giá Dầu xung điện EDM mới nhất 2021. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn dòng  dầu xung điện EDM phù hợp.

STT Thương hiệu Tên sản phẩm Quy cách Đơn vị tính Đơn giá Thành tiền
1 Buhmwoo Buhmwoo – BW EDM-100 200L Lít 82.800 16.560.000
2 20L Lít 83.500 1.670.000
3 SHL SHL EDM 32 200L Lít 36.250 7.250.000
4 Shell Shell EDM Fluid 22 209L Lít 86.500 18.078.500

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi dựa theo tình hình biến động giá trên thị trường. Vì vậy, để nhận được bảng giá chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về website daucongnghiep.vn.

Kết luận

Trên đây là các thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm Dầu máy xung điện EDM. Cũng như Bảng báo giá Dầu Xung Điện EDM mới nhất 2021. Hi vọng bài viết đã mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích về đặc tính của các dòng sản phẩm. Và căn cứ vào bảng giá tham khảo cũng như mức độ phù hợp của từng dòng sản phẩm cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dòng sản phẩm dầu xung điện EDM phù hợp nhất. Và đừng quên, nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn. Hãy liên hệ ngay về daucongnghiep.vn nhé. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Xem thêm

5/5 - (3 bình chọn)

516 views

Tin Liên Quan