05 tiêu chí lựa chọn Dầu Tuần Hoàn Castrol chất lượng bạn nên biết

Hiện nay, có rất nhiều hãng dầu nhớt công nghiệp sản xuất loại dầu tuần hoàn nhưng có lẽ dầu tuần hoàn Castrol lại nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng nhất. Lý do đơn giản bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Cho nên, dầu tuần hoàn của thương hiệu này luôn đứng đầu trong những hạng mục tìm kiếm trên google. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn chọn mua những loại dầu tuần hoàn Castrol thì nên biết được những tiêu chí dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Mời bạn cùng xem bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn dầu tuần hoàn Castrol theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc

05 tiêu chí lựa chọn Dầu Tuần Hoàn Castrol chất lượng bạn nên biết

Không nên tùy tiện sử dụng loại dầu tuần hoàn nào cũng được mà nên theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc 

Điều đầu tiên bạn cần biết đó là không nên tùy tiện sử dụng loại dầu tuần hoàn nào cũng được mà nên theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc. Điều này được giải thích như sau:

Độ nhớt của dầu nhớt là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu hao nhiên liệu của hệ thống tuần hoàn.

  • Nếu chúng ta tùy ý lựa chọn loại dầu tuần hoàn có độ nhớt quá cao: Nếu độ nhớt của dầu tuần hoàn được sử dụng quá cao sẽ gây cản thủy động lớn và hệ thống sẽ phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, độ nhớt cao cũng sẽ khiến  cho độ linh động của các phần tử dầu kém đi, bơm sẽ cần nhiều thời gian hơn để vận chuyển dầu tới các bộ phận cần được bôi trơn và sẽ gây hư hại cho hệ thống tuần hoàn của máy móc. Lúc này, sự cọ xát giữa các bề mặt kim loại sẽ khiến cho chúng bị mài mòn và gây tổn hại đối với hệ thống tuần hoàn, với các ổ trục.
  • Ngược lại, nếu chúng ta tùy ý lựa chọn những loại dầu tuần hoàn có đọ nhớt thấp: Lúc này dầu sẽ có tính loãng cao gây khó duy trì màng dầu giữa các bề mặt kim loại. Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ trục, của hệ thống tuần hoàn và gây nên hiện tượng tắt máy giữa chừng trong quá trình vận hành.

Từ đó, chắc bạn cũng đã hiểu được vì sao nên chọn dầu tuần hoàn Castrol theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc rồi phải không nào? Bạn hãy thật lưu ý về vấn đề này nhé.

Lựa chọn dầu tuần hoàn Castrol theo ưu điểm và tính năng của dầu

05 tiêu chí lựa chọn Dầu Tuần Hoàn Castrol chất lượng bạn nên biết

Với dầu tuần hoàn Castrol, nên chọn loại chất lượng tốt để tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, đem lại hiệu quả kinh tế cao

Khi chọn mua một sản phẩm dầu nhớt, chúng ta luôn luôn ưu tiên cho những loại dầu chất lượng tốt nhất có phải không nào? Đặc biệt đối với dầu tuần hoàn Castrol, phải là loại dầu chất lượng tốt nhất thì mới có thể có tuổi thọ cao để tiết kiệm được chi phí bảo trì bảo dưỡng, đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Theo đó, chúng ta nên chọn loại dầu tuần hoàn có những ưu điểm và tính năng dưới đây:

  • Tính năng chống gỉ, chống ăn mòn.
  • Khả năng tách nước ưu việt, bảo đảm màng dầu quan trọng được duy trì giữa các chi tiết chịu tải trọng cao.
  • Đặc tính thoát khí tốt, giúp làm giảm hiện tượng rỗ mặt bơm và thiệt hại kèm theo đối với bơm tuần hoàn giúp bảo vệ chống ăn mòn, oxi hóa, chống hình thành nhũ ngay cả khi nhiễm nước.

Chọn mua dầu tuần hoàn Castrol tại những địa chỉ uy tín nhất

05 tiêu chí lựa chọn Dầu Tuần Hoàn Castrol chất lượng bạn nên biết

Thành Tây là địa chỉ phân phối dầu nhớt, dầu tuần hoàn Castrol uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc

Đây là yếu tố rất quan trọng để chúng ta yên tâm về chất lượng và giá cả của loại dầu tuần hoàn mà chúng ta đã chọn. Chọn được địa chỉ mua dầu uy tín, chúng ta không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng bán không đúng giá.

Ai cũng biết rằng, thị trường dầu nhớt hiện nay rất đa dạng và không ngừng phát triển. Có rất nhiều địa chỉ phân phối, mua bán dầu nhớt mà chúng ta không kiểm chứng hết được về độ uy tín cũng như chất lượng của dầu nhớt. Đây chính là điều khiến không ít người mua hàng cảm thấy lo lắng.

Trong số hàng trăm ngàn địa chỉ bán dầu nhớt công nghiệp hiện nay thì Thành Tây chính là địa chỉ phân phối dầu nhớt, dầu tuần hoàn Castrol uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. Thành Tây với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó thì chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đều được đảm bảo ở mức tốt nhất để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập ngay vào website của Thành Tây: Daucongnghiep.vn để tham khảo các sản phẩm dầu nhớt, dầu tuần hoàn Castrol cũng như để nhận được báo giá sớm nhất.

Xem thêm:

Tạm kết

Đối với các loại máy móc, đặc biệt là máy cán, máy ép,…đều hoạt động thông qua các trục, bánh răng và ổ đỡ nên sự hư hao vì lực ma sát trong quá trình hoạt động là không thể tránh khỏi. Lúc này, dầu tuần hoàn Castrol là sản phẩm được dùng để ngăn chặn và hạn chế những vấn đề đó. Chính vì vậy mà việc lựa chọn loại dầu Castrol phải đảm bảo được yếu tố chất lượng. Mà muốn vấn đề chất lượng được đảm bảo thì khi lựa chọn và mua dầu tuần hoàn, chúng ta cần nắm được những tiêu chí được đề cập ở trên nhé. Chúc bạn có được sự lựa chọn dầu tuần hoàn Castrol hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi cũng hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thật sự hữu ích về vấn đề lựa chọn dầu tuần hoàn Castrol. Bạn đừng quên vote ngay 5 sao khi đọc xong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

130 views

Tin Liên Quan