Top 9 loại Dầu công nghiệp nào dùng cho máy ép nhựa

Bạn mới mua máy ép nhựa nên cần tư vấn loại dầu công nghiệp nào phù hợp với bộ phận thủy lực? Loại dầu thủy lực nào chuyên dụng cho máy ép nhựa? Địa chỉ mua dầu công nghiệp cho máy ép nhựa?  Hôm nay các bạn cùng daucongnghiep.vn tìm hiểu các sản phẩm dầu công nghiêp thường được sử dụng cho máy ép nhựa.

Dầu thủy lực nào phù hợp với máy ép nhựa

Dầu thủy lực nào phù hợp với máy ép nhựa

Trong cấu tạo của máy ép nhựa bộ phận không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đó là hệ thống thủy lực. Nhiệm vụ chính của hệ thống là cung cấp lực để đóng và mở khuôn tạo ra và duy trì lực kẹp làm cho trục vít quay và chuyển động tới lui tạo lực cho chốt đẩy và sự trượt của lõi mặt bên. Các bộ phận cấu tạo nên bộ phận thủy lực là bơm, van, motor, đường ống dẫn và thùng chứa dầu. Để hệ thống thủy lực vận hành ổn định và trơn tru thì bắt buộc bạn phải sử dụng dầu công nghiệp chuyên dùng cho hệ thống thủy lực được gọi là dầu thủy lực. Dầu thủy lực có tác dụng truyền lực, chống oxy hóa, chống mài mòn và chống gỉ.

Công ty, phân xưởng sẽ tiết kiệm được tiền nguyên nhiên liệu và tiền điện đáng kể, lại giúp nâng cao thời gian sử dụng cho các máy ép nhựa kiểu phun và kiểu đùn nếu bạn sử dụng đúng loại dầu thủy lực.

Daucongnghiep.vn xin giới thiệu với các bạn sản phẩm dầu thủy lực SHL chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Thương hiệu dầu công nghiệp SHL luôn được khách hàng đánh giá cao. Loại dầu này được sử dụng rất phổ biến với giá thành hợp lý phù hợp với mọi loại máy ép nhựa. Dầu thủy lực SHL sở hữu nhiều ưu điểm như chỉ số độ nhớt cao, dầu bền, độ trơ tốt giúp kéo dài thời gian thay dầu, chống oxy hóa cực cao giúp cải thiện năng xuất cho máy ép nhựa

Một số loại dầu thủy lực đáng để bạn tham khảo

Dầu thủy lực 32 SHL SYNTHDRO AW

Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW

Ngoài ra còn có một số thương hiệu dầu thủy lực chất lượng cũng không hề kém cạnh, giá thành thấp hơn đôi chút so với thương hiệu SHL. Các loại dầu công nghiệp Shell, Total, PV Oil, Castrol, Mobil, Caltex thích hợp sử dụng cho máy ép nhựa có công suất nhỏ, trung bình

Xem thêm:

Báo giá dầu thủy lực 68

Bạn đã hiểu đúng về dầu công nghiệp hay chưa?

Thế nào là dầu công nghiệp 10 đạt tiêu chuẩn

Mỡ chịu nhiệt

Ngoài sử dụng dầu công nghiệp cho bộ phận thủy lực máy ép nhựa thì bạn đừng quên dùng mỡ chịu nhiệt cho các vòng bi. Trong quá trình vận hành các vòng bi này chịu tải và chịu nhiệt sẽ dễ bị mài mòn và hoạt động kém hiệu quả. Sử dụng mỡ chịu nhiệt là giải pháp tốt nhất khi cần sản phẩm bôi trơn lưu tại vị trí ma sát trong thời gian dài. Mỡ chịu nhiệt không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn bảo vệ các vòng bi, khớp nối khỏi tác động bên ngoài như nước, độ ẩm, các chất bụi, các chất mài mòn khác.

Khi lựa chọn loại máy mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa bạn cần lưu ý các chi tiết sau: mỡ chịu nhiệt được dùng để bôi trơn phải phù hợp và được chỉ định dùng cho đúng loại máy ép nhựa mà bạn đang dùng. Bạn nên chọn loại mỡ chịu nhiệt cao cấp có khả năng bôi trơn tuyệt vời, có khả năng bôi trơn ở các vị trí chịu tải nặng và nhiệt độ cao lên đến 200 độ C

Loại mỡ này có thể dùng để bôi trơn các bộ phận chịu tải nặng và chịu nhiệt độ cao. Các sản phẩm mỡ bôi trơn sử dụng cho máy ép nhựa được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng là mỡ bôi trơn Sinopec Lithium Grease No 1 2 3; Shell Gadus S2 V100 1, 2, 3; Total Ceran HV; Mobilith SHC; Mobilgrease XHP 222; Caltex Multifak EP 1, 2, 3; mỡ đa dụng L2, L3, L4, L1; Total Multis EP 0.

Dầu công nghiệp truyền nhiệt

Dầu công nghiệp truyền nhiệt

Dầu công nghiệp truyền nhiệt còn được gọi là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn. Loại dầu này là sự pha trộn giữa dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa năng chuyên dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp ép nhựa.

Dầu truyền nhiệt có chức năng chính là truyền nhiệt, ngoài ra còn có các chức năng khác: chống lại các khả năng tạo bụi bẩn trên bề mặt kim loại, chống cháy nổ khi động cơ hoạt động.

Khi lựa chọn dầu công nghiệp truyền nhiệt bạn cần lưu ý hàng đầu về khả năng truyền nhiệt, khả năng chịu nhiệt và các chỉ số an toàn. Ngoài ra cần lưu ý đến khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt.

Dầu bảo ôn

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu truyền nhiệt do các hãng sản xuất khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng rất khó khăn trong tìm kiếm loại dầu truyền nhiệt thích hợp với công năng và túi tiền của người sử dụng Để giảm bớt khó khăn cho khách hàng cần mua dầu truyền nhiệt. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp daucongnghiep.vn xin giới thiệu một số loại dầu truyền nhiệt đang được sử dụng rộng rãi, đã khẳng định được chất lượng với giá thành hợp lý được người dùng ưa chuộng hiện nay:

Dầu truyền nhiệt Shell

Dầu truyền nhiệt Total

Dầu truyền nhiệt PV Oil

Dầu truyền nhiệt Caltex

Dầu truyền nhiệt Mobil

Bài viết liên quan:

Vì sao máy khâu nên sử dụng dầu công nghiệp 10?

Thế nào là dầu công nghiệp 10

Cách chọn Dầu bôi trơn ổ khóa Thế nào

5/5 - (1 bình chọn)

217 views

Tin Liên Quan