Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn. Total là hãng sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới, cùng với nhiều loại dầu công nghiệp khác như: Dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu bánh răng, dầu truyền động, dầu máy nén khí, dầu máy nén lạnh, dầu turbin, dầu rãnh trượt, dầu tuần hoàndầu cắt gọt kim loại.

Trong ngành công nghiệp máy móc thì dầu cắt gọt kim loại có vai trò quan trọng. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số cách lựa chọn dầu cắt gọt kim loại chuẩn. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Dầu cắt gọt kim loại là dòng sản phẩm dầu công nghiệp, được chia thành 2 dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước và không pha nước. Kết hợp với công nghệ hiện đại, dầu cắt gọt kim loại cấu tạo từ dầu gốc và các chất phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt và tạo ra hệ nhũ bền vững mang lại khả năng gia công hoàn hảo. Dầu cắt gọt kim loại được sử dụng cho các loại máy gia công tự động CNC, các loại máy gia công hợp kim.

Nhằm giúp quý khách có được những sự lựa chọn tốt nhất. THANHTAYCIC xin cung cấp một số mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết dầu làm mát total chuẩn.

Xem thêm:

Để lựa chọn dầu total chuẩn, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố như kim loại bạn sử dụng là gì, các hoạt động gia công, các loại máy sử dụng gia công…với những yêu cầu sau:

 

Dầu cắt gọt kim loại phải có khả năng truyền nhiệt tốt, bôi trơn và độ nhờn cao, khả năng chống ô xi hóa và bảo vệ bề mặt chi tiết tốt. An toàn cho người sử dụng và không gây ra những độc hại cho môi trường.

Dầu cắt gọt kim loại được sử dụng cho môt số kim loại như: Thép không rỉ, hợp kim, kim loại cứng, đòi hỏi mức độ lớn về hiệu suất từ đầu cắt, Các kim loại khác sẽ dễ sử dụng hơn.

Trong trường hợp có những kim loại cứng bạn sẽ cần sử dụng đến dầu cắt mang khả năng chống ăn hàn và chống ăn mòn tốt.

Đọc thêm:

Với những kim loại như đồng thau, nhôm hay thép hợp kim, sẽ là hoàn hảo của dầu cắt gọt kim loại kết hợp với một số chất phụ gia sẽ bổ sung ma sát, nâng cao hiệu suất chống hàn và bảo vệ môi trường.

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Gia công chi tiết sản phẩm: Khi thực hiên gia công chi tiết sản phẩm như tiện, hàn, phay… thực hiện ở tốc độ cao và đòi hỏi làm mát ở mức độ cao, cùng với khả năng bảo vệ môi trường vừa đủ thì lúc này dầu cắt gọt kim loại được phát huy tác dụng và được sử dụng triệt để.

Các loại dầu cắt gọt kim loại sử dụng trong gia công chi tiết

Là sản phẩm của total, có thành phần từ dầu gốc hiện đại kết hợp các chất phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt giúp cho khả năng gia công hoàn hảo. Ngoài làm mát, bôi trơn vị trí được gia công và làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt sản phẩm.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Ưu điểm của dầu cắt gọt kim loại total Lactuca LT2 mang đến độ bóng bề mặt, độ chính xác cao, dễ sử dụng, luôn ổn định trong quá trình sử dụng và có chu kỳ thay dầu lâu dài. Có chức năng chống rỉ và chống tạo bọt cực tốt. Thể nhũ của dầu trong nước ổn định trong thời gian dài.

Với loại dầu total được sử dụng rộng rãi trong khoan, bào, phay trên các loại thép cacbon, thép hợp kim và nhiều kim loại khác nhau.

Dầu cắt gọt kim loại Spirit MS 5000 được pha chế bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt bền vững. Cùng các chức năng bảo vệ chống ăn mòn, phạm vi ứng dụng lớn, khả năng làm mát, làm ướt tuyệt vời. Tính ổn định tốt và ngăn chặn tốt sự phát triển của vi khuẩn.

Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn

Tham khảo: Dầu cắt gọt kim loại Total Spirit MS 5000

Là sản phẩm được pha chế từ dầu gốc đặc biệt, với các chất phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt tuyệt vời. Sản phẩm được ứng dụng trong các công đoạn gia công như: Tạo khuôn, dập, tiện, khoan, cắt, taro…

Xem thêm sản phẩm chúng tôi: Dầu cắt gọt kim loại Total Aleda EE 30T

Trên đây, là một số thông tin về Bật mí bí quyết chọn dầu cắt gọt kim loại total chuẩn, mong rằng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp với từng loại máy móc gia công.

Mọi thông tin về sản phẩm, địa chỉ và đơn vị cung cấp, phân phối. Mời bạn liên hệ theo các cách sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16 KĐT MỚI – VĂN QUÁN – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Điện thoại: 0433.105.006

Fax: 0433.105.006

Email: daucongnghiep2005@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

106 views

Tin Liên Quan