Dầu thủy lực – Dầu nhớt thủy lực

Dầu thủy lực – Dầu nhớt thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế; có tính năng bảo vệ ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động, chống phân huỷ do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thuỷ lực.

dau cong nghiep

LỢI ÍCH

   – Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Dầu thủy lực – Dầu nhớt thủy lực kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân huỷ do nhiệt và hoá chất gây ra. Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm độ ổn định dầu tuốc-bin), đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ thống.

Dầu thủy lực – Dầu nhớt thủy lực còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét – đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.

– Tính năng chống mài mòn ưu việt

Phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô và  ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, chứng minh dầu Shell Tellus S2 M có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

  – Duy trì hiệu suất hệ thống

Các tính năng siêu việt như độ sạch khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất thuỷ lực.

Hệ thống phụ gia độc đáo trong Shell Tellus S2 M kết hợp với độ sạch vượt trội (đạt cấp chất lượng ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn dây truyền chiết dầu ở nhà máy Shell. Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524, Shell Tellus S2 M chịu nhiệt và tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể làm ảnh hưởng đến mức độ làm sạch, giảm gây nghẹt lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.

Dầu Shell Tellus S2 M giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền năng lượng thuỷ lực có hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng o-xi hoá do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.

SỬ DỤNG:

  – Hệ thống thuỷ lực công nghiệp

Dành được sự chấp thuận và đề suất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 M thích hợp cho các loại ứng dụng thuỷ lực khác nhau dùng trong môi trường công nghiệp và sản xuất.

  – Hệ truyền động thuỷ lực di động

Dầu Shell Tellus S2 M có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thuỷ lực di động như máy đào, cần cẩu, trừ những trường hợp nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể. Đối với những ứng dụng này, Shell đề xuất sử dụng dầu Shell Tellus Seris V.

  – Hệ thống thuỷ lực hàng hải.

Thích hợp với các ứng dụng hàng hải được khuyến cáo sử dụng dầu thuỷ lực loại ISO HM.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT & CHẤP THUẬN

  Dầu Shell Tellus S2 M được sự chấp thuận sau:

     Denison Hydraulics (HF-0, HF-1, HF-2)

     Cincinati Machne P-68 (ISO 32) P-70 (ISO 46) P-69 (ISO 68)

     Eaton Vickers M 2590 S

     Eaton Vickers I 286 S

Dầu Shell Tellus được liệt vào danh sách bởi

     Bosch Rexroth Ref 17421-001 và RD 220-1/04.03

     Dầu Shell Tellus S2 M đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu kỹ thuật của các tiêu chuẩn sau đây:

         ISO 1158 (loại dầu HM)

         AFNOR NF-E 48-603

         DIN 51524 chi tiết 2 hoại HLP

         Tiêu chuẩn Thuỷ Điển SS 15.54  34 AM

        GB 111181-1-94 (loại dầu HM)

   Để có danh sách đầy đủ về sự chấp thuận và đề xuất sử dụng của những nhà sản xuất thiết bị, vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật Shell tại địa phương.

Sức khoẻ và an toàn

Để có thêm hướng dẫn về sức khoẻ an toàn xin tham khảo thêm về an toàn sản phẩm Shell tương ứng, liên hệ với nhân viên của Shell để có thêm thông tin.

Khả năng tương thích

    Dầu Shell Tellus S2 M thích hợp với hầu hết các loại dầu thuỷ lực. Tuy nhiên, cần tham khảo đại diện Shell trước khi sử dụng bơm có các chi tiết mạ bạc.

Khả năng tương thích với dầu

    Dầu Shell Tellus S2 M tương thích với hầu hết các loại dầu thuỷ lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên không nên pha trộn dầu thuỷ lực gốc khoáng với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện với môi trường).

Khả năng tương thích với vật liệu kín & sơn

Dầu Shell Tellus S2 M tương thích với vật liệu tương kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng

Bảo vệ môi trường

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định.Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Chỉ dẫn

  Có thể tham khảo tư vấn đại diện Shell về các nội dung không có trong tờ giới thiệu này.

 

13 views

Tin Liên Quan