Castrol Perfecto HT 5 – Loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol “ngon-bổ-rẻ” đáng mua nhất 2020

Dầu truyền nhiệt Castrol là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt của máy móc và được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Dầu truyền nhiệt Castrol có khả năng truyền nhiệt tốt, độ bền nhiệt cùng rất nhiều các tác dụng đặc biệt khác. Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến Castrol Perfecto HT 5 – loại dầu được bán rất chạy tại Thành Tây. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao Castrol Perfecto HT 5 lại được tin dùng đến vậy nhé. Xem ngay nào!

Bạn nên biết:

Giới thiệu về Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

Castrol Perfecto HT 5 – loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol "ngon-bổ-rẻ" đáng mua nhất 2020

Castrol Perfecto HT 5 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc, dầu có chỉ số nhớt cao và tính bền nhiệt, bền oxy hóa cao 

Castrol Perfecto HT 5 là loại dầu truyền nhiệt được sản xuất bởi Castrol – thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Castrol Perfecto HT 5 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi, dầu có chỉ số độ nhớt cao và tính bền nhiệt, bền oxy hóa cao. Loại dầu truyền nhiệt này được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống truyền nhiệt kín, các hệ thống hở ở nhiệt độ thấp. Dầu truyền nhiệt loại này cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều quá trình sản xuất, lĩnh vực sưởi nóng, sấy khô, sản xuất hơi nước,… Bên cạnh đó, Castrol Perfecto HT 5 được dùng thay cho điện trong những ứng dụng như làm nóng khuôn ép, dùng cho những sản phẩm cần được đun nóng khi sử dụng.

Castrol Perfecto HT 5 có áp suất hơi thấp và độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, tính dẫn nhiệt cao nên được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp, dầu tuần hoàn theo chu trình khép kín. Ngoài ra, Castrol Perfecto HT 5 có độ nhớt thấp nên rất cần thiết khi vận hành trong các điều kiện dòng chảy rối để đạt được tốc độ truyền nhiệt cao.

Những thông số kĩ thuật của dầu Castrol Perfecto HT 5:

Castrol Perfecto HT 5 Phương pháp thử Đơn vị Trị số tiêu biểu
Khối lượng riêng ở 15 độ C ASTM 1298 Kg/l 0,875
Độ nhớt động học ở 25 độ C ASTM D445 cSt 63,8
Độ nhớt động học ở 40 độ C ASTM D445 cSt 30,0
Độ nhớt động học ở 100 độ C ASTM D445 cSt 5,2
Nhiệt độ tự bốc cháy ASTM E659 độ C 420
Độ dẫn điện ở 15 độ C ASTM D130 W/m.(độ C) 0.13
Nhiệt dung riêng ở 15 độ C kJ/kg.(độ C) 1,86
Khoảng chưng cất
– Điểm sôi ban đầu
– 10% được chưng cất
– 90% được chưng cất
ASTM D116 độ C 367
403
462

Có thể nói, Castrol Perfecto HT 5 là loại dầu truyền nhiệt đáng tin cậy với người dùng đấy.

Xem thêm:

Ưu điểm và ứng dụng của dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

Castrol Perfecto HT 5 – loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol "ngon-bổ-rẻ" đáng mua nhất 2020

Castrol Perfecto HT 5 được sử dụng trong rất nhiều quá trình sản xuất, lĩnh vực sưởi nóng, sấy khô, sản xuất hơi nước.

Để hiểu rõ hơn vì sao Castrol Perfecto HT 5 lại là loại dầu truyền nhiệt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như vậy, chúng ta hãy điểm qua những ưu điểm nổi bật cũng như tính ứng dụng của loại dầu này nhé.

Ưu điểm của Castrol Perfecto HT 5:

  • Đây là loại dầu truyền nhiệt gốc khoáng có áp suất hơi thấp, độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn và có tính dẫn nhiệt cao.
  • Castrol Perfecto HT 5 được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp, dầu tuần hoàn theo chu trình khép kín và nhiệt độ làm việc của dầu lên đến 320 độ C.
  • Castrol Perfecto HT 5 được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều quá trình sản xuất, trong lĩnh vực sưởi nóng, sấy khô, sản xuất hơi nước.
  • Có thể sử dụng Castrol Perfecto HT 5 để thay cho điện trong những ứng dụng như làm nóng khuôn ép, và dùng cho những sản phẩm cần được đun nóng khi sử dụng.

Ứng dụng chính của Castrol Perfecto HT 5:

  • Castrol Perfecto HT 5 được sử dụng phổ biến cho các quá trình sản xuất như sản xuất xi-măng, nhựa đường, công nghiệp gỗ xây dựng, nghiền giấy,…
  • Dùng cho việc điều khiển nhiệt độ cho các kho hàng.
  • Dùng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
  • Dùng cho tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín.
  • Dùng cho các hệ thống tắm nóng, nồi hơi, lò hấp, lò phản ứng, máy phun khuôn,..

Mua dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 chính hãng ở đâu?

Castrol Perfecto HT 5 – loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol "ngon-bổ-rẻ" đáng mua nhất 2020

Thành Tây chính là địa chỉ phân phối dầu nhớt công nghiệp, dầu truyền nhiệt Castrol đáng tin cậy mà chúng ta cần quan tâm

Để lựa chọn loại dầu truyền nhiệt phù hợp nhất, chúng ta cần quan tâm đến khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt cũng như các chỉ số an toàn của loại dầu truyền nhiệt đó. Quan trọng hơn nữa, chúng ta cần lưu ý đến khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu truyền nhiệt từ nhiều thương hiệu khác nhau gây khó khăn cho người sử dụng.  Khi đã quyết định chọn Castrol Perfecto HT 5 cho hệ thống máy móc của mình, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng, đến các ưu điểm cũng như tính ứng dụng của loại dầu này. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải mua được Castrol Perfecto HT 5 ở đúng những địa chỉ uy tín.

Thành Tây chính là địa chỉ phân phối dầu nhớt công nghiệp, dầu truyền nhiệt Castrol đáng tin cậy mà chúng ta cần quan tâm. Tại Hà Nội, dường như các sản phẩm dầu nhớt tại Thành Tây đều được phân phối rộng khắp và luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng với mức giá cả hợp lý chính là những ưu điểm khiến Thành Tây nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước đấy.

Tạm kết

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho hệ thống máy móc của mình một loại dầu truyền nhiệt Castrol phù hợp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì Castrol Perfecto HT 5 chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Những thông tin trong bài viết có lẽ đã mang đến cho bạn một cái nhìn rõ ràng về loại dầu truyền nhiệt Castrol “ngon – bổ – rẻ” đáng mua nhất 2020 rồi phải không? Ngay lúc này, bạn có thể chat trực tiếp với người bán hàng tại Thành Tây tại địa chỉ website: Daucongnghiep.vn để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Bạn cũng đừng quên vote ngay 5 sao ở đầu bài viết này nha.

Có thể bạn chưa biết:

 

5/5 - (2 bình chọn)

278 views

Tin Liên Quan