Top 05 loại Dầu Hộp Số Castrol truyền động tốt nhất cho mọi loại xe

Dầu hộp số Castrol được dùng để bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số và một số bộ phận khác trên động cơ. Đây là loại dầu được sử dụng rất phổ biến hiện nay nên được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều loại dầu hộp số chất lượng tốt và dưới đây sẽ là một số gợi ý về dầu hộp số Castrol truyền động tốt nhất cho mọi loại xe. Bạn hãy xem ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Dầu hộp số Castrol Axle GL5 80w-90

Top 05 loại Dầu Hộp Số Castrol truyền động tốt nhất cho mọi loại xe

Castrol Axle GL5 80w-90 được khuyến cáo dùng cho các hệ truyền động, trục trượt yêu cầu loại dầu cấp API GL-5

Castrol Axle GL5 80w-90 là loại dầu hộp số được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol – một thương hiệu dầu nhớt công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Và dĩ nhiên, loại dầu hộp số này đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Castrol Axle GL5 80w-90 được khuyến cáo dùng cho các hệ truyền động, trục trượt và vi sai yêu cầu loại dầu cấp API GL-5.

Castrol Axle GL5 80w-90 đạt phẩm cấp chất lượng API GL-5 pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao cùng với hệ phụ gia đa năng giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực.

Dầu hộp số Castrol Axle GL5 80w-90 được ứng dụng như thế nào?

Castrol Axle GL5 80w-90 được khuyến cáo sử dụng cho hộp số tay, cầu truyền động của xe tải, xe hơi và những loại động cơ yêu cầu dầu đạt tiêu chuẩn API GL-5.

Thông số kỹ thuật của dầu Castrol Axle GL5 80w-90:

Tiêu chíPhương phápĐơn vịAxle GL-5 80W-90
Khối lượng riêng ở 15°C ASTMD 4052g/ml0,898
Độ nhớt động học ở 40°CASTMD 445mm^2/s140
Độ nhớt động học ở 100°CASTMD 445 mm^2/s14.5
Chỉ số độ nhớt ASTMD 227098
Điểm rót chảyASTMD 97°C-33
Điểm chớp cháy cốc kínASTMD 93°C176

Những đặc điểm nổi bật của dầu hộp số Castrol Axle GL5 80w-90:

 • Castrol Axle GL5 80w-90 có tính bền nhiệt và bền oxy hóa cao giúp bảo vệ chống hình thành các chất cặn có hại và hóa đặc dầu, nhờ đó kéo dài được tuổi thọ của dầu và các tính năng của dầu nhớt.
 • Castrol Axle GL5 80w-90 có đặc tính dễ chảy ở nhiệt độ thấp giúp hộp số và vi sai vận hành êm hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.
 • Castrol Axle GL5 80w-90 có tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho động cơ, bánh răng.
 • Castrol Axle GL5 80w-90 có khả năng chịu cực áp tuyệt hảo, bảo vệ tốt cho các bộ truyền tải nặng và va đập.
 • Giúp duy trì độ nhớt tố ưu trong suốt thời gian sử dụng.

Cũng giống như các loại loại dầu nhớt thông dụng khác, Castrol Axle GL5 80w-90 cần được bảo quản trong kho có mái che, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tránh để ở những nơi dễ gây ra hỏa hoạn và cháy nổ. Đặc biệt, khi dầu bị văng vào mắt, vào da cần nhanh chóng rửa sạch với nước và xà bông, để xa tầm tay trẻ em.

Xem ngay: Top 05 loại Dầu Tuabin Castrol được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Dầu hộp số Castrol Axle GL5 85w140

Top 05 loại Dầu Hộp Số Castrol truyền động tốt nhất cho mọi loại xe

Castrol Axle GL5 85w140 có tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho các bánh răng

Nhắc  đến loại dầu hộp số tốt nhất cho mọi loại xe thì không thể kể đến Castrol Axle GL5 85w140. Đây là loại dầu hộp số Castrol được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Và Castrol Axle GL5 85w140 cũng là loại dầu hộp số được khuyến cáo dùng cho các hệ truyền động, trục vượt và vi sai yêu cầu loại dầu cấp API GL5 với những đặc điểm dưới đây:

 • Khối lượng riêng ở 15°C: 0.905g/ml
 • Độ nhớt động học ở 40°C: 360mm²/s
 • Độ nhớt động học ở 100°C: 26,0mm²/s
 • Chỉ số độ nhớt: 95
 • Điểm rót chảy: -18
 • Điểm chớp cháy cốc kín: >200°C

Đặc điểm nổi bật của loại dầu hộp số Castrol Axle GL5 85w140: 

 • Dầu có tính chất bền nhiệt và bền oxi hóa, giúp bảo vệ và chống hình thành các chất cặn bã có hại và hóa đặc dầu, nhờ đó kéo dài tuổi thọ và tính năng của dầu nhớt.
 • Đặc tính dễ chảy ở nhiệt độ thấp giúp hộp số và vi sai vận hành êm hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.
 • Tính năng chịu tải cao giúp bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho các bánh răng.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Castrol Axle GL5 85w140 xứng đáng là loại dầu hộp số chất lượng cần được biết đến nhiều hơn để mang đến những lợi ích sử dụng cho khách hàng. Nếu bạn muốn mua Castrol Axle GL5 85w140 hay bất kì loại dầu hộp số Castrol chính hãng nào thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây chính là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Thành Tây là địa chỉ mua dầu công nghiệp quen thuộc của rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp đến các cá nhân trên khắp cả nước. Với những yếu tố như: cung cấp 100% hàng chính hãng với giá cả phải chăng, có nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phục vụ tận tình, thủ tục mua bán vận chuyển nhanh chóng. Thành Tây ngày càng nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chính vì vậy, ngay lúc này bạn hãy truy cập nhanh vào website Daucongnghiep.vn để chat trực tiếp với người bán hàng nhé.

Bạn nên biết:

Tạm kết

Top 05 loại Dầu Hộp Số Castrol truyền động tốt nhất cho mọi loại xe

Thành Tây là địa chỉ mua dầu công nghiệp quen thuộc của rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp

Như vậy, dầu hộp số Castrol được sử dụng rất phổ biến và đóng một vai trò rất quan trọng trong hộp số. Việc chọn loại dầu hộp số chất lượng tốt sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của hộp số, động cơ cũng như tuổi thọ sử dụng của dầu. Trên đây chính là những loại dầu hộp số chất lượng tốt nhất dành cho mọi loại xe mà bạn nên sử dụng, bạn hãy tham khảo nhé. Hãy liên hệ ngay với Thành Tây để mua được dầu hộp số Castrol chính hãng chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất nhé!

Có thể bạn chưa biết: Dầu Castrol Hyspin 68 – Dầu thủy lực tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

5/5 - (2 bình chọn)
Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10