Giới thiệu về dầu nhớt xung điện EDM

Thế nào là dầu nhớt xung điện? dầu nhớt xung điện EDM có những đặc điểm gì? Mua dầu nhớ xung điện ở địa chỉ nào tốt, uy tín? Đó là những câu hỏi thường gặp mỗi khi bạn quan tâm về những lĩnh vực của mình. Bài viết dưới đây, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thành Tây (THANHTAYCIC) xin được chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp được để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Giới thiệu về dầu nhớt xung điện EDM

Thế nào là dầu nhớt xung điện?

Theo những người làm kỹ thuật thì dầu nhớt xung điện thường được gọi là dầu gia công tia lửa điện, dầu xung điện, dầu máy xung điện… Đây là loại dầu có màu trắng giống như nước, được pha từ dầu khoáng cao cấp với độ nhớt trong dầu thấp, dầu xung điện kết hợp với một số chất phụ gia cao cấp sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất, độ ăn mòn điện cực thấp, dung sai trong gia công nhỏ và mang đến độ nhẵn bề mặt hiệu quả. Với tác dụng ion hóa, làm nguội, cách điện, dầu nhớt xung điện được chuyên sử dụng trong các loại máy gia công tia lửa điện và phù hợp với gia công tinh, gia công thô.

Xem thêm bài viết:

Công năng của dầu máy xung điện EDM

Dầu máy xung điện EDM đóng vai trò là chất dẫn điện môi trong gia công, với vai trò làm nguội và giảm nhiệt trong các khe hở phóng điện, dầu máy xung điện mang trong mình chức năng ăn mòn kim loại bằng các tia lửa điện là sự thay thế thích hợp cho những công cụ cắt gọi, gia công. Vậy công năng của dầu máy xung điện là như thế nào, mời bạn cùng theo dõi tiếp.

Cách điện: Dầu gia công tia lửa điện phải luôn mang đến sự an toàn giữa điện cực với phôi, khi khe hở chưa đủ hẹp. Chỉ cần thiết một khoảng cách cực nhỏ để tia lửa điện đi qua điện cực và phôi mà thôi.

Giới thiệu về dầu nhớt xung điện EDM

Ion hóa: Điều kiện để phóng tia lửa điện là phải được Ion hóa vào đúng lúc chuẩn bị phóng điện, đó là lúc dầu máy xung điện EDM sẽ được tạo ra.

Làm nguội: Dầu máy xung điện EDM được tạo ra khi quá trình gia công cao, sản suất lượng nhiệt lớn sẽ làm quá tải, đến lúc đó công dụng của dầu máy xung điện được phát huy tác dụng một cách tối ưu nhất.

Giúp bạn chọn dầu nhớt xung điện

Đây là một công đoạn quan trọng, nếu bạn đang quan tâm và tìm mua sản phẩm dầu nhớt xung điện EDM và muốn tìm được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. THANHTAYCIC xin được gửi đến bạn một số sản phẩm dầu nhớt xung điện như: Dầu nhớt xung điện Buhmwoo, Total, Caltex… Và tùy vào loại máy xung điện cũng như tình trạng làm việc, tuổi đời của máy mà bạn cần lựa chọn đúng loại dầu nhớt xung điện cho máy. Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn dầu xung điện EDM chính xác:

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Dầu xung điện Buhmwoo BW EDM-100

Sản phẩm phải có độ bền, ít hao mòn phí, tuổi thọ cho các máy EDM phải cao, lựa chọn những sản phẩm có uy tín, chất lượng như Buhmwoo của Hàn Quốc, khi vệ sinh không độc cho da, và dễ dàng tẩy rửa, có màu dễ quan sát đến các vùng gia công, độ nhớt ổn định, cách điện ở điều kiện tiêu chuẩn, dầu xung điện phải có khả năng truyền tải điện áo, lọc và điều quan trọng nhất giá thành phù hợp, cạnh tranh.

Giới thiệu về dầu nhớt xung điện EDM

Mua dầu máy xung điện ở địa chỉ nào tốt

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thành Tây (THANHTAYCIC), khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm dầu máy có thương hiệu uy tín, nhằm đảm bảo những ổn định trong quá trình vận hành máy, chính sách chăm sóc và ưu đãi sẽ tốt hơn so với những địa chỉ và sản phẩm không có thương hiệu và uy tín, chất lượng.

Hiện nay, ở Việt Nam, THANHTAYCIC hướng dẫn bạn nên sử dụng dòng sản phẩm: Dầu nhớt xung điện Buhmwoo BW EDM-100. Là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng của Hàn Quốc, sản phẩm Buhmwoo BW EDM 100 được sử dụng rộng rãi trên thị trường Hàn Quốc, bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những thương hiệu lớn như: Castrol, Total, Shell…

Tham khảo thêm:

Qua việc Giới thiệu về dầu nhớt xung điện EDM do THANHTAYCIC cung cấp, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý và chính xác trong việc tìm kiếm dầu máy xung điện phù hợp với yêu cầu của mình.

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm thông tin sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi theo những cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16 KĐT MỚI – VĂN QUÁN – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Website: daucongnghiep.vn

Điện thoại: 0433.105.006

Fax: 0433.105.006

Email: daucongnghiep2005@gmail.com

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

164 views