36 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp chuyên dùng

Dầu bánh răng công nghiệp là loại dầu công nghiệp chất lượng cao được sản xuất chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao.

Được sử dụng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp loại bánh răng thẳng, bánh răng xoắn và trục vít.

Khả năng chịu cực áp tốt, chịu tải trọng va đập. Khả năng tách nước và chống tạo nhũ tương tốt. Khả năng bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Dầu bánh răng công nghiệp là gì?

Ngày nay, khái niệm dầu bánh răng công nghiệp đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Đây là một loại dầu bôi trơn bánh răng hay hệ thống xích tải. Hầu hết mọi công việc liên quan đến máy móc đều cần phải có dầu bánh răng. Dầu được sử dụng cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp như: may mặc, giày dép, nhựa, thức ăn, khai thác khoáng sản…. Chính vì nhu cầu sử dụng dầu bánh răng công nghiệp ngày càng tăng lên, cho nên, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về chúng để tránh mua nhầm dầu giả, dầu kém chất lượng.

Thành phần chính của dầu bánh răng công nghiệp gồm 80% là dầu gốc cao cấp kết hợp cùng 20% là hệ phụ gia chịu cực áp. Không phải chất phụ gia già nào cũng được sử dụng cho dầu bánh răng công nghiệp. Mỗi một công thức dầu tương ứng với mục đích sử dụng cho từng loại máy khác nhau sẽ có công thức thành phần khác nhau.

Tác dụng chính của dầu nhờn bôi trơn bánh răng là bôi trơn các vị trí bánh răng, hộp số dùng trong hộp số, hộp giảm tốc. Cho nên nó còn được gọi là dầu bánh răng hộp số. Có thể kể tên một vài loại dầu bánh răng như dầu bánh răng 220, dầu bánh răng 320… Bạn nên ưu tiên chọn những thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín như dầu bánh răng Castrol để đảm bảo về chất lượng dầu tốt nhất.

Dưới đây là 36 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp chuyên dùng

Kho Castrol

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 680

Castrol Alpha SP 680Dầu bánh răng công nghiệp không có chì, được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh phốt-pho nhằm tạo nên đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn, đặc tính ổn định nhiệt và tính kháng ô-xy hóa tốt hơn hẳn so với các loại dầu gốc naphthene có chì thông thường. Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 680 được sản xuất bởi Castrol thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 460

Castrol Alpha SP 460Dầu bánh răng công nghiệp không có chì, được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh phốt-pho nhằm tạo nên đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn, đặc tính ổn định nhiệt và tính kháng ô-xy hóa tốt hơn hẳn so với các loại dầu gốc naphthene có chì thông thường. Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 460 được sản xuất bởi Castrol thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 320

Castrol Alpha SP 320Dầu bánh răng công nghiệp không có chì, được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh phốt-pho nhằm tạo nên đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn, đặc tính ổn định nhiệt và tính kháng ô-xy hóa tốt hơn hẳn so với các loại dầu gốc naphthene có chì thông thường. Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320 được sản xuất bởi Castrol thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S4 GX 320

Shell Omala S4 GX 320 – Là loại dầu bánh răng công nghiệp tổng hợp. Shell Omala S4 GX 320 là loại dầu bánh răng shell chất lượng cao được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm đem lại tính năng bôi trơn siêu hạng ( như tăng hiệu quả năng lượng, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ bánh răng… ) trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

Dầu bánh răng công nghiệp Total Carter XEP 680

CARTER XEP 680Dầu bánh răng công nghiệp hiệu suất cao cho hộp giảm tốc tải trọng lớn. Các đặc tính kỹ thuật khắc khe nhất được đưa vào trong bản yêu cầu trong suốt thời gian phát triễn sản phẩm này, đặc biệt là chức năng chống ăn mòn và bảo vệ rỗ tế vi. Dầu bánh răng Total Carter XEP 680 được sản xuất bởi Total thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp BP Energol GR-XP 150

BP Energol GR-XP 150 – là chủng loại dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao, chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Dầu bánh răng BP Energol GR-XP 150 được sản xuất bởi BP thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S4 WE

Shell Omala S4 WE – là dầu bánh răng công nghiệp truyền động trục vít công nghiệp gốc tổng hợp cao cấp, chịu tải cao được pha chế từ dầu gốc polyalkylene glycol và các phụ gia được lựa chọn đặc biệt. dầu bánh răng shell Omala S4 WE được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm này đem lại tính năng bôi trơn vượt trội trong điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm nâng hiệu quả năng lượng, tăng tuổi thọ và khả năng chống rỗ mặt cao.

Dầu bánh răng công nghiệp Buhmwoo BW GEARLUBE BHG

BW GEARLUBE BHG – Là loại dầu bánh răng công nghiệp cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Dầu bánh răng Buhmwoo BW GEARLUBE BHG là chủng loại dầu giúp bánh răng hoạt động đạt hiệu suất cao nhất. Được sử dụng cho tất cả các loại bánh răng và thiết bị kèm theo và cho các cặp chuyển động hoặc cả hệ thống bôi trơn.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

2073 views

nhớt xe máy

Bảng giá Nhớt Xe Máy Cao Cấp chuẩn Đại lý 5/2024

27-01-2023

Thay dầu nhớt xe Vespa Piaggio

03-07-2014

Dầu Làm lạnh công nghiệp- Những thông tin cơ bản nhất

19-03-2019
Báo giá dầu thủy lực 32, 46, 68 năm 2018

Báo giá dầu thủy lực 32, 46, 68 năm 2018

27-07-2018
Một số lưu ý khi sử dụng Dầu bôi trơn đồng hồ

Một số lưu ý khi sử dụng Dầu bôi trơn đồng hồ

04-10-2018

Dầu Thủy lực tổng hợp mang lại khả năng bôi trơn hoàn hảo

25-01-2019
nhớt total

Nhớt Total giá bao nhiêu tiền, báo giá mới 5/2024

30-03-2023

Một số đặc tính chung của Dầu Làm lạnh công nghiệp và cách chọn

19-03-2019

Top 5 loại dầu công nghiệp bán chạy nhất năm 2018

17-11-2018
Hướng dẫn chi tiết cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho xe nâng

Hướng dẫn chi tiết cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho xe nâng

14-08-2019
Mách bạn kinh nghiệm chọn đúng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy móc

Mách bạn kinh nghiệm chọn đúng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy móc

28-09-2019
Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

30-07-2019

TPP và RCEP – Mở ra cơ hội thúc đẩy mạnh đầu tư ở Việt Nam

03-03-2015
Thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ và những điều bạn chưa biết

Thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ và những điều bạn chưa biết

28-09-2019
Cách lựa chọn dầu nhớt thích hợp

Sử dụng dầu nhớt cho các máy móc thiết bị sản xuất

24-06-2014
Top 3 dầu cắt gọt kim loại bán chạy nhất

Top 3 dầu cắt gọt kim loại bán chạy nhất

10-08-2018

Dầu Công nghiệp cho máy phát điện là gì? Chức năng và cách lựa chọn?

27-04-2019
Dầu động cơ Shell

Bảng báo giá Dầu động cơ Shell mới nhất 5/2024

27-04-2021

Tin Liên Quan