6 lý do Tin dùng và chọn mua Dầu thủy lực Shell

Dầu thủy lực Shell sản phẩm đáng tự hào của nhà sản xuất dầu nhớt Shell. Hãng Shell liên tục không ngừng cải tiến, đổi mới các công nghệ hiện có để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao. Dầu thủy lực Shell là sản phẩm con cưng của hãng, sản phẩm duy nhất được thừa hưởng công nghệ pha chế hiện đại bảo vệ tối ưu hệ thống máy móc cho khách hàng. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 6 lý do thuyết phục người tiêu dùng chọn mua dầu thủy lực Shell

Tìm hiểu về dầu thủy lực Shell

Dầu thủy lực Shell được pha chế theo công nghệ hiện đại giữa dầu khoáng nhóm II và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Chính sự kết hợp hoàn hảo này giúp dầu hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Ngoài ra đây còn là sản phẩm được khách hàng tính nhiệm nhất của hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao, trơ với nhiệt và gần như không thủy phân nên đáp ứng được mọi loại máy móc và làm việc tốt trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Tìm hiểu về dầu thủy lực Shell

Tìm hiểu về dầu thủy lực Shell

Một trong những ưu điểm người tiêu dùng bình chọn 5 sao cho sản phẩm dầu thủy lực Shell là dầu có khả năng kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực. Dầu thủy lực Shell được chấp thuận sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp và được nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc đề xuất sử dụng. Shell thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp.

Xem thêm:

Nên dùng dầu công nghiệp nào cho máy ép nhựa?

Top 05 thắc mắc việc sử dụng dầu thủy lực cho máy ép nhựa

TOp 10 loại dầu thủy lực tốt nhất dùng cho máy ép nhựa?

6 lý do thuyết phục người tiêu dùng chọn mua dầu thủy lực Shell

Độ nhớt đa dạng dễ lựa chọn

Hiên nay hãng Shell sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm dầu thủy lực Shell Tellus S2 M với các cấp độ nhớt khác nhau như: 22, 32, 46, 68, 100. Hiện nay trên thị trường cung ứng rất nhiều sản phẩm dầu thủy lực Shell như: Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V46, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V68, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68.

Sự chênh lệch độ nhớt này là do sự khác biệt về yêu cầu cụ thể của từng hệ thống thủy lực khác nhau, đối với đặc thù thời tiết, điều kiện vận hành của từng loại máy. Mỗi loại máy móc khác nhau yêu cầu những độ nhớt khác nhau.

Công nghệ pha chế hiện đại

Sử dụng công nghệ pha chế độc đáo, nguồn nguyên liệu cao cấp cho ra đời sản phẩm chất lượng rất cao. Đa phần để thích nghi với thời tiết khí hậu Việt Nam các sản phẩm dầu thủy lực shell đều đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn đảm bảo khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực .

Các sản phẩm dầu thủy lực Shell được sản xuất bởi thương hiệu tập đoàn dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao hoàn toàn đáp ứng được mọi điều kiện làm việc của các thiết bị, máy móc kể cả trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao

Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao

Hệ phụ gia sử dụng rất đa chức năng

Hệ phụ gia chính là linh hồn của dầu công nghiệp nó là yếu tố quyết định các tính năng quan trọng nhất của dầu. Chính vì vậy nhà sản xuất dầu Shell luôn nghiên cứu ra các chất phụ gia tốt nhất. Nhà sản xuất dầu thủy lực Shell rất coi trọng việc thêm bớt, gia giảm hay tìm ra các loại phụ gia phù hợp vì họ nhận thức được rằng phụ gia đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều năm qua hãng Shell không tiếc tiền đầu tư phòng thí nghiệm, máy móc, dụng cụ, nhân sự để nghiên cứu, tìm tòi ra loại phụ gia mới nhằm việc nâng cao chất lượng , cải thiện hiệu suất làm việc của dầu thủy lực. Đảm bảo cung cấp cho dầu có khả năng chống oxi hóa, chống mài mòn, duy trì sự ổn định về độ nhớt trong dải nhiệt độ rộng, ngoài ra còn khả năng tách nước, khử nhũ.

Một hệ phụ gia đa năng được yêu cầu để cung cấp hiệu suất đầy đủ. Những chất phụ gia hóa học bao gồm lưu huỳnh phốt pho cho cực áp, chất chống oxy hóa, chất khử nhũ tương, chống ma sát, điều chỉnh độ nhớt.

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu thủy lực Shell giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra. Dầu Shell còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét – đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao, giảm thiểu sự tạo cặn giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ hạn chế việc ngừng máy bảo trì

Dầu thủy lực Shell đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm Độ ổn định Dầu Tuốc-bin), đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ thống.

Tính năng chống mài mòn ưu việt

Các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp đã tạo cho dầu có khả năng chống mài mòn siêu ưu việt, dầu hoạt động tốt cả trong điều kiện tải trọng thấp và cao. Tính năng ưu việt này được công nhận trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô và ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, chứng minh dầu Shell Tellus S2 M có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

Dầu Shell Tellus S2 M

Dầu Shell Tellus S2 M

Duy trì hiệu suất hệ thống

Nhờ vào tính năng siêu việt như không tạo cặn, tự tách nước, thoát khí và chống tạo bọt nên dầu thủy lực Shell giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Hệ thống phụ gia độc đáo trong Shell  kết hợp với độ sạch vượt trội của nhà máy điều này được công nhận bởi nhà máy đạt cấp chất lượng ISO 4406 21/19/16. Ngoài ra nhà máy còn đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524, Shell Tellus S2 M công nhận quá trình vận chuyển và lưu trữ hoàn toàn khép kín và sạch sẽ. Dầu kéo giảm tình trạng gây nghẹt bộ lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.

Dầu Shell giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền động hiệu quả đến các bộ phận thủy lực và giảm thiểu ảnh hưởng ô-xi hóa do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.

Xem thêm:

Bạn có biết lợi ích khi sử dụng dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Top 9 loại Dầu công nghiệp nào dùng cho máy ép nhựa

Top 5 loại dầu công nghiệp bán chạy nhất năm 2018

Trên đây là 6 lý do khiến người tiêu dùng phải gật đầu sử dụng dầu thủy lực Shell cho hệ thống máy thủy lực của mình. Những ai đã từng sử dụng qua loại dầu này chắc chắn đồng quan điểm với chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn, chi tiết hơn về các loại dầu thủy lực Shell phù hợp với hệ thống máy móc của mình đừng ngần ngại liên hệ daucongnghiep.vn

5/5 - (1 bình chọn)

313 views

Chức năng của dầu nhớt

08-01-2015
Thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ và những điều bạn chưa biết

Thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ và những điều bạn chưa biết

28-09-2019
Hướng dẫn tra Dầu bôi trơn ổ bi hiệu quả

Hướng dẫn tra Dầu bôi trơn ổ bi hiệu quả

04-10-2018

Dầu truyền nhiệt là gì? Tư vấn lựa chọn và cách sử dụng dầu truyền nhiệt để đạt công dụng, hiệu quả cao nhất

22-09-2016

Thế nào là dầu công nghiệp 10 đạt tiêu chuẩn

30-10-2018

Dầu Nhớt Lạnh công nghiệp và một số thông tin cơ bản

19-03-2019

Dầu Làm lạnh công nghiệp- Những thông tin cơ bản nhất

19-03-2019
Cách lựa chọn dầu nhớt thích hợp

Sử dụng dầu nhớt cho các máy móc thiết bị sản xuất

24-06-2014
Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

20-08-2019

Có cần thiết sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ?

25-01-2019
Mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Shell Tellus S2 MX 68 ở đâu?

Mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Shell Tellus S2 MX 68 ở đâu?

04-09-2019

Tìm hiểu về nguyên lý vận hành Dầu Thủy lực

20-03-2019

Quản lý và tái chế Dầu Công nghiệp đã qua sử dụng như thế nào?

27-04-2019

Vì sao máy khâu nên sử dụng dầu công nghiệp 10?

30-10-2018
Mách bạn cách phân biệt Dầu Thủy Lực Giá Rẻ 32, 46, 68 chuẩn nhất

Mách bạn cách phân biệt Dầu Thủy Lực Giá Rẻ 32, 46, 68 chuẩn nhất

05-08-2019
PlaceholderThumbnail

Cung cấp sản phẩm nhiên liệu xăng, dầu, chất đốt

13-05-2014
Dầu Công Nghiệp là gì? Từ A đến Z những điều cần biết về dầu công nghiệp

Dầu Công Nghiệp là gì? Từ A đến Z những điều cần biết về dầu công nghiệp

22-10-2019

Tìm hiểu hai tiêu chuẩn về độ sạch của Dầu Thủy lực

25-01-2019

Tin Liên Quan