Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Khi chọn mua dầu nhớt cho hệ thống thủy lực của mình, nhất định bạn cũng đã từng đặt ra câu hỏi nên mua loại này hay loại kia. Đối với dầu thủy lực Shell giá rẻ hay dầu thủy lực Castrol cũng thế, cũng sẽ có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi không biết mua loại nào thì tốt hơn. Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Một số đặc điểm của dầu thủy lực Shell giá rẻ

Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Dầu thủy lực Shell có khả năng chống phân hủy, giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn.

Dầu thủy lực Shell là sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell, đây được xem là tập đoàn năng lượng tự nhân lớn thứ hai trên thế giới có trụ sở chính đặt tại The Hague, Hà Lan và trụ sở đăng ký tại London (Shell Centre). Tại Việt Nam, Shell cũng có nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Lô 2, H. Long Thành, Đồng Nai. Tất cả các sản phẩm dầu thủy lực Shell đều được pha chế từ dầu gốc nhóm II. Vậy nên dầu có những tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động, có khả năng bảo vệ cho động cơ cũng như các chi tiết máy trong hệ thống thủy lực. Dầu còn có khả năng chống phân hủy, giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn, từ đó tăng năng suất làm việc của hệ thống thủy lực.

Một số đặc điểm của dầu thủy lực Castrol

Dầu thủy lực Castrol được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol, đây là nhà sản xuất cũng như phân phối, tiếp thị dầu nhớt hàng đầu thế giới. Castrol chuyên sản xuất các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoang dầu,… trên toàn thế giới. Castrol có trụ sở tại UK và đã hoạt động liên tục tại hơn 46 quốc gia trên toàn thế giới. Dầu thủy lực Castrol được sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện với hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Có thể nói, dầu thủy lực Castrol phù hợp với hầu hết các hệ thống thủy lực, động cơ trên xe cơ giới, trong công nghiệp cũng như các ứng dụng bôi trơn bánh răng, ổ đỡ tải trọng nhẹ.

Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Việc nên chọn mua loại dầu thủy lực nào phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm hệ thống thống thủy lực của bạn

Việc nên chọn mua loại dầu thủy lực nào phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm hệ thống thống thủy lực của bạn. Có thể nói cả hai loại dầu thủy lực này đều có chất lượng hàng đầu hiện nay và đáp ứng được hết những yêu cầu khắc khe của nhà sản xuất máy. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn hơn trong việc lựa chọn, bạn nên tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Bạn nên chọn dầu thủy lực Shell giá rẻ khi hệ thống máy móc của bạn yêu cầu sử dụng dầu thủy lực với những tiêu chí sau: Bosch Rexroth Fluid Rating RDE 90245, Parker Denison HF-0, HF-1, HF-2, Eaton E-FDGN-TB002-E, Flves (Cincinati Machine) P-69, ISO 11158 (HM Fluids), DIN 51524 Part HLP Type, ASTM D6158-05 (HM-Fluids), Swedish Standard SS 15 54 34 AM

Bạn nên chọn dầu thủy lực Castrol khi hệ thống máy móc của bạn yêu cầu sử dụng dầu thủy lực với những tiêu chí sau: DIN 51502-HLP, ISO 6743/4-Dầu thủy lực loại HM, DIN 51524 P. 2, Cincinnati Lamb (Milacron) P 68-69-70, Denison (Parker Hannafin) HF-0, US Steel 126 & 127, Eaton (formerly Vickers) I-286-S & M-2950-S, Bosch Rexroth RE90220.

Đó là những thông số có trên hướng dẫn sử dụng hệ thống máy móc, nếu để ý, bạn sẽ có thể chọn được ngay loại dầu thủy lực phù hợp nhất để máy luôn hoạt động ổn định và nâng cao được hiệu quả làm việc đấy.

Bạn nên biết: Địa chỉ mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua dầu thủy lực uy tín nhất tại Hà Nội

Nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay dầu thủy lực Castrol?

Nên mua dầu thủy lực Shell giá rẻ tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây

Qua những thông tin đã được đề cập đến ở đoạn trên thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được rằng nên chọn mua loại dầu thủy lực nào cho hệ thống máy móc của mình rồi phải không? Cả dầu thủy lực Shell giá rẻ hay dầu thủy lực Castrol đều có những đặc điểm nổi bật và bạn sẽ lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn phù hợp với máy móc, thiết bị của mình. Nếu bạn vẫn không biết nên chọn mua loại dầu thủy lực nào thì hãy để lại câu hỏi của mình bên dưới bài viết này, bạn sẽ nhận được ngay trả lời thỏa đáng nhất đấy.

Quay lại với việc nên mua dầu thủy lực giá rẻ ở đâu uy tín nhất thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây. Đây chính là địa chỉ cung cấp tất cả các loại dầu nhớt công nghiệp của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất như: hướng dẫn lựa chọn loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc của mình, cách sử dụng dầu sao cho tiết kiệm mà hiệu quả nhất, nhắc về định kì thay dầu cũng như cách xử lý những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt, tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá sản phẩm bơi vì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Nếu muốn liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây, hãy truy cập ngay vào website: daucognghiep.vn nhé.

Tạm kết

Bạn đang muốn chọn mua dầu thủy lực Shell giá rẻ hay dầu thủy lực Castrol cho hệ thống máy móc của mình? Hãy liên hệ ngay Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé. Chúng tôi hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thật sự hữu ích. Bạn đừng quên vote ngay 5 sao cho bài viết và cập nhật thường xuyên hơn những bài viết khác tại đây nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

323 views

Mách bạn cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy xúc truyền lực tốt nhất

Mách bạn cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy xúc truyền lực tốt nhất

30-08-2019
Dầu chống gỉ

Bảng báo giá Dầu chống gỉ mới nhất 4/2024

25-03-2021
Top 05 loại Dầu Máy May Công Nghiệp bán chạy nhất tại Thành Tây

Top 05 loại Dầu Máy May Công Nghiệp bán chạy nhất tại Thành Tây

10-01-2020
Những lưu ý về dầu hộp số công nghiệp

Những lưu ý về dầu hộp số công nghiệp

27-07-2018
Cách dùng dầu cắt gọt kim loại an toàn?

Cách dùng dầu cắt gọt kim loại an toàn?

27-07-2018

Nguyên nhân các sự cố trong hệ thống thủy lực

12-01-2015
Dầu Thủy Lực Giá Rẻ SHL có tốt không?

Dầu Thủy Lực Giá Rẻ SHL có tốt không?

25-09-2019
Hướng dẫn chi tiết cách thay Dầu Castrol Cho Exciter 150 ngay tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách thay Dầu Castrol Cho Exciter 150 ngay tại nhà

15-01-2020
Dầu tuabin

Bảng báo giá Dầu Tuabin mới nhất 4/2024

05-04-2021
Dầu định hình kim loại

Bảng báo giá Dầu định hình kim loại mới nhất 4/2024

22-03-2021

Bảng báo giá Dầu thủy lực mới nhất 4/2024

10-03-2021

Những điều bạn cần biết khi chọn Dầu Bánh răng Công nghiệp

27-04-2019
Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 32 bán chạy nhất 2019

Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 32 bán chạy nhất 2020

13-10-2019
Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G220 có tốt không?

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G220 có tốt không?

04-12-2019

5 lý do khiến chủ doanh nghiệp ngày càng chuộng dùng dầu công nghiệp

17-11-2018

Dầu Làm lạnh công nghiệp PV Oil và cách chọn mua hợp lý

19-03-2019
Bảng gá dầu công nghiệp Total mới nhất 2021

Bảng báo giá dầu công nghiệp Total mới nhất 4/2024

28-03-2021
Khái niệm và chức năng của Dầu Bôi Trơn

Khái niệm và chức năng của Dầu Bôi Trơn Lubricating oil

15-09-2018

Tin Liên Quan