10 Kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Castrol không phải ai cũng biết

Ai cũng mong muốn hệ thống máy móc của mình luôn vận hành ổn định, êm ái và không xảy ra những sự cố đáng tiếc nào trong quá trình vận hành. Thế nhưng, việc chọn mua đúng loại dầu thủy lực Castrol chất lượng để đảm bảo tốt nhất cho máy móc thiết bị của mình lại cần đến những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết. Và dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí những kinh nghiệm “đáng giá” đấy, mời bạn cùng xem ngay nào!

Bạn nên biết:

Nên mua dầu thủy lực Castrol tổng hợp hay dầu thủy lực Castrol gốc khoáng?

10 Kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Castrol không phải ai cũng biết

Dầu thủy lực Castrol hiện nay có hai loại được chế tạo từ dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp

Dầu thủy lực hiện nay có hai loại được chế tạo từ dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Trong đó loại dầu tổng hợp sẽ được sản xuất bằng các chu trình hóa học tiên tiến nên cấu trúc phân tử và đặc tính đều được kiểm soát chặt chẽ hơn các loại dầu gốc khoáng thông thường.

Xét về chất lượng: So với dầu gốc khoáng, dầu tổng hợp có khả năng chịu nhiệt cao hơn. Dầu được bảo vệ dễ dàng hơn bởi các phụ gia chống oxy hóa, ít bay hơi hơn, độ tinh khiết và chất lượng cao hơn, cấu trúc phân tử bền vững và đồng nhất hơn, giúp giảm độ ma sát của chất lỏng, giúp cho hệ thống thủy lực vận hành tốt ngay cả khí ở những điều kiện khắc nghiệt.

Dầu thủy lực Castrol tổng hợp sẽ có chữ “Synthetic” trên bao bì.

Xem xét những loại dầu thủy lực Castrol phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị

Bạn đang muốn chọn dầu thủy lực cho loại máy móc nào? Ngày nay, máy móc sử dụng dầu thủy lực cực kỳ đa dạng như máy múc, máy ủi, lu, máy nông nghiệp, máy ép nhựa, máy dập, máy CNC, máy tiện… Và mỗi loại máy móc sẽ sử dụng mỗi loại dầu thủy lực có độ nhớt khác nhau.

Mỗi loại độ nhớt của dầu thủy lực được tối ưu hóa cho việc vận hành những phương tiện khác nhau và bạn yên tâm rằng, các thông tin này sẽ được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm.

Xem ngay:

Hãy ưu tiên những loại dầu thủy lực Castrol có công nghệ sản xuất mới

10 kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Castrol không phải ai cũng biết

Hãy ưu tiên chọn dầu thủy lực Castrol có công nghệ sản xuất mới nhất

Đừng xem nhe công nghệ sản xuất dầu thủy lực nhé, bởi vì công nghệ sản xuất mới luôn mang đến những tính năng vượt trội và điều này sẽ được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn muốn chọn được những loại dầu thủy lực có tác dụng kéo dài tuổi thọ của máy móc, kéo dài chu kỳ thay dầu thủy lực, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí bảo dưỡng thì hãy ưu tiên chọn dầu thủy lực Castrol có công nghệ sản xuất mới nhất nhé.

Chọn dầu thủy lực Castrol có độ nhớt phù hợp

Đây chính là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua dầu thủy lực Castrol. Và dưới đây là một số gợi ý cần thiết để chọn được loại dầu có độ nhớt phù hợp:

  • Nếu chọn dầu có độ nhớt quá nhỏ so với yêu cầu của máy móc thiết bị: Khi đó, sự rò rỉ trong bơm sẽ tăng lên, hiệu suất thể tích không đạt được và do đó áp suất làm việc yêu cầu không đáp ứng được. Và do có sự rò rỉ bên trong của các valve điều khiển, xy lanh sẽ bị thu lại dưới tác dụng của phản lực, còn motor không thể sản ra đủ mô-men yêu cầu trên trục quay.
  • Để biết được loại dầu nhớt nào phù hợp với máy móc thiết bị của mình thì hãy dựa vào điều kiện làm việc của máy móc, dựa vào vị trí địa lý và thời tiết của các vùng khác nhau.
  • Độ nhớt của dầu không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ.

Nên chọn dầu thủy lực Castrol 32, 46 hay 68?

Dầu thủy lực hiện nay có những cấp độ nhớt thông dụng là 32, 46 và 68. Vậy từng cấp độ nhớt như vậy sẽ phù hợp với loại máy móc nào? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn:

  • Dầu thủy lực 32 được dùng cho các hệ thống thủy lực làm việc ở vùng ôn đới khí hậu lạnh hay trong những môi trường làm việc có nhiệt độ xung quang thấp.
  • Dầu thủy lực 46 được dùng cho các hệ thống thủy lực ở vùng nhiệt đới.
  • Dầu thủy lực 68 được dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động liên tục ở nơi có nhiệt độ xung quanh cao.

Bạn nên biết:

Địa chỉ mua dầu thủy lực Castrol uy tín

10 kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Castrol không phải ai cũng biết

Và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là một địa chỉ bán dầu nhớt công nghiệp chính hãng được nhiều người biết đến

Nếu chúng ta chọn được địa chỉ mua dầu thủy lực Castrol uy tín thì không còn phải lo lắng về các vấn đề như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như không lo bị “hét giá”. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán dầu nhớt không đảm bảo chất lượng nên chúng ta cần phải thật lưu ý về vấn đề này.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là một địa chỉ bán các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chính hãng được nhiều người biết đến. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm cũng như nhận được báo giá mới nhất tại Daucongnghiep.vn.

Tạm kết

Như vậy, để lựa chọn được loại dầu thủy lực Castrol phù hợp với máy móc thiết bị của mình, chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề như: lựa chọn độ nhớt phù hợp cho nhiệt độ vận hành nhất định để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, chọn chất phụ gia chống mài mòn thích hợp dựa trên có kẽm hoặc không có kẽm, quan tâm đến các đặc tính của dầu, tìm hiểu về các yêu cầu đặc biệt (chống cháy hoặc dầu phân hủy sinh học) và đặc biệt là cần chọn được địa chỉ mua dầu uy tín nhất,…

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

22 views

Tin Liên Quan