Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

So với các loại dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32, 46 thì SHL SYNTHDRO 68 có điểm khác biệt đầu tiên là về cấp độ nhớt, tiếp theo đó là những tính năng cũng vượt trội hơn. Thế nhưng, có phải chúng ta luôn luôn sử dụng SHL SYNTHDRO 68 AW thay cho những loại dầu thủy lực khác sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hay không? Và SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm nổi bật nào? Hãy cùng làm sáng tỏ điều đó qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW

Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia được chọn lọc rất kĩ

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia cao cấp được chọn lọc rất kĩ. Nhờ thành phần cao cấp như vậy mà giúp dầu chống lại được quá trình hóa đặc và ngăn ngừa được sự hình thành cặn bẩn của dầu trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu được nguy cơ thay dầu trước thời hạn bởi tuổi thọ của dầu cao hơn các loại dầu thủy lực khác, đặc biệt là những loại dầu có thành phần dầu gốc tinh lọc bằng dung môi. Và dưới đây là những đặc điểm nổi bật luôn khiến khách hàng hài lòng của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW:

 • Kéo dài tuổi thọ của dầu thủy lực, giảm thiểu được nguy cơ thay dầu trước thời hạn.
 • Có khả năng chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng.
 • Giảm thiểu được thời gian dừng máy.
 • Khả năng tách nước tốt.
 • Khả năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm ái và hiệu quả cho hệ thống máy móc, thiết bị.
 • Khả năng chống mài mòn tốt giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.
 • Khả năng chốn oxy hóa cao hơn các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW được ứng dụng như thế nào?

Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

Nếu máy móc hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, liên tục thì hãy cân nhắc sử dụng dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW

Nếu máy móc thiết bị của bạn đã hoạt động được một thời gian rồi hoặc hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, liên tục thì hãy cân nhắc sử dụng dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW. Bên cạnh đó, nếu bạn có sở hữu một trong những loại máy móc dưới đây thì không có lý do gì để từ chối dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW cả:

 • Các hệ thống thủy lực công nghiệp các thiết bị thủy lực của thiết bị xây dựng và lưu động yêu cầu dầu có tính năng tách nước
 • Các hệ thống thủy lực có bơm pít-tông, bánh răng hoặc cánh gạt.
 • Máy đùn ép nhựa, máy công cụ.
 • Hệ bánh răng kín.
 • Các hệ thống bôi trơn tuần hoàn công nghiệp.

Có phải SHL SYNTHDRO 68 AW luôn là sự lựa chọn tốt nhất?

Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

Hãy tuân theo kiến nghị lựa chọn loại dầu thủy lực của nhà sản xuất máy móc

Về chất lượng của SHL SYNTHDRO 68 AW thì không ai có thể phủ nhận được rồi. Thế nhưng liệu có phải tất cả các hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện nào cũng nên sử dụng loại dầu này hay không?
Khi chọn mua dầu thủy lực cho hệ thống máy móc thiết bị của mình, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố, đặc biệt là điều kiện hoạt động của thiết bị. Dầu thủy lực có nhiều cấp độ nhớt khác nhau như dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68,… Và tương ứng với mỗi loại dầu là mỗi điều kiện làm việc khác nhau của máy móc. Nếu là hệ thống thủy lực mới, chưa qua hoạt động thì nên chọn dầu có độ nhớt 32 hoặc 46, nếu là hệ thống thủy lực đã sử dụng được một thời gian thì nên chọn dầu có độ nhớt 68 hoặc 100. Và điều này hết sức quan trọng bởi vì nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến ma sát của dầu thủy lực.
Cách tốt nhất, bạn hãy tuân theo kiến nghị lựa chọn loại dầu thủy lực của nhà sản xuất máy móc; hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Cân nhắc địa chỉ mua dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW

Hiện nay dầu thủy lực giả, kém chất lượng đang dần “chiếm sóng” trên thị trường dầu nhớt công nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy mà để mua được dầu thủy lực chính hãng với giá tốt nhất là điều không hề dễ dàng nếu bạn không có được những kinh nghiệm nhất định trong vấn đề này. Để tuổi thọ của máy móc không bị giảm xuống, máy móc không bị hỏng hóc cũng như nâng cao được hiệu quả công việc thì bạn hãy mua dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là một trong những địa chỉ bán dầu thủy lực giá rẻ, dầu công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội và nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Đến với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì vì tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ lại khỏi phải bàn. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy trải nghiệm ngay những dịch vụ tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây nhé.

Tạm kết

Trên đây là những vấn đề liên quan đến dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW mà bạn cần biết như: đặc điểm nổi bật, ứng dụng cũng như địa chỉ uy tín nhất để mua SHL SYNTHDRO 68 AW. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan, bạn hãy để lại câu hỏi của mình bên dưới bài viết này nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Bạn đừng quên vote ngay 5 sao ở đầu bài viết cũng như cập nhật thường xuyên hơn những bài viết mới mỗi ngày tại đây nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn nên biết:

5/5 - (2 bình chọn)

207 views

Tin Liên Quan