Top 5 tiêu chí chọn Dầu Truyền Nhiệt Castrol chất lượng nhất

Nên mua dầu truyền nhiệt Castrol dựa vào những tiêu chí nào là điều mà rất nhiều người muốn biết khi mua dầu truyền nhiệt cho công ty, doanh nghiệp của mình. Bởi vì chọn được một loại dầu truyền nhiệt chất lượng tốt và phù hợp thì sẽ giúp hiệu suất công việc đạt được hiệu quả cao. Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí những tiêu chí chọn dầu truyền nhiệt Castrol chất lượng tốt nhất. Xem ngay nào!

Có thể bạn quan tâm:

Những tiêu chí chọn dầu truyền nhiệt Castrol

Top 05 tiêu chí chọn Dầu Truyền Nhiệt Castrol chất lượng nhất

Dầu truyền nhiệt Castrol chất lượng tốt sẽ có khả năng chống cracking, chống ô xy hóa cũng như quánh dầu 

Trước khi chọn mua một loại dầu truyền nhiệt Castrol, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng bao gồm khả năng chịu nhiệt, khả năng chống ăn mòn, độ bền nhiệt và điểm chớp cháy, độ bền oxy hóa và tính năng lưu động cơ nhiệt độ. Cụ thể hãy xem ngay đoạn viết dưới đây:

Khả năng chịu nhiệt của dầu truyền nhiệt Castrol

Hãy nhớ rằng dầu truyền nhiệt tốt sẽ là dầu có khả năng truyền nhiệt tốt. Vậy chúng ta nên chọn loại dầu có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ từ 320 độ C đến 340 độ C.

Khả năng chống ăn mòn

Dầu truyền nhiệt có khả năng chống ăn mòn tốt là dầu truyền nhiệt chất lượng tốt. Đi kèm với khả năng chống ăn mòn tốt sẽ là khả năng chống mài mòn cũng rất tốt. Vậy nên nếu chọn được loại dầu truyền nhiệt Castrol tốt thì hệ thống thiết bị dù đã sử dụng nhiều năm nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng cũng như hình thức, ít bị hao tổn.

Độ bền nhiệt và điểm chớp cháy

Cũng tương tự như vậy, loại dầu truyền nhiệt tốt sẽ có độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao. Điểm chớp cháy quyết định đến độ an toàn, khả năng cháy nổ hệ thống khi đang hoạt động. Vậy nên dầu có điểm chớp cháy càng cao thì càng an toàn; độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao vì giúp dầu có thể truyền nhiệt trong các thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ màng dầu tối đa.

Độ bền oxy hóa của dầu truyền nhiệt Castrol

Dầu truyền nhiệt tốt là loại dầu có độ bền oxy hóa và độ bền nhiệt cao, giúp chống hình thành cặn bùn nhờ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng của dầu, tiết kiệm chi phí thay dầu. Đây cũng chính là hai yếu tố quyết định đến việc chọn được những loại dầu đạt chất lượng cho phép và cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tính năng lưu động cơ nhiệt độ

Dầu truyền nhiệt có điểm rót chảy càng thấp thì sẽ có tính lưu động càng cao. Trong khi đó, tính năng lưu động cơ nhiệt độ thấp dùng dầu dễ lưu thông lúc khởi động hệ thống. Chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Như vậy, dầu truyền nhiệt Castrol chất lượng tốt sẽ có khả năng chống cracking, chống ô xy hóa cũng như quánh dầu. Chọn được loại dầu tốt như vậy sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của dầu, truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt. Hãy chú ý đến những tiêu chí vừa nêu trên khi chọn mua dầu truyền nhiệt Castrol nhé.

Xem thêm:

Kinh nghiệm lựa chọn loại dầu truyền nhiệt Castrol tốt

Top 05 tiêu chí chọn Dầu Truyền Nhiệt Castrol chất lượng nhất

Chúng ta nên lựa chọn dầu truyền nhiệt của những thương hiệu dầu nhớt lớn như Castrol, Shell, BP, Total, Caltex, Petro,…

Ưu tiên cho những thương hiệu dầu nhớt lớn

Chúng ta nên lựa chọn dầu truyền nhiệt của những thương hiệu dầu nhớt lớn như Castrol, Shell, BP, Total, Caltex, Petro,… vì đây là những cái tên đình đám và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là với Castrol, các sản phẩm dầu nhớt của thương hiệu này chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về chất lượng cũng như giá cả.

Quan tâm đến khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc

Chúng ta nên ưu tiên chọn dầu truyền nhiệt theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc để đảm bảo được sự phù hợp và mang đến hiệu suất làm việc cao nhất. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại dầu truyền nhiệt khác nhưng với chất lượng và thông số kỹ thuật tương đương với loại dầu được khuyến cáo sử dụng, đặc biệt chúng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quan tâm đến giá cả của dầu truyền nhiệt

Đừng bao giờ ham những loại dầu giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà ngó lơ đến hiệu quả mà dầu mang lại. Giá cả thường đi đôi với chất lượng nên nếu muốn có được hiệu quả làm việc cao nhất, chúng ta nên đặt sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng của dầu truyền nhiệt nhé. Và nếu quyết định chọn dầu truyền nhiệt Castrol thì chúng ta lại càng không phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Quan tâm đến quy cách đóng gói tiện dụng của dầu truyền nhiệt

Hãy thật sự quan tâm đến yếu tố này khi chọn mua dầu truyền nhiệt để mang lại sự thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng vận chuyển vào bảo quản.

Tạm kết

Như vậy, để chọn được một loại dầu truyền nhiệt Castrol chất lượng tốt nhất cho hệ thống máy móc của mình, chúng ta chỉ cần quan tâm đến những tiêu chí cũng như kinh nghiệm vừa được nêu trên. Đặc biệt, chúng ta còn cần phải mua dầu truyền nhiệt ở đúng những địa chỉ thật sự uy tín để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, mất tiền mua nhưng lại không mang lại hiệu quả gì, quan trọng hơn là còn làm ảnh hưởng đến hệ thống máy móc nữa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ uy tín để mua dầu truyền nhiệt thì Thành Tây chính là một địa chỉ bạn cần quan tâm. Thành Tây là nơi cung cấp tất cả các loại dầu nhớt công nghiệp được nhiều doanh nghiệp, công ty,… quan tâm và tin tưởng. Với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như giá bán phải chăng, Thành Tây luôn làm hài lòng khách hàng. Vậy nên bạn hãy liên hệ ngay nhé.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết thật sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bạn nên biết:

 

5/5 - (2 bình chọn)

130 views

Tin Liên Quan