Dầu Công nghiệp Buhmwoo- Sự lựa chọn an tâm cho máy móc công nghiệp

Buhmwoo là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại dầu nhớt bôi trơn cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Một trong số chúng chính là dầu Công nghiệp. Các sản phẩm dầu Công nghiệp tại Buhmwoo luôn có những đặc tính vượt trội về tính năng. Từ đó chúng dễ dàng tương thích với nhiều loại máy móc công nghiệp hơn.

Dầu công nghiệp Buhmwoo là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Buhmwoo Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng để bôi trơn hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại.

Thành phần nổi bật mang lại độ bền cao

Thành phần chính của dầu Công nghiệp Buhmwoo chính là dầu khoáng hóa thạch và các loại phụ gia. Hệ phụ gia có thể thay đổi theo từng sản phẩm dầu nhớt khác nhau. Tuy nhiên, tính năng chính của chúng vẫn là: chống oxy hóa, chống mài mòn, chống tách nhũ tương và chống gỉ sắt.

Dầu Công nghiệp Buhmwoo có thành phần nổi bật

Dầu Công nghiệp Buhmwoo có thành phần nổi bật

– Phụ gia chống mài mòn với thành phần chính là các axit gốc kẽm. Vai trò chính của chúng là làm giảm và hạn chế các tác động gây mài mòn kim loại trong khi ma sát. Chúng rất phù hợp với những loại máy móc hoạt động tải nặng, nhiệt lượng cao.

– Phụ gia chống tạo bọt giúp hạn chế phát sinh tạo bọt khi dầu luân chuyển tuần hoàn. Đặc biệt là khi chúng di chuyển qua các bánh răng hay hệ thống dẫn động. Từ đó giữ nguyên những đặc tính cơ bản của dầu đối với máy móc.

– Phụ gia chống nhũ hóa trong dầu Công nghiệp Buhmwoo giúp bảo tồn kết cầu đặc của dầu. Chúng có khả năng kháng nước hoàn hảo. Do đó, người dùng có thể thoải mái bảo quản những loại dầu này.

– Các phụ gia tổng hợp chống mài mòn và oxy hóa đảm nhiệm vai trò hạn chế tác động bên ngoài. Tức là dầu và phụ gia sẽ bao bọc lấy các chi tiết máy. Do đó, dầu hạn chế ma sát và giảm áp lực gây mài mòn. Như vậy, tuổi thọ chi tiết máy cũng cao hơn.

– Phụ gia chống tạo mùi có tác dụng hấp thụ các mùi hôi khó chịu. Chúng làm sạch vi khuẩn có trong dầu, giảm thải chất vi sinh giúp dầu luôn bảo toàn. Đặc biệt chúng rất phù hợp với các hệ thống tải nặng và liên tục.

Xem thêm

Dầu Thủy lực chống cháy- 4 gợi ý hàng đầu cho người tiêu dùng

Tìm hiểu quy trình thay Dầu Truyền nhiệt chuẩn

Top 4 loại Dầu Thủy lực đặc biệt phù hợp dành cho máy chấn tôn

Khả năng tương thích với mọi điều kiện thời tiết

Dầu Công nghiệp Buhmwoo được chế tạo theo dây chuyền sản xuất hiện đại với công thức tiên tiến nhất. Chúng là sự trộn lẫn giữa dầu khoáng và hệ phụ gia. Với những tính năng nổi bật loại dầu này giúp bôi trơn hệ thống máy móc hiệu quả.

Tác dụng chính của dầu Công nghiệp đó là bôi trơn và làm mát hệ thống máy. Vì thế, chúng phải có khả năng tương thích cao. Dầu Công nghiệp Buhmwoo luôn đảm bảo khả năng vận hành của dầu trong mọi hệ thống máy móc. Điều đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dầu Công nghiệp Buhmwoo thích ứng với mọi điều kiện thời tiết

Dầu Công nghiệp Buhmwoo thích ứng với mọi điều kiện thời tiết

Đặc biệt là loại dầu này được điều chế theo công thức hiện đại. Chúng vô cùng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nguyên nhân của khả năng đó chính là thành phần và hệ phụ gia vô cùng cao cấp. Do đó, bạn có thể an tâm tin dùng dầu Công nghiệp Buhmwoo đối với các dàn máy công nghiệp tại đây.

Hiệu quả sử dụng nổi bật tăng sức bền máy móc

Một trong những đặc điểm nổi bật của dầu Công nghiệp  Buhmwoo chính là hiệu quả sử dụng. Loại dầu này mang lại hiệu quả bôi trơn tương đối cao. Chúng giúp giảm ma sát cho hệ thống máy móc, hạn chế quá trình va chạm. Từ đó nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết máy, giảm tiêu hao năng lượng. Đặc biệt là nâng cao năng suất cho toàn đội.

Ngoài ra, dầu Công nghiệp Buhmwoo còn có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ, chống mài mòn và hạn chế sự biến đổi dầu. Những đặc tính đó hoàn toàn phù hợp với loại dầu dùng trong sản xuất công nghiệp. Sử dụng dầu Buhmwoo chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu.

Ngoài ra, dầu Buhmwoo còn có khả năng hạn chế sự phát sinh nhiệt lượng. Chúng được bổ trợ hệ phụ gia chống cháy hoàn hảo. Đặc biệt là hệ phụ gia này được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nên có khả năng chống nhiệt cao. Tính năng này vô cùng quan trọng đối với máy móc về lâu dài.

Xem thêm

Dầu Cắt Gọt Kim Loại và các giải pháp kiểm soát tăng sinh vi sinh vật

Dầu Thủy lực nào tốt cho máy in công nghiệp?

Tìm hiểu về Dầu Thủy lực gốc khoáng

Khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Hiện nay, dầu Công nghiệp Buhmwoo được ứng dụng trong ba lĩnh vực phổ biến. Đó là sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng và hàng hải. Mỗi lĩnh vực lại được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Cùng với đó là hàng loạt thông số kỹ thuật và chỉ số độ nhớt phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Ứng dụng đầu tiên của các loại dầu Công nghiệp Buhmwoo chính là hệ thống thủy lực công nghiệp. Hệ thống này được lắp đặt tại những cơ quan có quy mô lớn và yêu cầu sự vận hành liên tục. Đó có thể là các nhà máy luyện kim, khai khoáng, dệt may dầu Công nghiệp  Buhmwoo

Dầu Công nghiệp Buhmwoo sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực

Dầu Công nghiệp Buhmwoo sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực

Ứng dụng thứ hai của sản phẩm chính là bôi trơn cho những hệ thống thủy lực di động. Đặc biệt là những loại máy trong lĩnh vực xây dựng và công trình. Nhờ có khả năng bôi trơn tốt mà sản phẩm vận hành tốt trong mọi điều kiện khác nhau. Đặc biệt là trong những khu công nghiệp có nhiệt lượng cao thì dầu Công nghiệp Buhmwoo là vô cùng quan trọng.

Ứng dụng cuối cùng và cũng tương đối phổ biến của dầu Công nghiệp Buhmwoo chính là bôi trơn cho hệ thống hàng hải. Tức là sử dụng cho những bánh răng trong các con thuyền có kích thước lớn và vừa. Với loại dầu bôi trơn này, chúng luôn được vận hành êm ái để tiếp tục hỗ trợ quá trình vận hành của máy móc.

Dầu Công nghiệp Buhmwoo là một trong những loại dầu bôi trơn tốt nhất. Nó vô cùng thích hợp để sử dụng cho các hệ thống máy móc công nghiệp. Tất cả những đặc tính của sản phẩm như bôi trơn, chống mài mòn, han gỉ, oxy hóa đều rất thích hợp cho máy móc.

Có thể nói rằng sử dụng dầu Công nghiệp Buhmwoo chính là giải pháp tiết kiệm chi tiêu hàng đầu. Hy vọng với bài viết trên, quý bạn đọc đã có thể nắm được những thông tin cụ thể về sản phẩm để ứng dụng sau này!

5/5 - (1 bình chọn)

358 views

Hướng dẫn sử dụng dầu bôi trơn quạt hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng dầu bôi trơn quạt hiệu quả

14-09-2018

Nên dùng dầu công nghiệp nào cho máy ép nhựa?

06-12-2018

Dầu bánh răng công nghiệp

17-06-2014
Dầu bị rò rỉ sẽ làm ướt các chi tiết dưới gầm xe

Dầu mỡ nhờn công nghiệp

21-07-2014
Dầu cầu không được thay thế định kỳ sẽ làm cho các bánh răng bị mòn, khiến cầu bị hú khi chạy xe

Chu kỳ và chú ý khi thay dầu hộp số

09-07-2014

Tất tần tật những thông tin về Dầu Công nghiệp

13-07-2019
Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ là gì? Top 03 Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ tốt nhất hiện nay

Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ là gì? Top 03 Dầu Thủy Lực 68 Giá Rẻ tốt nhất hiện nay

23-07-2019
Mua Dầu Castrol CRB 20w50 giá bao nhiêu?

Mua Dầu Castrol CRB 20w50 giá bao nhiêu?

27-03-2020
Top 05 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total đáng chú ý nhất quý 3 năm 2019

5 loại Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total đáng chú ý nhất quý 3 năm 2020

18-09-2019
Mua Dầu Tuần Hoàn Castrol chính hãng giá tốt ở đâu?

Mua Dầu Tuần Hoàn Castrol chính hãng giá tốt ở đâu?

19-02-2020
Top 05 hãng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ đình đám nhất hiện nay

Top 5 hãng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ đình đám nhất hiện nay

14-09-2019

Những thông số cơ bản của Dầu Công nghiệp

20-03-2019
Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 68 được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 68 được ưa chuộng nhất hiện nay

14-10-2019

Mách bạn những thông tin cơ bản về dầu bánh răng công nghiệp

21-05-2019
Top 05 loại Dầu Thủy Lực Castrol 46 giá rẻ nhất 2020

Top 05 loại Dầu Thủy Lực Castrol 46 giá rẻ nhất 5/2024

04-03-2020

Các thí nghiệm kiểm tra mức độ tinh khiết của Dầu Công nghiệp

27-04-2019
Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

01-10-2019
Dầu cắt gọt kim loại

Bảng báo giá Dầu cắt gọt kim loại mới nhất 5/2024

22-03-2021

Tin Liên Quan