Top 5 loại Dầu Công Nghiệp máy khâu chất lượng tốt, giá rẻ nhất 7/2024

Bạn là chủ phân xưởng máy khâu của bạn cần đến dầu công nghiệp để vận hành trơn tru. Bạn lần đầu tiên sử dụng loại dầu này. Bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào giữa rất nhiều các thương hiệu dầu khác nhau. Thêm vào đó bạn cũng chưa biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết sau. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại dầu công nghiệp dành cho máy khâu tốt nhất 7/2024.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dầu thường xuyên khi vận hành máy khâu?

Máy khâu sau thời gian vận hành sẽ cần đến sự trợ giúp của dầu máy khâu. Dầu sẽ hỗ trợ máy móc hoạt động trơn tru, linh hoạt, đảm bảo năng suất. Muốn sử dụng tốt dầu máy khâu bạn phải biết cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng và cách chọn lựa dầu máy may đúng chuẩn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, dầu công nghiệp sẽ kéo dài tuổi thọ của máy. Nó cũng sẽ giúp máy khâu của bạn hoạt động tốt vì các bộ phận của máy được bôi trơn mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy muốn máy khâu vận hành tốt bạn phải thường xuyên sử dụng dầu máy khâu.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dầu máy khâu sau mỗi 8 tiếng một lần. Dầu này làm giảm ma sát giữa các bộ phận của máy và sẽ giữ cho các bộ phận không bị mài vào nhau và đảm bảo rằng máy móc của bạn chạy êm và trơn tru.

Bạn có thể chọn dầu máy may có nguồn gốc tự nhiên, tổng hợp hoặc dầu khoáng. Cho dù bạn chọn loại nào, nó sẽ giữ cho các bộ phận chuyển động của máy được trơn tru giúp chúng có thể hoạt động tốt. Dầu máy may cũng giúp ngăn chặn tình trạng ma sát và rỉ sét.

Tần suất tra dầu cho máy khâu tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng máy móc mỗi ngày, bạn nên tra dầu cho các bộ phận chuyển động ít nhất 3 lần một tuần, trong khi các máy thường xuyên sử dụng chỉ nên tra dầu cho máy trước mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: 

Top 5 loại dầu công nghiệp dùng cho máy khâu chất lượng tốt, giá rẻ nhất 7/2024

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu máy khâu dùng cho máy khâu. Mỗi loại có chất lượng khác nhau tương xứng với điều kiện của máy móc. Sau đây là 5 loại dầu dùng cho máy khâu chất lượng tốt, giá rẻ nhất 7/2024

Dầu máy khâu công nghiệp SHL SPINDLE 5, 10, 22

Dầu máy may công nghiệp SHL SPINDLE 5, 10, 22 là sản phẩm chất lượng cao. Đây là loại dầu chuyên dụng dùng để bôi trơn trục quay cho máy may công nghiệp. SHL SPINDLE 5, 10, 22 là sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền của hãng dầu nhớt SHL. Một trong những nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu máy may công nghiệp SHL SPINDLE 5, 10, 22

Dầu máy may công nghiệp SHL SPINDLE 5, 10, 22

Dầu máy khâu công nghiệp 10

Dầu máy khâu công nghiệp 10 hay còn gọi là dầu máy may công nghiệp. Có rất nhiều hãng dầu danh tiếng trên thế giới sản xuất loại dầu này. Đây là loại dầu được sản xuất từ dầu gốc khoáng cao cấp pha chế với hệ phụ gia. Hệ phụ gia này có tác dụng chống oxy hóa, chống rỉ, chống tạo bọt tăng khả năng bôi trơn cho dầu. Loại dầu này có khả năng bôi trơn tốt, trơ với nhiệt, chống ăn mòn và chống rỉ hiệu quả.

Dầu máy khâu công nghiệp 10

Dầu máy khâu công nghiệp 10

Dầu máy khâu Total Lubelim T

Dầu máy khâu Total Lubelim T là dòng sản phẩm chuyên dùng cho máy may công nghiệp. Đây là sản phẩm dầu dành cho máy khâu của hãng dầu nhớt Total. Total một trong số những nhà sản xuất dầu công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Loại dầu này được dùng cho các loại máy khâu công suất lớn. Đây là loại dầu tổng hợp được sản xuất từ dầu gốc khoáng và các loại phụ gia chống rỉ, chống mài mòn, chống oxy hóa. Dầu máy khâu Total Lubelim T phù hợp với nhiều loại máy khâu trên thị trường hiện nay.

Dầu máy khâu Total Lubelim T

Dầu máy khâu Total Lubelim T

Sản phẩm có tính năng giảm ma sát và mài mòn cực cao. Dầu máy khâu Total Lubelim T giúp kiểm soát sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim. Dầu không đóng cặn giúp làm giữ sạch xy lanh. Nó hỗ trợ bôi trơn các trục quanh máy may. Sản phẩm hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng.

Dầu máy khâu PLC White Spindle Oil

Dầu máy khâu PLC White Spindle Oil là sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp. Đây là loại dầu được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp và hệ phụ gia chứa các chất chống oxy hóa, chống ăn mòn hiệu quả. Loại dầu này giúp máy may, máy thêu vận hành với tốc độ cao.

Dầu máy khâu PLC White Spindle Oil

Dầu máy khâu PLC White Spindle Oil

Dầu máy may công nghiệp PLC White Spindle Oil có độ nhớt thấp. Do đó loại dầu này thích hợp dùng bôi trơn kim, cơ cấu xoắn, cơ cấu đảo chiều của máy khâu. Sản phẩm có độ nhớt thấp vì vậy nó có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Loại dầu này có màu sáng, mùi dễ ngửi. Khả năng chống ô xy hóa tốt và tương thích với nhiều loại vật liệu. Dầu không hề bị đông đặc dù ở nhiệt độ thấp. Khi sử dụng dầu rất ít tạo bọt. Dầu có độ nhớt thấp dù cho dầu có vương dính trên vãi cũng rất dễ vệ sinh.

Dầu máy may công nghiệp MK

Dầu máy may công nghiệp MK

Dầu máy may công nghiệp MK

Dầu máy khâu PV oil MK 10, 18, 22 là dầu máy may công nghiệp. Loại dầu này có nhiều cấp độ nhớt khác nhau 10, 18, 22. Bạn có thể lựa chọn loại dầu thích hợp với máy may bạn đang sử dụng. Sản phẩm này được pha chế từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao pha chế với các loại phụ gia chống mài mòn không kẽm và các phụ gia khác. Do công thức pha chế đặc biệt đã giúp tăng khả năng bôi trơn của dầu với các loại máy may.

Ưu điểm sản phẩm: sản phẩm này bôi trơn tốt, ít tạo bọt . Dầu có khả năng chống oxy hóa tốt trước tác động của nước, không khí và kim loại nên tuổi thọ sử dụng của dầu được nâng lên đáng kể.

Xem thêm:

Dầu máy khâu công nghiệp Shell Morlina 10

Dầu máy may công nghiệp Shell Morlina 10 là dòng sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp chất lượng cao. Đây là sản phẩm chất lượng cao của hãng dầu nhớt Shell nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm này được pha chế trên công nghệ hiện đại. Ngoài sử dụng dầu gốc còn được pha trộn bởi hệ phụ gia hữu hiệu ,chống ma sát,mài mòn không Zn. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn do đó nó hoàn toàn phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Dầu máy may công nghiệp Shell Morlina 10 có khả năng bôi trơn tốt, thoát khí chống tạo bọt hoàn hảo tương thích với mọi dòng máy may. Dầu máy may công nghiệp Shell có độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt do đó nó có thể vận hành tốt trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu top 5 loại dầu công nghiệp dùng cho máy khâu. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa loại dầu thích hợp với máy khâu bạn đang sử dụng. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể có thể liên hệ chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách tận tình 24/7.

5/5 - (2 bình chọn)

1078 views

Mách bạn cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy xúc truyền lực tốt nhất

Mách bạn cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho máy xúc truyền lực tốt nhất

30-08-2019
5 lý do vì sao cần Thay Dầu Cho Máy Bơm Chân Không định kỳ

5 lý do vì sao cần Thay Dầu Cho Máy Bơm Chân Không định kỳ

03-08-2021
Hiểu đúng về công dụng của dầu bôi trơn là gì?

Hiểu đúng về công dụng của dầu bôi trơn là gì?

07-09-2018

Khi nào nên thay Dầu Thủy lực cho máy xúc?

25-01-2019
Có nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay không?

Có nên mua Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ hay không?

19-08-2019
05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

08-09-2019
Hướng dẫn thay dầu bơm hút chân không ngay tại nhà

Hướng dẫn Thay Dầu Bơm Hút Chân Không ngay tại nhà

28-07-2021
Báo giá Dầu Bơm Hút Chân Không SHL 7/2021

Báo giá Dầu Bơm Hút Chân Không SHL 7/2024

24-07-2021
Dầu bánh răng Castrol và 05 vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Dầu bánh răng Castrol và 05 vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

03-04-2020
Cách lựa chọn dầu nhớt thích hợp

36 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp chuyên dùng

10-07-2014

Những loại máy móc nào cần sử dụng Dầu công nghiệp

17-11-2018
Mua dầu thủy lực giá rẻ Total Azolla ZS 46 ở đâu giá tốt nhất?

Mua dầu thủy lực giá rẻ Total Azolla ZS 46 ở đâu giá tốt nhất?

23-09-2019
Bảng báo giá Dầu Bơm Hút Chân Không mới nhất 7/2021

Bảng báo giá Dầu Bơm Hút Chân Không mới nhất 7/2024

20-07-2021
Dầu Công Nghiệp là gì? Danh sách các loại dầu công nghiệp thông dụng nhất hiện nay

Danh sách Dầu Công Nghiệp thông dụng nhất hiện nay

20-11-2019

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy nén khí

14-01-2015
Địa chỉ bán Dầu Thủy Lực Giá Rẻ uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán Dầu Thủy Lực Giá Rẻ uy tín nhất hiện nay

19-07-2019

Dầu cắt gọt kim loại pha nước chất lượng cao

21-07-2014
Kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol dành cho người mới sử dụng

Kinh nghiệm chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol dành cho người mới sử dụng

16-10-2019

Tin Liên Quan