Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

Để dầu thủy lực không ảnh hưởng đến khả năng tạo áp lực lên các cần, trục dẫn đến tình trạng hư hỏng ống chứa dầu thì chúng ta cần chú ý đến việc thay dầu thủy lực giá rẻ. Điều này ai trong nghề có lẽ cũng biết được. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là bao lâu thì nên thay dầu thủy lực giá rẻ cho hệ thống thủy lực một lần? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có nên kéo dài thời gian sử dụng của Dầu thủy lực Giá rẻ hay không?

Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

Kéo dài thời gian sử dụng dầu thủy lực nghĩa là

Kéo dài thời gian sử dụng dầu thủy lực là tình trạng rất hay gặp phải ở rất nhiều người. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang sử dụng dầu ở điều kiện không đạt chuẩn và như vậy sẽ có những tác động xấu đến năng suất hoạt động cũng như tuổi thọ của hệ thống máy móc. Dưới đây sẽ là một số tác hại của việc kéo dài thời gian sử dụng dầu thủy lực mà bạn cần biết

Hệ thống thủy lực, máy thủy lực sẽ bị hư hại

Khi dầu thủy lực đã hết thời hạn sử dụng mà chúng ta vẫn cố kéo dài thời gian sử dụng, chưa chịu thay thì chắc chắn dầu sẽ không đảm bảo được các tính năng vốn có như bôi trơn, lọc cặn, tản nhiệt,… Tiếp đến dầu sẽ gây ra những tác hại cụ thể như:

  • Gây ra hiện tượng nóng bên trong máy
  • Làm tăng khả năng oxy hóa bề mặt của chi tiết máy
  • Ảnh hưởng xấu đến vấn đề vận hành
  • Làm biến dạng hoặc gãy trục thủy lực vì không đủ áp lực chịu tải
  • Tạo ra ma sát cùng cặn bẩn vào bên trong gây xướt lòng piston

Ảnh hưởng đến công năng

Việc cố kéo dài thời gian sử dụng của dầu thủy lực sẽ làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy, cụ thể như sau:

  • Hoạt động của máy bị chậm đi, thời gian xử lsi công việc lâu hơn
  • Sức ép, sức nén của dầu bị giảm đi dẫn đến khả năng sinh công thấp hơn
  • Nhiên liêu bị đùn ép dẫn đến không đủ áp suất khiến cho sản phẩm bị hư hỏng.

Như vậy, những lí do, những tác hại trên đã đủ để khiến bạn chú ý đến việc thay dầu thủy lực giá rẻ đúng thời hạn hay chưa? Bạn cũng nên để ý đến loại dầu thủy lực, chất lượng dầu thủy lực để có thể thay dầu thủy lực đúng thời hạn và phù hợp nhất nhé. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem thời gian nào thay dầu thủy lực là phù hợp nhất nhé.

Khi nào nên thay Dầu thủy lực cho hệ thống thủy lực?

Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

Theo các chuyên gia trong ngành thì hạn mức sử dụng của dầu thủy lực giá rẻ được khuyến nghị từ 5000 đến 6000h

Dầu thủy lực được tạo ra từ dầu gốc khoáng, các phụ gia và trong quá trình sử dụng thì cả gốc dầu lẫn phụ gia sẽ bị hao mòn dần và chất lượng sẽ giảm đi. Kéo theo đó là những hậu quả khác như cặn bẩn lọt vào, nhiệt sinh ra sẽ làm cạn dầu thủy lực giá rẻ bên trong. Chính vì vậy, thay dầu thủy lực cho hệ thống thủy lực là điều nhất định phải làm. Theo các chuyên gia trong ngành thì hạn mức sử dụng của dầu thủy lực giá rẻ được khuyến nghị từ 5000 đến 6000h, nhất là với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam chúng ta. 5000 đến 6000h là khoảng thời gian thay dầu tốt nhất cho các loại máy móc dùng hệ thống thủy lực. Tuy nhiên khoảng thời gian thay dầu thủy lực này sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện làm việc, chất lượng dầu, chất lượng máy móc,… và đặc biệt là còn dựa vào điều kiện thực tế hoạt động của hệ thống máy móc.

Địa chỉ thay Dầu thủy lực Giá rẻ uy tín được nhiều người quan tâm

Bao lâu thì nên thay Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho hệ thống thủy lực?

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là một địa chỉ thay dầu thủy lực đáng tin cậy

Khi có ý định thay dầu thủy lực cho hệ thống thủy lực, bạn cần cân nhắc đến loại dầu thủy lực phù hợp cũng như địa chỉ để mua được loại dầu thủy lực đó. Về loại dầu thủy lực, bạn có thể chọn thay lại loại dầu thủy lực cũ nếu bạn nhận thấy đó là loại dầu phù hợp mang đến hiệu quả, chất lượng cao trong công việc. Hoặc bạn cũng có thể đổi sang một loại dầu khác phù hợp hơn với hệ thống máy móc của mình. Về địa chỉ mua dầu thủy lực để thay, bạn cần chọn được một địa chỉ uy tín để đảm bảo được loại dầu bạn chọn là dầu chính hãng, chất lượng cao với mức giá bán hợp lí nhất. Và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây, sự lựa chọn dầu thủy lực của bạn là rất đa dạng với rất nhiều loại dầu thủy lực của những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất cũng như được giải đáp cặn kẽ, chi tiết những thắc mắc của mình về việc thay dầu, chọn dầu,… Đặc biệt, tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây, thủ tục mua bán và vận chuyển là nhanh gọn nhất có thể. Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn hãy truy cập nhanh vào website daucongnghiep.vn và để lại câu hỏi của mình nhé.

Tạm kết

Bạn đã biết được bao lâu thì nên thay dầu thủy lực giá rẻ cho hệ thống thủy lực chưa? Bạn đã biết nên chọn mua dầu thủy lực chất lượng ở đâu chưa? Nếu có bất kì những thắc mắc hay câu hỏi nào liên quen đến dầu công nghiệp nói chung, về vấn đề thay dầu thủy lực nói riêng thì bạn hãy để lại câu hỏi phía dưới nhé, những chuyên viên của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất.

Chúng tôi hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thật sự hữu ích về những vấn đề liên quan đến dầu thủy lực. Bạn đừng quên vote ngay 5 sao cho bài viết và thường xuyên cập nhật thêm những bài viết mới nhất mỗi ngày tại đây nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn nên biết:

5/5 - (2 bình chọn)

1221 views

Tin Liên Quan