05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

Hiện nay, dầu thủy lực giá rẻ là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp. Vậy nên nếu hiểu rõ về dầu thủy lực, về cách sử dụng, về ứng dụng của dầu thủy lực,.. và đặc biệt là về các thông số đặc trưng của dầu thủ lực sẽ giúp chúng ta chọn được loại dầu phù hợp và sử dụng sao cho đem lại hiệu quả cao nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các thông số đặc trưng của dầu thủy lực nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Các thông số đặc trưng của dầu thủy lực giá rẻ

05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

Hiểu rõ các thông số đặc trưng của dầu thủ lực sẽ giúp chọn được loại dầu phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất

Độ nhớt của dầu thủy lực giá rẻ

Độ nhớt của dầu thủy lực chính là thông số đặc trưng của chất lỏng và biểu thị cho khả năng bôi trơn, giảm ma sát tại các bề mặt tiếp xúc. Độ nhớt của dầu được xác định bằng thời gian chất lỏng chảy được trong một khoảng cách nhất định chảy xuôi trong nhớt kế với độ nhớt của nước là một thước đo. Và theo đó, độ nhớt càng cao thì chất lỏng càng đặc.
Khi chọn dầu thủy lực thì yếu tố được quan tâm đầu tiên đó chính là độ nhớt. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về điều này vì thông thường, các hãng sản xuất máy móc thiết bị sẽ khuyến cáo loại dầu với độ nhớt phù hợp.

  • Nếu chọn dầu thủy lực có độ nhớt thấp thì sẽ dễ dàng di chuyển trong hệ thống hơn và từ đó sẽ tiết kiệm năng lượng cao để đẩy dầu lưu thông trong hệ thống nên sẽ mang lại hiệu suất cao.
  • Nếu chọn dầu thủy lực có độ nhớt thấp thì khả năng chịu tải, chịu áp lực sẽ kém hơn. Bởi vì dầu loãng thì khả năng làm kín với các gioăng làm kín sẽ không tốt. Trong một số trường hợp sẽ dẫn đến tình trạng không đủ áp lực và rò rỉ thất thoáng dầu.
  • Đối với hệ thống thủy lực đã cũ, đã hoạt động được một khoảng thời gian dài thì nên chọn những loại dầu có độ nhớt cao để đảm bảo được các chức năng của dầu.

Như vậy, chúng ta cần cân nhắc đến các yếu tố như hệ thống bơm, lọc dầu,.. khi chọn dầu thủy lực giá rẻ. Bởi vì nếu lựa chọn những loại dầu không phù hợp, độ nhớt quá cao, dầu quá đặc thì sẽ khiến bơm của hệ thống thủy lực hoạt động quá tải, gây hư hỏng các thiết bị máy móc.

Chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực giá rẻ

Chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực là một thông số rất quan trọng. Bạn biết đấy, độ nhớt của dầu có đặc tính biến thiên rất nhạy cảm với sự thay đổi của nhiệt độ. Và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính năng của dầu. Và sự biến thiên của độ nhớt theo nhiệt độ được định lượng bằng thông số chỉ số độ nhớt. Theo đó, chỉ số độ nhớt càng cao thì sự thay đổi về độ nhớt khi nhiệt độ tăng càng giảm, giúp đảm bảo được các đặc tính của dầu vẫn ở trong phạm vi vận hành.
Và giá bán của những loại dầu thủy lực có độ nhớt cao cũng khá đắt so với các loại dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt thấp. Và chúng ta không nên sử dụng dầu có độ nhớt cao hơn với mục đích là để khi nhiệt độ tăng cao thì độ nhớt sẽ giảm xuống mức yêu cầu. Bởi vì dầu chỉ đạt đến nhiệt độ cao khi máy móc thiết bị đã hoạt động ổn định thôi.

Điểm đông đặc của dầu thủy lực

Điểm đông đặc của dầu thủy lực chính là khi nhiệt độ lên đến điểm đó thì dầu sẽ bị đông đặc. Nhưng thông số này thường không quá quan trọng với người sử dụng vì nhiệt độ này thường rất thấp.

Tỷ trọng của dầu thủy lực

Tỷ trọng của dầu thủy lực là thông số thể hiện tỷ lệ giữa khối lượng và thể tích của dầu. Thông thường con số tỷ trọng này đều nhỏ hơn 1g/cm3 vì các dầu gốc khoáng đều nhẹ hơn nước.

Điểm chớp cháy của dầu thủy lực

Điểm chớp cháy của dầu thủy lực là nhiệt độ mà ở đó dầu có thể tự bắt cháy khi gặp điều kiện thích hợp. Nếu máy móc thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt thì chúng ta nên chọn sử dụng dầu thủy lực chống cháy nhé.

Nên mua loại dầu thủy lực giá rẻ nào?

05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

Hiện nay có rất nhiều loại dầu thủy lực của rất nhiều thương hiệu dầu nhớt cả trong và ngoài nước

Hiện nay có rất nhiều loại dầu thủy lực của rất nhiều thương hiệu dầu nhớt cả trong và ngoài nước. Mỗi loại dầu sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau và giá bán cũng khác nhau. Bạn có thể chọn mua dầu thủy lực của những thương hiệu như: Shell, Total, Castrol, Caltex, Mobil, PV Oil,…. Đây là những thương hiệu dầu nhớt được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây. Ngoài ra, còn có rất nhiều những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng khác nữa, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Xem thêm:

Tạm kết

05 thông số đặc trưng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ có thể bạn chưa biết

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là địa chỉ bán dầu thủy lực được nhiều người quan tâm

Bạn còn thắc mắc gì về những thông số đặc trưng của dầu thủy lực khi đã theo dõi bài viết không? Nếu có, bạn hãy để lại câu hỏi của mình phía dưới bài viết nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách nhanh nhất. Còn nếu muốn mua dầu thủy lực chính hãng với giá tốt nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết. Bạn đừng quên vote ngay 5 sao cho bài viết và cập nhật thường xuyên những bài viết mới nhất tại đây nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn nên biết:

5/5 - (3 bình chọn)

352 views

Top 3 loại dầu máy bơm chân không bán chạy nhất 7/2021

Top 5 loại dầu máy bơm chân không bán chạy nhất 4/2024

10-07-2021

Những thương hiệu dầu Thủy lực uy tín được nhiều người tin dùng

20-03-2019

Dầu hiệu suất cao là gì? Vai trò như thế nào?

14-07-2019

4 Phương pháp bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp hiệu quả

18-06-2015
Thêm 03 điều bạn chưa biết về Dầu Thủy Lực Giá Rẻ

03 điều bạn chưa biết về Dầu Thủy Lực Giá Rẻ

08-09-2019

Tìm hiểu loại Dầu công nghiệp cho máy ép nhựa

28-12-2018
Dầu động cơ Castrol

Bảng báo giá Dầu động cơ Castrol mới nhất 4/2024

27-04-2021
Castrol Hyspin 68 - Loại dầu thủy lực chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Dầu Castrol Hyspin 68 – Dầu thủy lực tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

25-02-2020

Dầu Truyền động và những đặc trưng cơ bản của Dầu Truyền động

27-04-2019
Dầu cắt gọt kim loại

Bảng báo giá Dầu cắt gọt kim loại mới nhất 4/2024

22-03-2021
Castrol Perfecto HT 5 – loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol "ngon-bổ-rẻ" đáng mua nhất 2020

Castrol Perfecto HT 5 – Loại Dầu Truyền Nhiệt Castrol “ngon-bổ-rẻ” đáng mua nhất 4/2024

23-03-2020

Giá dầu mỡ giảm sâu gần 8% ngày 24/11

24-11-2018

Giá dầu tăng 3% ngày 27/11/2018

27-11-2018
Dầu Bánh Răng Shell được sử dụng cho những loại máy móc nào?

Dầu Bánh Răng Shell được sử dụng cho những loại máy móc nào?

11-12-2019

Phải hiểu và sử dụng dầu nhớt như thế nào cho đúng

03-07-2014
Dầu Bánh Răng Công Nghiệp PV Oil và những điều bạn cần biết

Dầu Bánh Răng Công Nghiệp PV Oil và những điều bạn cần biết

24-12-2019

Dầu Nhớt Lạnh công nghiệp và một số thông tin cơ bản

19-03-2019

Máy CNC và những loại dầu dùng cho máy CNC

08-01-2015

Tin Liên Quan