05 kinh nghiệm mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol bạn cần biết

Hệ thống bánh răng của máy móc, động cơ thường xuyên phải chịu lực ma sát nên dầu bánh răng công nghiệp Castrol là sản phẩm không thể thiếu đối với sự vận hành của máy móc. Chính vì vậy, việc chọn mua dầu bánh răng Castrol sao cho phù hợp nhất với hệ thống máy móc của mình thì chúng ta cần phải có một số kinh nghiệm nhất định. Hôm nay, Daucongnghiep.vn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm đó, xem ngay nào!

Có thể bạn chưa biết:

Kinh nghiệm mua dầu bánh răng công nghiệp Castrol

05 kinh nghiệm mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol bạn cần biết

Chúng ta cần những kinh nghiệm nhất định để có thể chọn đúng loại dầu bánh răng Castrol và mua đúng giá sản phẩm

Việc chọn lựa và mua dầu bánh răng Castrol không chỉ đơn giản là đến cửa hàng trả tiền và lấy dầu về đâu. Chúng ta cần phải có những kinh nghiệm nhất định để có thể chọn đúng loại dầu và mua đúng giá sản phẩm. Và trên thực tế, không phải ai cũng biết được những kinh nghiệm chọn lựa và mua dầu bánh răng dưới đây:

 • Đầu tiên, chúng ta phải chắc chắn rằng loại dầu bánh răng đó phải có được khả năng chịu nhiệt lớn để khi hoạt động ở nhiệt độ cao sẽ không dễ dàng bị oxy hóa. Chúng ta nên ưu tiên chọn những loại dầu bánh răng có chất chống oxy hóa để giúp nâng cao được tuổi thọ của dầu, mang lại được lợi ích kinh tế vì không phải thay dầu một cách liên tục.
 • Tiếp theo, loại dầu bánh răng chúng ta chọn phải chịu được cực áp thì mới sử dụng được cho các loại máy móc, động cơ tải sốc hay hộp số. Hãy lưu ý đến thành phần của dầu, phải có sự kết hợp một số chất phụ gia như EP, phốt pho – lưu huỳnh thì mới có thể chống lại những cực áp.
 • Chọn dầu bánh răng Castrol phải chống lại được sự xâm nhập của nước vào dầu, phải có khả năng chống nước cao. Tuy nhiên, mỗi loại dầu bánh răng Castrol sẽ phù hợp với những dòng máy móc, động cơ khác nhau. Chúng ta cần tìm hiểu kĩ về những thông số của động cơ máy móc để chọn được một loại dầu bánh răng phù hợp nhất.
 • Quan tâm đến hướng dẫn sử dụng cũng như định kỳ thay dầu bánh răng Castrol. Thường thì định kỳ thay dầu sẽ được nhà sản xuất máy móc khuyến cáo theo thời gian chạy máy, trong điều kiện làm việc của máy móc.
 • Tuy nhiên, nếu trong điều kiện vận hành khắc nghiệt hoặc môi trường bất lợi thì dầu bánh răng cần được thay sớm hơn định kì.
 • Cần lựa chọn loại dầu bánh răng có độ nhớt phù hợp với các loại máy móc vì điều này quyết định đến tuổi thọ và hiệu năng của bánh răng, hộp số.
 • Cuối cùng, chúng ta cầ biết rằng dầu bánh răng tổng hợp sẽ có lợi thế hơn dầu bánh răng gốc khoáng ở một số trường hợp nhất định. Cụ thể, nếu hai loại dầu bánh răng có cùng cấp độ nhớt ISO thì tại nhiệt độ quá thấp thì dầu bánh răng tổng hợp có độ nhớt thấp hơn dầu gốc khoáng hay tại điều kiện nhiệt độ làm việc cao thì dầu bánh răng tổng hợp có độ nhớt cao hơn dầu bánh răng gốc khoáng. Bởi vì dù là cùng cấp độ nhớt nhưng tổng hợp có chỉ số độ nhớt cao hơn dầu gốc khoáng. Tùy vào đó mà chúng ta sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm:

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SMR Heavy X được tin dùng nhất hiện nay

05 kinh nghiệm mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol bạn cần biết

Nếu bạn đang tìm một loại dầu bánh răng Castrol chất lượng tốt Castrol Alpha SMR Heavy X là một sự lựa chọn phù hợp

Nếu bạn đang tìm một loại dầu bánh răng Castrol đáp ứng được những yêu cầu trên thì Castrol Alpha SMR Heavy X là một sự lựa chọn phù hợp nhất đấy. Castrol Alpha SMR Heavy X được pha chế từ dầu gốc bitum cùng hệ phụ gia chịu cực áp được sử dụng cho các ổ đỡ và các bộ truyền bánh răng làm việc trong điều kiện quá tải, liên tục hoặc gián đoạn. Loại dầu này có đặc tính không thấm nước và tính bám dính rất cao thích hợp với các loại máy

Ứng dụng của dầu bánh răng Castrol Alpha SMR Heavy X:

Được sử dụng để bôi trơn các bộ truyền bánh răng hở tải nặng tốc độ chậm, bộ bánh răng ba sao và ổ
đỡ bằng đồng thau của che ép trong các nhà máy đường.

Những ưu điểm của dầu bánh răng Castrol Alpha SMR Heavy X:

 • Đặc tính bám dính cực cao
 • Đặc tính bảo vệ tuyệt hảo trong điều kiện ẩm ướt.
 • Phù hợp với môi trường
 • Độ bền chịu tải của màng dầu cao cung cấp đặc tính bảo vệ chống mòn xướt và tróc
  rỗ ngay cả dưới điều kiện tải trọng va đập.

Đặc tính kỹ thuật tiêu biểu của dầu bánh răng Castrol Alpha SMR Heavy X:

 • Trạng thái đen, bám dính
 • Độ nhớt động học ở 40 độ C 10.000 cSt
 • Độ nhớt động học ở 100 độ C 165 cSt
 • Nhiệt độ chớp cháy cốc kín Trên 250 độ C
 • Nhiệt độ đông đặc 13 độ C

Bạn hãy truy cập ngay vào Website: Daucongnghiep.vn để nhận được báo giá sớm nhất của sản phẩm dầu bánh răng Castrol Alpha SMR Heavy X chất lượng trên cả tuyệt vời này nhé.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn Dầu Bánh Răng Công Nghiệp phù hợp nhất

Tạm kết 

05 kinh nghiệm mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol bạn cần biết

Hãy mua dầu bánh răng công nghiệp Castrol tại Thành Tây

Khi mua dầu bánh răng công nghiệp Castrol hay bất kì loại dầu nhớt công nghiệp nào cũng vậy, chúng ta cần tìm hiểu và chuẩn bị trước một số kinh nghiệm để có thể chọn được loại dầu phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì địa chỉ bán dầu công nghiệp cũng là điều cần được quan tâm hàng đầu để chọn mua được loại dầu chất lượng tốt, chính hãng với giá cả tốt nhất nữa nhé. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được những kinh nghiệm cần thiết khi mua dầu bánh răng Castrol cũng như biết đến loại dầu bánh răng chất lượng tốt – Castrol Alpha SMR Heavy X rồi phải không? Hãy vote ngay 5 sao sau khi đọc xong bài viết này nhé, cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn nên biết:

5/5 - (2 bình chọn)

137 views

Tin Liên Quan