Top 10 loại Dầu Bánh Răng Castrol tốt nhất 2020

“Khai xuân” cho hệ thống máy móc của doanh nghiệp bằng một loại dầu bánh răng Castrol tốt nhất 2020 hứa hẹn sẽ mở đầu cho một năm thật tăng năng suất. Chính vì thế, nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa chọn được loại dầu nào ưng ý thì hãy chọn ngay cho mình một trong những loại dầu bánh răng Castrol tốt nhất dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320

Top 10 loại Dầu Bánh Răng Castrol tốt nhất 2020

Castrol Alpha SP 320 là dầu bánh răng có độ nhớt ISO VG 320 được sản xuất bởi Castrol 

Castrol Alpha SP 320 là dầu bánh răng có độ nhớt ISO VG 320 được sản xuất bởi Castrol – hãng dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là loại dầu nhớt được nhiều doan nghiệp khuyến cáo sử dụng bởi dầu có khả năng chịu cực áp tốt, có tính bền nhiệt cao cũng như khả năng chịu tải hiệu quả.

Một số đặc điểm nổi bật chúng ta cần biết trước khi quyết định mua dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320:

 • Là loại dầu không chứa chì, được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh – phốt pho nhằm tạo được tính chịu áp lực cao, chống mài mòn, tính ổn định nhiệt, tính chống oxy hóa hơn hẳn so với các loại dầu bánh răng gốc naphthene có chì khác.
 • Dầu có khả năng dung nạp nước cùng đặc tính khử nhũ tốt, khuynh hướng tạo bọt thấp và còn có tính năng bảo vệ được các bề mặt kim loại chống hiện tượng ăn mòn và gỉ.
 • Dầu đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất giúp bánh răng được bôi trơn hiệu quả, làm việc trong thời gian dài, đáp ứng được nhu cầu sử dụng không gây ô nhiễm môi trường.

Đây là loại dầu bánh răng Castrol được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, doanh nghiệp bạn hãy thử ngay một lần để xem năng suất làm việc có khiến mọi người “trầm trồ” không nhé.

Xem thêm: Top 05 loại Dầu Máy May Công Nghiệp đáng mua nhất 2020

Dầu bánh răng Castrol Alphasyl EP 220

Top 10 loại Dầu Bánh Răng Castrol tốt nhất 2020

Castrol Alphasyl EP 220 là loại dầu bánh răng chuyên dụng cho hệ thống bánh răng kín, các bánh răng chịu tải nặng

Castrol Alphasyl EP 220 là loại dầu bánh răng chuyên dụng cho hệ thống bánh răng kín, các bánh răng chịu tải nặng, tải trọng va chạm và các ổ đỡ khi có tính năng yêu cầu chịu cực áp. Đây cũng là loại dầu có chất lượng tốt với giá cả phải chăng rất phù hợp với hầu hết các loại động cơ, thiết bị máy móc giúp kéo dài hoạt động của máy móc, giảm thiểu được chi phí bảo trì cũng như giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, Castrol Alphasyl EP 220 còn được sử dụng rộng rãi cho các hộp số có yêu cầu tính năng chống mòn rỗ và các ứng dụng làm việc trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như khai thác mỏ, hàng hải, sản xuất giấy,…

Castrol Alphasyl EP 220 được pha chế theo công nghệ đặc biệt của hãng dầu nhớt nổi tiếng Castrol với thành phần chính là dầu gốc tổng hợp Polyalphaolefin (PAO) kết hợp hệ phụ gia cực áp Sunphua/phốt pho mang đến khả năng chịu tải cao cũng như tính bền nhiệt cho sản phẩm.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dầu bánh răng Castrol Alphasyl EP 220:

 • Khả năng chịu cực áp rất tốt giúp bảo vệ tối đa cho các bánh răng chống mài mòn, tải trọng va chạm cũng như chống mòn rỗ hiệu quả.
 • Tính bền nhiệt ổn định, khả năng chống oxy hóa cao giúp máy móc vận hành ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng của dầu dài hơn so với các loại dầu bánh răng gốc khoáng thông thường khác.
 • Khả năng chống ăn mòn rất tốt.
 • Chỉ số độ nhớt cao giúp dầu làm việc tốt trong dải nhiệt độ làm việc rộng.
 • Khả năng tách khí và chống tạo bọt hiệu quả giúp ngăn ngừa tạo bọt và gây hư hỏng bánh răng.
 • Khả năng tách nước và tách nhũ tốt giúp giảm thời gian ngừng máy.

Doanh nghiệp của bạn đã sử dụng loại dầu bánh răng này chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay trong dịp đầu năm này nhé.

Bạn nên biết:

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 100

Top 10 loại Dầu Bánh Răng Castrol tốt nhất 2020

Castrol Alpha SP 100 là loại dầu bánh răng có chỉ số độ nhớt ở 40 độ C là ISO VG 100

Castrol Alpha SP 100 là loại dầu bánh răng có chỉ số độ nhớt ở 40 độ C là ISO VG 100. Loại dầu được pha chế bằng các loại dầu gốc khoáng tinh lọc tăng cường bằng công nghệ phụ gia chịu cực áp sun-phua/phốt pho. Nhờ đó, dầu có được khả năng bền nhoẹt và chịu tải vượt trội, nâng cao tuổi thọ của bánh răng và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của các hộp số.

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 100 được sử dụng phổ biến cho các loại thiết bị và hệ thống có bánh răng công nghiệp, các hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêng và một vài loại bánh vít, trục vít chịu tải nhẹ.

Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dầu bánh răng Castrol Alpha SP 100:

 • Dầu có khả năng giúp giảm cặn và kéo dài tuổi thọ của lọc dầu nhờ công nghệ phụ gia ‘Clean gear’
 • Khả năng chịu cực áp tối đa, bảo vệ bánh răng tối đa chống mài mòn và tải trọng va đập được kiểm chứng trong thử nghiệm của FZG và đã được minh chứng rộng rãi trong thực tế.
 • Khả năng tách nước và khử nhũ tốt giúp giảm thời gian dừng máy.
 • Khả năng chống gỉ và chống mài mòn tốt, giúp giảm chi phí bảo dưỡng.

Bạn có thấy Castrol Alpha SP 100 chính là loại dầu bánh răng mà doanh nghiệp bạn đang cần hay không? Nếu có, bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay Castrol Alpha SP 100 tại những địa chỉ bán dầu uy tín nhất nào!

Tạm kết

Trên đây chính là những loại dầu bánh răng Castrol tốt nhất 2020 được nhiều người quan tâm. Nếu đã chọn được loại dầu bánh răng ưng ý cho doanh nghiệp của mình rồi thì bạn hãy liên hệ ngay với Thành Tây để nhận được báo giá mới nhất cũng như mua dầu nhanh nhất với giá cả tốt nhất nhé.

Chúc quý khách hàng đầu năm vạn sự hanh thông với những loại dầu bánh răng chất lượng tốt nhất tại Thành Tây nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều.

Xem thêm:

 

5/5 - (2 bình chọn)

148 views

Tin Liên Quan