Dầu thủy lực Buhmwoo- Những tính năng và ứng dụng nổi bật

Bên cạnh những thương hiệu chuyên cung cấp các loại dầu nhớt bôi trơn cao cấp như Castrol, Total, Buhmwoo cũng là nhà sản xuất uy tín được nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Những sản phẩm dầu thủy lực Buhmwoo có những đặc trưng nổi bật về hiệu quả bôi trơn và các tính năng đi kèm. Hiện nay, dầu Buhmwoo đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất.

Dầu thủy lực Buhmwoo và các tính năng cơ bản

Dầu thủy lực Buhmwoo là loại dầu được pha chế từ dầu khoáng hóa thạch tinh chất và các loại phụ gia chống mài mòn. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Buhmwoo đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm dầu thủy lực phù hợp cho các loại máy móc công nghiệp được lắp đặt trong những điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Dầu thủy lực Buhmwoo

Dầu thủy lực Buhmwoo

Sản phẩm dầu thủy lực đến từ thương hiệu Buhmwoo là sự kết hợp của các loại dầu khoáng và phụ gia mang lại những hiệu quả vận hành tối ưu cho các hệ thống thủy lực:

– Chống mài mòn: Phụ gia chống mài mòn với thành phần chính là các axit gốc kẽm có khả năng hạn chế tối đa quá trình mài mòn kim loại trong khi ma sát. Bên cạnh đó, dầu thủy lực đến từ thương hiệu Buhmwoo còn có khả năng giảm thiểu tiêu hao năng lượng và hạn chế phát sinh nhiệt lượng. Do đó, sản phẩm không gây mài mòn đối với hệ thống thủy lực.

– Chống tạo bọt: Phụ gia chống tạo bọt có trong dầu thủy lực Buhmwoo có khả năng ngăn chặn quá trình tạo bọt khi dầu di chuyển qua các bánh răng hay hệ thống dẫn động. Dầu sẽ được giữ nguyên tính chất cơ bản cùng với chỉ số độ nhớt ban đầu khi vận hành.

– Chống nhũ hóa: Bất cứ loại dầu thủy lực nào cũng phải có khả năng chống nhũ hóa. Dầu Buhmwoo có chứa các phụ gia giúp bảo tồn kết cầu đặc của dầu, cùng với khả năng kháng nước tốt giúp dầu hoàn toàn không bị nhũ hóa khi gặp nước hay dung môi.

– Chống mài mòn và oxy hóa: Các phụ gia tổng hợp có trong dầu thủy lực do Buhmwoo sản xuất mang tới đặc tính chống mài mòn và oxy hóa vô cùng hiệu quả. Vì thế, sản phẩm là lựa chọn phù hợp với hệ thống cao áp hoặc turbine.

– Hạn chế tạo mùi: Với công thức hiện đại, dầu Buhmwoo hoàn toàn không tạo ra các mùi hôi khó chịu khi bôi trơn máy móc. Sản phẩm có mùi tự nhiên và không chứa các hóa chất gây hại đến cơ thể con người.

Xem thêm:

PV Engine RMX 30 Dầu động cơ diesel và động cơ xăng tải trọng nặng

Chức năng của dầu bôi trơn – dầu mỡ công nghiệp

Phân loại dầu động cơ xăng và động cơ Diezen

Một số ưu điểm nổi bật của dầu thủy lực Buhmwoo

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Buhmwoo của Hàn Quốc, dầu thủy lực Buhmwoo có khả năng tương thích hoàn hảo với mọi hệ thống thủy lực để hoàn thiện quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả sản xuất và mang đến cho người tiêu dùng lợi ích kinh tế nổi bật.

– Khả năng tương thích cao: Dầu thủy lực Buhmwoo được chế tạo theo dây chuyền sản xuất hiện đại với công thức tiên tiến nhất. Sự hòa hợp giữa các thành phần dầu khoáng và phụ gia giúp sản phẩm có khả năng tương thích với mọi hệ thống máy móc thủy lực. Từ các loại máy bơm thủy lực, máy nâng hạ thủy lực cho đến dây chuyền sản xuất thủy lực đều phù hợp với sản phẩm dầu Buhmwoo.

– Phù hợp với mọi điều kiện môi trường: Việt Nam là quốc gia có khí hậu thuộc loại nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. Sự xuất hiện của nhiệt độ và độ ẩm thường gây ảnh hưởng đến chất lượng dầu thủy lực. Dầu Buhmwoo với thành phần cao cấp cùng các phụ gia chất lượng cao hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất dầu thủy lực Buhmwoo

Nhà máy sản xuất dầu thủy lực Buhmwoo

– Tính năng nổi bật mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu: Bên cạnh tính năng chính là bôi trơn, giảm ma sát cho hệ thống dẫn động thủy lực, dầu thủy lực Buhmwoo còn có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ, chống mài mòn và hạn chế sự biến đổi dầu khi sử dụng. Với những đặc tính ưu việt đó, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những hệ thống thủy lực hiện đại nhất để hạn chế quá trình mài mòn, tăng năng suất vận hành và tuổi thọ của các chi tiết máy.

– Hạn chế sự phát sinh nhiệt lượng: Với sự xuất hiện của các loại thành phần chống cháy, chống phát sinh nhiệt, dầu thủy lực chống cháy Buhmwoo có khả năng chống lại quá trình gia tăng nhiệt độ nhanh chóng khi máy móc vận hành hoặc ma sát với nhau. Điều này giúp hệ thống thủy lực luôn vận hành êm ái, ổn định và an toàn.

Ứng dụng của dầu thủy lực Buhmwoo

Hiện nay, dầu thủy lực Buhmwoo được ứng dụng trong ba lĩnh vực phổ biến là sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng và hàng hải. Tùy theo từng điều kiện ứng dụng khác nhau, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại dầu có thông số kỹ thuật và độ nhớt động lực phù hợp.

Dầu thủy lực Buhmwoo dùng cho hệ thống thủy lực

Dầu thủy lực Buhmwoo dùng cho hệ thống thủy lực

– Các loại dầu thủy lực do Buhmwoo sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực công nghiệp lắp đặt tại những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, luyện kim, khai khoáng, điều chế hóa chất, chế biến thực phẩm. Với những đặc tính ưu việt, sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

– Ứng dụng của dầu thủy lực Buhmwoo trong hệ thống thủy lực di động thể hiện ở các loại máy móc công trình như máy ủi, xe lu, cần cẩu, máy xúc, máy đào, máy uốn sắt thép… Khả năng bôi trơn đáng kể của sản phẩm có tác dụng thúc đẩy quá trình vận hành các hệ thống máy móc di động nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu.

– Đối với hệ thống thủy lực hàng hải, dầu thủy lực Buhmwoo được khuyến cáo sử dụng cho các loại phương tiện hàng hải có kích thước vừa và lớn. Với khả năng tách nước, chống tạo bọt tối ưu, sản phẩm có tác dụng thúc đẩy sự vận hành của máy móc, từ đó nâng cao hiệu suất vận hành của hệ thống.

Xem thêm:

Phải hiểu và sử dụng dầu nhớt như thế nào cho đúng

Thay dầu nhớt xe Vespa Piaggio

Sử dụng dầu nhớt cho các máy móc thiết bị sản xuất

Dầu thủy lực Buhmwoo là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Buhmwoo. Những tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn, chống han gỉ, hạn chế oxy hóa và kháng nước giảm thiểu sự hình thành nhũ tương. Bên cạnh các loại dầu thủy lực truyền thống, dầu Buhmwoo đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn trong nhiều hệ thống thủy lực.

5/5 - (1 bình chọn)

1309 views

Báo giá Nhớt Castrol xe Ga Chính Hãng giá Rẻ 5/2024

15-03-2023

Mỡ Công nghiệp là gì? Dùng Mỡ Công nghiệp có nên hay không?

27-04-2019
Điểm qua những tính năng của Dầu Thủy Lực 32 Giá Rẻ

Điểm qua những tính năng của Dầu Thủy Lực 32 Giá Rẻ

05-08-2019
Top 03 Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Total đáng mua nhất hiện nay

Top 03 Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Total đáng mua nhất hiện nay

18-12-2019
Dầu Bánh Răng Công Nghiệp là gì? Công dụng và cách sử dụng

Dầu Bánh Răng Công Nghiệp là gì? Công dụng và cách sử dụng

20-11-2019
Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 46 chất lượng tốt nhất hiện nay

Top 3 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol 46 chất lượng tốt nhất hiện nay

14-10-2019
Bảng báo giá Dầu Xung Điện EDM mới nhất 2021

Bảng báo giá Dầu Xung Điện EDM mới nhất 5/2024

09-06-2021
Top 10 Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Shell được quan tâm nhất 2019

Top 10 Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Shell được quan tâm nhất 2020

11-12-2019

Dầu cắt gọt kim loại, Dầu tưới nguội, Dầu làm mát là gì? Phân loại, chức năng và những lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

07-07-2017

Tìm hiểu về Dầu Thủy lực gốc khoáng

25-01-2019
Cách dùng dầu cắt gọt kim loại an toàn?

Cách dùng dầu cắt gọt kim loại an toàn?

27-07-2018

Mua dầu truyền nhiệt ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ?

08-11-2018
Mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol ở đâu uy tín nhất?

Mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol ở đâu uy tín nhất?

11-10-2019
PlaceholderThumbnail

Khuyến mại khi mua sản phẩm dầu thủy lực

14-05-2014
Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ - Những ưu, nhược điểm bạn cần biết

Dầu Thủy Lực Shell Giá Rẻ – Ưu, nhược điểm bạn cần biết

20-08-2019

Những loại Dầu Thủy lực phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

20-03-2019
Top 05 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total chất lượng tốt nhất

Top 05 Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total chất lượng tốt nhất

18-09-2019

Dầu động cơ – dầu tổng hợp nào tốt nhất cho động cơ của bạn

21-07-2014

Tin Liên Quan