Làm thế nào chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ phù hợp với máy móc của mình?

Làm thế nào để lựa chọn được một loại dầu thủy lực giá rẻ phù hợp với hệ thống máy móc của mình? Nên thay loại dầu thủy lực nào để máy móc luôn hoạt động chính xác và ổn định? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là những ai đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Contents

Hướng dẫn chọn dầu thủy lực giá rẻ phù hợp với máy móc của mình

Làm thế nào chọn được Dầu Thủy Lực Giá Rẻ phù hợp với máy móc của mình?

Để mua được loại dầu thủy lực phù hợp, cần dựa vào nhiều yếu tố

Để có thể chọn được dầu thủy lực giá rẻ phù hợp, bạn cần dựa vào những yếu tố sau:

  • Khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc
  • Độ nhớt theo yêu cầu
  • Môi trường nơi máy móc vận hành
  • Nhiệt độ vận hành có yêu cầu chống cháy hay không?
  • Dựa vào tính tương thích với vật liệu trong hệ thống.

Dựa vào khuyến cáo của nhà sản xuất

Việc đầu tiên để lựa chọn được loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc của mình, chúng ta cần xem thật kĩ khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc. Trong hướng dẫn, nhà sản xuất sẽ khuyến cáo sử dụng mã dầu thủy lực nào, của hãng nào sản xuất: Của Shell, của Castrol, của Total, của Caltex,… hay của Mobil? Từ đó, chúng ta sẽ tìm mua dầu thủy lực của đúng thương hiệu đó. Mặc khác, nếu bạn không tìm mua được loại dầu thủy lực theo khuyến cáo của nhà xuất, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có chất lượng tương đương của các thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng đã có mặt trên thị trường.

Dựa vào môi trường nơi máy móc vận hành

Mỗi môi trường khác nhau nơi máy móc vận hành sẽ quyết định việc lựa chọn loại dầu thủy lực phù hợp. Đối với những hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao thì chúng ta nên chọn những loại dầu thủy lực gốc khoáng thông thường chống mài mòn. Đặc biệt là khi hệ thống máy móc làm việc thường xuyên và liên tục. Còn đối với những ứng dụng trong các hệ thống thủy lực nhạy cảm với sự hình thành cặn lắng, hoạt động ở điều kiện nhiệt độ và áp lực cao, có nguy cơ bị nhiễm bẩn bởi môi trường và nước thì nên sử dụng dầu thủy lực chống mào mòn, các loại dầu có khả năng khử nhũ tách nước.

Dựa vào độ nhớt theo yêu cầu

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua loại dầu thủy lực phù hợp với hệ thống máy móc của mình.
Nếu bạn chọn loại dầu có chỉ số độ nhớt quá cao thì sao? Khi đó, ma sát trượt sẽ tăng lên và phát sinh ra nhiệt, gây tổn thất năng lượng lớn. Mặc khác, tổn thất trong mạch dầu sẽ tăng lên và tổn thất áp suất cũng sẽ tăng lên.
Nếu bạn chọn loại dầu có chỉ số độ nhớt quá thấp thì sao? Khi đó, sự rò rỉ trong bơm sẽ tăng lên, hiệu suất thể tích sẽ không đạt được, áp suất làm việc theo yếu cầu không thể đáp ứng được. Thêm vào đó, sự rò rỉ bên trọng của các valve điều khiển sẽ bị thu lại dưới tác dụng của phản lực, motor không thể sản xuất đủ momen yêu cầu trên trục quay.
Như vậy, chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực giá rẻ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tiêu hao nhiên liệu của hệ thống thủy lực. Chỉ số độ nhớt quá cao sẽ khiến cho hệ thống sẽ tốn nhiều công hơn để vận hành. Dầu có độ nhớt quá cao sẽ làm tăng hệ số ma sát trượt của dầu thủy lực với những phần mà nó tiếp xúc gây nên hiện tượng phát sinh nhiệt nhiều hơn, tổn thất công suất nhiều hơn.

Ngoài ra, khi lựa chọn loại dầu thủy lực cho hệ thống máy móc, chúng ta còn cần dựa vào nhiệt độ vận hành của máy móc có yêu cầu chống cháy không, dựa vào tính tương thích với các vật liệu trong hệ thống nữa. Để có thể biết chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể đặt câu hỏi tại daucongnghiep.vn nhé.

Địa chỉ mua dầu thủy lực giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào chọn được Dầu Thủy Lực Giá Rẻ phù hợp với máy móc của mình?

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây là địa chỉ bán dầu thủy lực uy tín hiện nay

Ở nước ta, khi lựa chọn mua dầu thủy lực, chúng ta cần xem xét đến rất nhiều yếu tố, ví dụ như thời tiết, điều kiện sử dụng của bộ phận thủy lực trong hệ thống, chỉ số độ nhớt,… để đảm bảo máy móc luôn hoạt động chính xác và ổn định. Thế nhưng, nếu bạn thật sự không quá rành về vấn đề này thì đây rõ ràng sẽ là một vấn đề khiến bạn khá đau đầu trong việc lựa chọn.
Thế nhưng, nếu bạn đã biết đến Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây rồi thì mọi vấn đề nêu trên sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng bởi những lí do sau đây:

  • Cung cấp tất cả các loại dầu thủy lực giá rẻ chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
  • Luôn có chuyên viên tư vấn thật cụ thể về cách chọn dầu thủy lực, cách sử dụng dầu thủy lực cũng như giải quyết nhanh chóng các vấn đề xảy ra trong quá trình dầu vận hành.
  • Cam kết bán đúng giá.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Như vậy, khi bạn muốn mua dầu thủy lực hay có bất kì một vấn đề gì liên quan đến dầu công nghiệp, dầu thủy lực thì hãy chat ngay với daucongnghiep.vn để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tạm kết

Những thông tin trong bài viết có lẽ đã phần nào giúp bạn biết cách chọn dầu thủy lực giá rẻ sao cho phù hợp với hệ thống máy móc đang vận hành của mình rồi phải không nào? Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết, nếu có bất kì vấn đề gì liên quan đến dầu công nghiệp, dầu thủy lực giá rẻ thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây nhé.

Bạn đừng quên vote ngay 5 sao cho bài viết này và cập nhật thường xuyên hơn những bài viết mới nhất tại đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10