PV Engine RMX 30 Dầu động cơ diesel và động cơ xăng tải trọng nặng

Dầu nhờn động cơ nhóm RMX là loại dầu đơn cấp chất lượng cao sử dụng cho các động cơ diesel, động cơ xăng tốc độ cao, tải trọng nặng, có turbo tăng áp. Dầu được sản xuất từ dầu gốc tinh chế và phụ gia cao cấp nhập ngoại của Mỹ.

Mo boi tron
Lĩnh vực sử dụng

Động cơ tốc độ cao, công suất lớn có Turbo tăng áp, xe du lịch đời mới như Honda, Nisan, Toyota, xe vận tải hàng nặng, các loại máy ủi, máy xúc công suất lớn và còn được dùng cho hệ thống truyền động Caterpilar, Allison.
Điều kiện làm việc của thiết bị đặc biệt khắc nghiệt.
Ưu điểm

Có độ bền ôxy hóa, độ bền nhiệt rất cao, kéo dài thời gian sử dụng dầu.
Có khả năng chịu cực áp tốt.
Có tính tẩy rửa phân tán tuyệt vời.
Bảo vệ tốt nhất động cơ kể cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất, tăng công suất thiết bị, giảm tiêu hao nhiên liệu tới 3-4 %.
Có chỉ số kiềm cao và rất ổn định trong suốt thời gian sử dụng nên cho phép sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh đến 1.2 %.

Sức khỏe và an toàn

Dầu động cơ RMX không gây nguy hại đối với sức khỏe và an toàn nếu thực hiện đúng các quy định, các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp trong quá trình sử dụng.

Tên chỉ tiêu MK 10 MK 18 MK 22
Tỷ trọng ở 15 oC, Kg/l 0.850 0.850 0.850
Độ nhớt động học ở 40 ºC, cSt 9.0 – 11 16 – 20 20 – 24
Chỉ số độ nhớt, VI, min 40 40 40
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở, oC, min 140 140 140
Màu sắc Vàng, trong Vàng, trong Vàng, trong
Các đặc tính trên đây là các giá trị tiêu biểu đã được chấp nhận trong sản xuất, có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

98 views