Shell Tạo ra dầu động cơ từ khí tự nhiên

Kết quả Công nghệ mới PurePlus ™  dựa trên sự nghiên cứu cơ bản về các loại dầu công nghiệp trong suốt 40 năm của Shell.
Shell đã công bố việc tạo ra dầu động cơ đầu tiên dầu gốc loại làm từ khí tự nhiên, các nhiên liệu hóa thạch. Nó được gọi là  công nghệ Shell PurePlus (TM), quy trình cấp bằng sáng chế chuyển đổi khí tự nhiên thành dầu, đó là thành phần chính của các loại dầu động cơ shell.

2014-Shell-Pure-Plus-Technology-Launch_06

Shell Tạo ra dầu động cơ từ khí tự nhiên
Công nghệ Shell PurePlus đang được sử dụng để tạo ra các loại dầu động cơ cung cấp bảo vệ đầy đủ cho người lái xe tại Hoa Kỳ.  Pennzoil Platinum® and Pennzoil Ultra® Platinum Full Synthetic là những dòng sản phẩm duy nhất pha trộn độc quyền với những loại dầu cơ bản.

“Đây là một bước thay đổi tuyệt đối trong ngành công nghiệp của chúng tôi,” Istvan Kapitany, Chủ tịch dầu bôi trơn Shell ở  Mỹ cho biết. “Điều quan trọng của Shell là chúng ta tiếp tục đẩy ranh giới của khoa học và đổi mới để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với phương tiện giao thông được cải thiện. ”

” Công nghệ Shell PurePlus là kết quả của 40 năm nghiên cứu đổi mới bắt đầu với Shell natural-gas-to-liquids(GTL) quá trình mà bắt đầu từ những năm 1970″, tiến sĩ Richard Dixon, Shell Bắc Mỹ Giám đốc Công nghệ Dầu động cơ cho biết.

“Sau đó chúng tôi sử dụng công nghệ này và cuối cùng là tạo ra dầu cơ sở Shell PurePlus, mà đã được phát triển thương mại quy mô lớn kể từ cuối năm 2011. Theo hiểu biết của chúng tôi, Shell là nhà sản xuất duy nhất đã sản xuất các loại dầu gốc từ khí thiên nhiên quy mô thương mại và thật thú vị để mở đường cho những người khác noi theo. ”

Công nghệ Shell PurePlus được sản xuất tại cơ sở Pearl GTL ở Ras Laffan – Qatar, sự hợp tác giữa Qatar Petroleum và Shell. Dầu cơ bản Shell PurePlus tinh khiết như pha lê do có ít các tạp chất được tìm thấy trong dầu thô. Shell GTL và quy trình sản xuất dầu gốc Shell PurePlus đã dành được nhiều bằng sáng chế.

229 views

Tin Liên Quan