Mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dầu bánh răng công nghiệp của nhiều hãng dầu nhớt khác nhau. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm để tư vấn cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dầu chất lượng với giá tốt nhất. Vậy thì chúng ta nên mua dầu bánh răng công nghiệp ở đâu đây? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Dầu bánh răng công nghiệp được dùng để làm gì?

Mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Dầu bánh răng là sản phẩm dầu được pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp

Dầu bánh răng trước tiên là sản phẩm dầu được pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp. Trong đó:

 • Dầu gốc chiếm 80% thành phần
 • Hệ phụ gia chiếm 20% còn lại bao gồm: Phụ gia chịu cực áp, phụ gia chống gỉ, phụ gia chống ăn mòn, phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt,…

Và dầu bánh răng chủ yếu được dùng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng. Và dưới đây là những công dụng của dầu bánh răng để trả lời cho câu hỏi dầu bánh răng công nghiệp được dùng để làm gì:

 • Giảm mài mòn cho bánh răng (do thuộc tính tải nặng cao): Giúp giảm được chi phí hoạt động, kéo dài tuổi thọ của máy móc.
 • Có khả năng chống oxy hóa: Điều này cũng giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và chi phí bôi trơn, giúp giảm thời gian dừng máy, ngăn chặn sự hình thành cặn bẩn dầu.
 • Giúp chịu được tải nặng và khả năng chống ma sát tuyệt hảo: Giúp giảm được sự mài mòn các răng và ổ trục, nhất là đối với các bề mặt kim loại bằng đồng và thép.
 • Khả năng chống gỉ sét và ăn mòn cao: Giúp bảo vệ được các chi tiết máy, giúp giảm được chi phí sửa chữa và bảo trì.
 • Chống tạo bọt và hình thành nhũ tương: Giúp bôi trơn máy móc hiệu quả ngay cả khi dầu bị nhiễm nước.
 • Duy trì được hiệu suất của hệ thống

Dầu bánh răng công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Dầu bánh răng được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp và hàng hải, nhất là bánh răng thẳng nghiêng, nón và ăn khớp bánh-trục vít.

 • Được sử dụng cho các loại bánh răng công nghiệp của băng tải, máy khuấy, máy trộn, máy ép, máy bơm, máy nghiền,… và những ứng dụng nặng khác.
 • Được sử dụng cho những ứng dụng không bánh răng như khớp nối trục, chân vịt, những ổ lăn, ổ trượt,…
 • Hộp số hàng hải: hệ thống đẩy, máy ly tâm, các máy móc trên tàu, cần cẩu,…
 • Được sử dụng nhiều cho hộp giảm tốc bánh răng, ổ đỡ lăn và trượt, hệ thống dầu tuần hoàn, tuabin gió, hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín,…

Mua dầu bánh răng công nghiệp nên chú ý điều gì?

Mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều loại bánh răng của nhiều thương hiệu của cả trong và ngoài nước như Mobil, Shell, Total, Caltex…

Dầu bánh răng có vai trò rất quan trọng đối với các hệ thống bánh răng, tính ứng dụng cũng rất rộng rãi. Tuy nhiên, để mua dầu bánh răng, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề dưới đây:

Chọn dầu bánh răng chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh răng của nhiều thương hiệu của cả trong và ngoài nước như Mobil, Shell, Total, Caltex… Đặc biệt, cần mua dầu bánh răng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có như vậy thì dầu mới mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Chọn dầu bánh răng theo độ nhớt

Độ nhớt chính là yếu tố chúng ta cần quan tâm khi chọn dầu bánh răng. Bởi vì độ nhớt có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị máy móc. Lựa chọn độ nhớt quá cao hay quá thấp cũng đều không tốt. Nếu dầu có độ nhớt quá cao thì sẽ gây cản thủy động lớn và hệ thống sẽ tiêu tốn nhiều lượng dầu hơn để vận hành. Ngược lại, nếu chúng ta sử dụng dầu có độ nhớt thấp thì dầu sẽ bị loãng rất khó duy trì màng dầu giữa các bề mặt kim loại. Chính vì vậy, chúng ta cần mua dầu có độ nhớt theo khuyến cáo của nhà sản xuất để giúp máy móc duy trì hoạt động và kéo dài được tuổi thọ của hệ thống bánh răng nhé.

Mua dầu bánh răng với giá cả phù hợp

Mua dầu bánh răng theo tiêu chí vừa túi tiền cũng là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần quan tâm. Không nên mua dầu với giá quá cao để tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, thay dầu mới. Cũng không nên mua dầu với giá quá thấp sẽ không đảm bảo được hiệu quả công việc.

Xem thêm:

Mua dầu bánh răng công nghiệp bánh răng ở đâu tại Hà Nội?

Mua Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Hãy mua dầu bánh răng công nghiệp tại Thành Tây

Trên thị trường dầu nhớt hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các loại dầu bánh răng công nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đầy đủ những kinh nghiệm để tư vấn cụ thể cho khách hàng, để có thể cung cấp cho khách hàng những loại dầu chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua dầu bánh răng tại Hà Nội, tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây. Đây chính là địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội cung cấp tất cả các loại dầu nhớt công nghiệp nói chung cũng như dầu bánh răng nói riêng. Tại đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những lý do dưới đây:

 • Mua được dầu chính hãng với chất lượng tốt nhất.
 • Mua được dầu chính hãng với giá tốt nhất.
 • Mua được dầu chính hãng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất

Bạn hãy truy cập ngay vào Daucongnghiep.vn để nhận được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tạm kết

Những thông tin mà bài viết đã mang đến chắc hẳn đã giúp bạn có được sự hiểu biết đúng hơn về dầu bánh răng công nghiệp cũng như biết được địa chỉ bán dầu bánh răng uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Nếu có bất kì những thắc mắc nào cùng chủ đề trên, bạn hãy để lại câu hỏi của mình phía dưới bài viết này nhé.

Bạn nên biết:

5/5 - (3 bình chọn)

179 views

Tin Liên Quan