Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bao nhiêu một lít?

Chất lượng và giá bán là hai yếu tố quyết định đến khả năng bán chạy của sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ. Với dầu thủy lực của những thương hiệu khác nhau thì giá bán cũng sẽ khác nhau tuy là cũng một thể tích như nhau. Điều này khiến cho khá nhiều khách hàng băn khoăn không hiểu vì sao mức giá lại chênh lệch đến như vậy. Vậy thì nên mua dầu thủy lực với giá bao nhiêu một lít là hợp lý? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi này cũng như sẽ đưa ra một vài nguyên nhân để lý giải vì sao lại có sự chênh lệch giá dầu thủy lực giữa các thương hiệu dầu nhớt khác nhau. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Bạn nên biết: Top 05 loại Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bán chạy nhất 2020 tại Thành Tây

Vì sao lại có sự chênh lệch giá giữa các loại dầu thủy lực giá rẻ?

Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bao nhiêu một lít?

Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu rất kỹ và biết được có sự chênh lệch mức giá giữa các loại dầu thủy lực.

Nếu là người đã từng sử dụng qua các loại dầu thủy lực, chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu rất kỹ và biết được có sự chênh lệch mức giá giữa các loại dầu thủy lực.

Đầu tiên là sự chênh lệch giá giữa các loại dầu thủy lực của cùng một thương hiệu:

Chắc hẳn bạn rất thắc mắc vì sao cùng một thương hiệu nhưng dầu thủy lực lại có sự chênh lệch giá đúng không? Bởi vì dầu thủy lực của thương hiệu nào sản xuất đi nữa thì cũng có các cấp độ nhớt khác nhau, điển hình là các cấp độ nhớt 32, 46, 68,… Và dầu thủy lực ở các cấp độ nhớt khác nhau sẽ có những tính năng cũng như những đặc điểm không giống nhau, điều này phụ thuộc chủ yếu và thành phần nhóm dầu gốc cũng như hệ phụ gia sản xuất ra nó. Như vậy, giá của dầu thủy lực 32 sẽ khác giá của dầu thủy lực 46, giá của dầu thủy lực 46 sẽ khác giá của dầu thủy lực 68,…

Tiếp theo đó là sự chênh lệch giá dầu thủy lực của những thương hiệu khác nhau:

Đây là điều chắc chắn rồi! Đầu tiên đó là đặc trưng của từng thương hiệu. Tiếp theo, chắc hẳn bạn cũng biết rằng giá của dầu thủy lực sẽ phụ thuộc vào nhóm dầu gốc và phụ gia sản xuất ra nó. Nếu dầu gốc thuộc nhóm càng cao thì giá sẽ càng đắt và ngược lại. Có một điều bạn cần lưu ý, đó chính là dầu thủy lực của những thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù được bán ra với giá khá cao nhưng chất lượng chưa chắc đã là tốt nhất. Điều này nằm ở vấn đề thương hiệu, những thương hiệu nổi tiếng sẽ được nhiều người quan tâm và sản phẩm dầu thủy lực của thương hiệu đó sẽ có tỷ lệ bán chạy cao hơn.

Yếu tố tiếp theo đó là nhóm dầu thủy lực được thu gom và tái chế:

Đây là những loại dầu thủy lực có giá rất rẻ bởi chúng được thu gom và tái chế lại nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như nguyên liệu sản xuất. Tuy nhiên đối với loại dầu thủy lực này thì chúng ta chỉ nên sử dụng cho các máy có giá trị thấp, máy cũ, máy không có những yêu cầu kỹ thuật cao khi vận hành,…

Đó là những lý do chính dẫn đến sự chênh lệch giá bán của dầu thủy lực đấy, bạn hãy lưu ý nhé.

Vậy thì dầu thủy lực giá rẻ bao nhiêu một lít?

Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bao nhiêu một lít?

Hiện tại thì dầu thủy lực có giá dao động từ 30.000đ đến 60.000đ một lít

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, dầu thủy lực nhập khẩu và cả trong nước khá nhiều nên vấn đề cạnh tranh giá là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta cần tỉnh táo chọn được một loại dầu thủy lực phù hợp nhất với loại máy móc của mình. Dầu đắt chưa chắc đã mang đến hiệu quả làm việc cao và ngược lại, dầu thủy lực giá rẻ chưa hẳn sẽ có chất lượng kém. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn những loại dầu thủy lực của các thương hiệu nổi tiếng để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.
Hiện tại thì dầu thủy lực có giá dao động từ 30.000đ đến 60.000đ một lít, tùy thuộc vào cấp độ nhớt cũng như đặc trưng thương hiệu. Bạn cần xác định mình nên sử dụng dầu của thương hiệu nào và cấp độ nhớt là bao nhiêu để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

  • Thông dụng nhất hiện nay có là dầu thủy lực 32, 46, 68 và chúng ta nên chọn dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc. Nếu máy móc đã cũ (trên 4 năm) thì nên dùng dầu thủy lực 68, ngược lại máy mới (từ 1 đến 3 năm) thì hãy dùng dầu thủy lực 3 hoặc 46.
  • Máy móc hoạt đông ở nơi có thời tiết lạnh thì nên dùng dầu thủy lực 32, 46.
  • Các loại máy ép nhựa, máy ép gỗ, máy ép thực phẩm thì nên sử dụng dầu thủy lực 32, 46.

Hãy mua dầu thủy lực giá rẻ tại Thành Tây

Có khá nhiều trường hợp khách hàng mua nhầm những loại dầu thủy lực là hàng giả, hàng kém chất lượng chỉ vì chọn nhầm những địa chỉ bán hàng không uy tín. Đây quả thật là điều đáng tiếc bởi, “tiền mất tật mang” là điều không ai muốn. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy mua dầu thủy lực tại Thành Tây – địa chỉ bán các loại dầu nhớt công nghiệp uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như giá bán khi đến với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thành Tây đâu. Đây cũng chính là địa chỉ bán dầu thủy lực nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng đấy, bạn lưu ý nhé.

Tạm kết

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy rằng dầu thủy lực giá rẻ bao nhiêu một lít chưa hẳn là một vấn đề quan trọng. Điều cốt yếu là chúng ta cần biết được máy móc của mình nên sử dụng loại dầu thủy lực nào, cấp độ nhớt nào cũng như là nên mua ở đâu. Để mang đến hiệu quả hoạt động cao nhất cho hệ thống máy móc của mình, bạn cần lưu ý đến những thông tin mà bài viết để mang đến nhé.

Bạn đừng quên vote ngay 5 sao cho bài viết này và cập nhật thường xuyên những bài viết mới nhất tại đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Dầu thủy lực giá rẻ SHL SYNTHDRO 68 AW có những ưu điểm gì?

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10