Bảng báo giá Hóa chất công nghiệp mới nhất 4/2024

Bạn đang tìm kiếm loại hóa chất phù hợp cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn. Nhưng bạn đang băn khoăn bởi giá cả các hóa chất trên thị trường quá đa dạng. Nếu bạn đang gặp trường hợp này. Hãy tìm hiểu ngay Bảng báo giá Hóa chất công nghiệp mới nhất 4/2024 mà daucongnghiep.vn đã tổng hợp ngay dưới đây.

Hóa chất công nghiệp là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng giá các sản phẩm hóa chất công nghiệp. Daucongnghiep.vn sẽ cùng bạn điểm qua các thông tin cơ bản về hóa chất công nghiệp.

Hóa chất công nghiệp là các sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Nói cách khác, hóa chất công nghiệp là một dạng của vật chất mà hợp chất và đặc tính hóa học không thay đổi.

Hóa chất công nghiệp có thể tồn tại ở thể rắn, lỏng, khí và plasma. Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng có thể được dùng để xử lý nước, sản xuất phân bón, dệt nhuộm, khai khoáng… Các sản phẩm hóa chất công nghiệp có mặt trong mọi ngành nghề của các ngành công nghiệp. Từ công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng, khai khoáng.

Phân loại hóa chất công nghiệp

Theo nhu cầu sử dụng, người ta phân hóa chất công nghiệp thành ba loại sau.

Hóa chất công nghiệp cơ bản

Hóa chất công nghiệp cơ bản được ứng dụng chính trong ngành công nghiệp hóa chất. Các công ty sử dụng hóa chất công nghiệp để làm trung gian trong quá trình sản xuất các sản phẩm riêng của mình. Hóa chất cơ bản cũng có thể tồn tại dưới dạng axit phục vụ các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chúng cũng được dùng làm nguyên liệu trong lĩnh vực xử lý nước.

Thông thường, hóa chất công nghiệp cơ bản được sản xuất với số lượng lớn. Được đánh giá có tính ứng dụng cao trong mọi ngành công nghiệp.

Hóa chất đặc dụng

Hóa chất đặc dụng là những hóa chất được đặc chế phục vụ các ngành công nghiệp riêng dựa theo tính chất của từng loại hóa chất. Các lĩnh vực công nghiệp chính sử dụng hóa chất đặc dụng cụ thể như: bảo vệ cây trồng, sơn, mực… Ngoài ra, các loại hóa chất này cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp dệt may, sản xuất giấy. Chúng mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các ngành công nghiệp.

Hóa chất tiêu dùng

Giống như cái tên của nó. Hóa chất tiêu dùng là các dòng sản phẩm hóa chất được sản xuất với mục đích phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày của con người. Chúng được sử dụng trực tiếp trong đời sống dân sinh. Đó là những hóa chất tẩy rửa, xà phòng, nước lau sàn…

Các loại hóa chất tiêu dùng thường an toàn với người dùng và môi trường. Loại hóa chất này phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi được lưu hành trên thị trường.

Ứng dụng chính của các sản phẩm hóa chất công nghiệp

Trong tất cả các lĩnh vực, hóa chất công nghiệp đều giữ vai trò quan trọng quyết định sự cấu thành các sản phẩm. Trong đó phải kể đến các lĩnh vực sau đây

Trong công nghiệp

Hóa chất công nghiệp được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp

Hóa chất công nghiệp được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp

Bản thân các sản phẩm hóa chất công nghiệp cũng là một dòng sản phẩm. Chúng là sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất. Nhưng chúng có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất sản phẩm của một ngành công nghiệp khác. Ví dụ cụ thể cho tính ứng dụng này chính là hạt nhựa.

Hạt nhựa là kết quả của ngành công nghiệp hóa chất. Tuy nhiên, chúng tham gia vào nhiều quy trình và đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nhựa và polyme.

Trong nhành công nghiệp hóa chất: Một số sản phẩm hóa chất đầu vào có thể được chưng cất hoặc tinh chế thành một loại hóa chất khác có thể tồn tại trong một thể khác. Thông thường đó là các hóa chất khó tìm được trong tự nhiên và phải thực hiện chưng cất trong phòng thí nghiệm.

Trong ngành nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp, hóa chất công nghiệp tham gia vào quá trình sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.  Các sản phẩm được điều chế từ hóa chất công nghiệp thường cho hiệu quả nhanh, trực tiếp. Qua đó, gia tăng năng suất cho ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, các loại hóa chất này cũng gây tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người nếu chúng không được kiểm soát. Bởi vậy, hiện nay các dòng sản phẩm này đang được kiểm định chất lượng một cách hết sức nghiêm ngặt.

Ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Có thể nói, hóa chất được ứng dụng ở mọi nơi trong sinh hoạt của bạn. Chúng có thể là xà phòng bạn dùng, nước rửa chén, nước lau sàn….

Các sản phẩm này thường được kiểm định chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Ngoài ra, các hóa chất sử dụng trong các sản phẩm phải đảm bảo là hóa chất không gây hại đến con người.

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất công nghiệp

Như chúng tôi đã nói ở trên, hóa chất công nghiệp hoạt động như “con dao hai lưỡi”. Chúng có thể đóng góp vai trò quan trọng trong mọi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hợp lý. Chúng có thể mang lại những bất lại không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của mọi người. Vậy sử dụng hóa chất công nghiệp cần lưu ý gì?

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đọc hướng dẫn để biết cách sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, biết được các cảnh báo nguy hại mang lại từ sản phẩm mà nhà sản xuất đã cảnh báo. Từ đó mới có thể sử dụng hóa chất công nghiệp một cách hiệu quả.

Thứ hai, cần đảm bảo bạn đã trang bị đủ trang thiết bị bảo hộ khi sử dụng hóa chất. Lưu ý, hãy luôn sử dụng găng tay khi sử dụng hóa chất để tránh bị kích ứng, viêm và phồng rộp da.

Tiếp đó, hãy đảm bảo bạn sẽ bảo quản hóa chất một cách cẩn thận nhất. Hãy chắc chắn mình đã đóng nắp sau khi sử dụng. Nên để hóa chất tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa khu vực sinh hoạt.

Sau cùng, các loại hóa chất đều có thể tác động xấu đến sức khỏe. Vì vậy, kể cả khi bạn đang dùng các loại hóa chất tiêu dùng. Cũng nên đảm bảo bạn loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi trang phục trước khi mặc.

Bảng báo giá hóa chất công nghiệp mới nhất 4/2024

Dưới đây là bảng báo giá hóa chất công nghiệp mới nhất 4/2024 mà daucongnghiep.vn dành tặng bạn. Hi vọng bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho riêng mình với các dòng sản phẩm trong bảng giá dưới đây.

Tên Sản phẩm Quy cách Đơn vị tính Đơn giá Thành tiền
Hóa chất Axit sunfuric 40Kg Kg 2.500 80.000đ
Hóa chất PAC 30% 25Kg Kg 20.800 520.000
Hóa chất Polymer Cation 1492 25Kg (Bao) Kg 77.000 1.925.000
Hóa chất Soda ash light – Na2CO3 40Kg (Bao) Kg 38.000 1.520.000
Hóa chất xút vảy NaOH 99% 5Kg (Bao) Kg 22.780 138.900

Bảng giá trên là bảng giá  khuyến nghị từ các hãng. Vì vậy, để nhận được bảng giá mới nhất kèm chương trình bán hàng hấp dẫn nhất. Hãy liên hè với chúng tôi bằng cách gọi về hotline hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết nhé.

Tạm kết

Hóa chất công nghiệp  hiện đang được bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, để luôn đảm bảo về sức khỏe cũng như môi trường. Bạn hãy lựa chọn các loại hóa chất công nghiệp an toàn, phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ tại daucongnghiep.vn. Và đừng quên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nhé.

Xem thêm

5/5 - (2 bình chọn)

1691 views

Giá dầu giảm ảnh hưởng đến Việt Nam như thế nào?

27-12-2014

Nên dùng dầu công nghiệp nào cho máy ép nhựa?

06-12-2018
Dầu động cơ Castrol

Bảng báo giá Dầu động cơ Castrol mới nhất 4/2024

27-04-2021

Những thông tin về Dầu Động cơ bạn cần biết trước khi sử dụng

27-04-2019
Nên mua loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ISO VG 320 nào?

Nên mua loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp ISO VG 320 nào?

02-12-2019

Dầu máy nén khí và chức năng của dầu máy nén khí

14-01-2015

Nguyên nhân và giải pháp xử lý Dầu Thủy lực bị nóng

25-01-2019
Báo giá Dầu Castrol Cho Exciter 150 mới nhất 2020

Báo giá Dầu Castrol Cho Exciter 150 mới nhất 2020

22-01-2020

Dầu Công nghiệp Buhmwoo- Sự lựa chọn an tâm cho máy móc công nghiệp

20-03-2019
Top 05 loại Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bán chạy nhất 2019 tại Thành Tây

Top 05 loại Dầu Thủy Lực Giá Rẻ bán chạy nhất 2020 tại Thành Tây

01-10-2019

Dầu máy nén khí: cẩn thận với lỗi nhiệt độ đầu nén cao

26-05-2015
Hướng dẫn sử dụng Dầu Công Nghiệp Cắt Gọt Kim Loại pha nước chuẩn nhất

Hướng dẫn sử dụng Dầu Công Nghiệp Cắt Gọt Kim Loại pha nước chuẩn nhất

04-11-2019

Tìm hiểu hệ thống thuỷ lực trong máy xây dựng

14-05-2014
Dầu Castrol 10w40 giá bao nhiêu?

Dầu Castrol 10w40 giá bao nhiêu?

12-02-2020
Mua Dầu Castrol 10w40 chính hãng giá tốt ở đâu?

Mua Dầu Castrol 10w40 chính hãng giá tốt ở đâu?

09-02-2020
Danh sách 10 loại Dầu Tuabin Castrol mới nhất 2020

Danh sách 10 loại Dầu Tuabin Castrol mới nhất 4/2024

09-03-2020
Vì sao nên dùng dầu Total cho xế hộp của bạn?

Vì sao nên dùng Dầu Total Cho Xế Hộp của bạn?

10-03-2021

Dầu Tuần hoàn- Tính năng, công dụng và các sản phẩm phổ biến

25-01-2019