Top 5 dầu thủy lực 68 chất lượng tốt và giá rẻ nhất 2020

Dầu thủy lực 68 một loại dầu phổ biến được dùng rộng rãi trong các phân xưởng, nhà máy, máy móc dân dụng, phương tiện vận tải,……Dầu thủy lực 68 đóng một vai trò quan trọng và là nguyên liệu không thể thiếu trong các doanh nghiệp, gia đình, các nhân có sử dụng máy móc công nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 dầu thủy lực 68 chất lượng tốt và giá rẻ nhất 2020 để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bạn biết gì về dầu thủy lực 68?

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm dầu thuỷ lực có gốc khoáng cao cấp, được pha chế có độ nhớt thích hợp. Dầu thủy lực 68 có hiệu suất làm việc gần như tuyệt vời vì nó được pha trộn thêm một số chất phụ gia như phụ gia chống gỉ, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống oxi hóa…. Dầu thủy lực 68 giúp hệ thống thủy lực trong các thiết bị, máy móc làm việc hiệu quả cả ngay trong các điều kiện khắc nhiệt, nhiệt độ và áp suất cao.

Dầu thủy lực 68 được sử dụng trong hệ thống thủy lực của các máy công nghiệp như máy đùn ép, máy ép cọc thủy lực, máy ép nhựa,……

Xem thêm:

Bạn đã hiểu đúng về dầu công nghiệp hay chưa?

Thế nào là dầu công nghiệp 10 đạt tiêu chuẩn

Thế nào là dầu công nghiệp 10

Một số tính năng nổi trội và khác biệt của dầu thủy lực 68

– Dầu thủy lực 68 trơ dù ở trong điều kiện nhiệt độ cao vì đây là loại dầu thủy lực gốc khoáng cao cấp với chỉ số nhớt cao

– Dầu hoàn toàn không bị đông đặc ngay cả ở nhiệt độ thấp

– Dầu thủy lực 68 có khả năng truyền động, truyền tải năng lượng cho hệ thống thủy lực

– Khả năng chống gỉ tuyệt vời, khả năng chống oxi hóa cao.

– Không tạo bọt nâng cao tuổi thọ cho hệ thống chịu lực.

Top 5 dầu thủy lực 68 chất lượng tốt và giá rẻ nhất 2018

Trên thị trường có hàng nghìn loại dầu thủy lực 68 với nhiều thương hiệu, chất lượng, giá tiền khác nhau. Qua khảo sát các phản hồi từ khách hàng, đánh giá của các chuyên gia cho thấy 5 loại dầu thủy lực 68 sau đây là có doanh số bán cao nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

1, Dầu thủy lực 68 Petro 79 Hydraulic VG 68

 Dầu thủy lực 68 Petro 79 Hydraulic VG 68

Dầu thủy lực 68 Petro 79 Hydraulic VG 68

Dầu thủy lực Petro 79 Hydraulic VG 68 hay còn gọi là Dầu thủy lực 68 Petro 79 Hydraulic VG 68, dầu thủy lực 68 Petro 79 hoặc dầu thủy lực TL 68. Đây là loại dầu thủy lực được pha chế từ các loại phụ gia cao cấp, sản phẩm chất lượng cao chủ yếu được sử dụng cho các hệ thống thuỷ lực của các loại ôtô, xe tải, cần trục…

Dầu thủy lực 68 Petro 79 Hydraulic VG 68 là sản phẩm dầu thủy lực 68 được đặc chế từ dầu khoáng nguyên chất, có chỉ số độ nhớt cao kết hợp với các loại phụ gia cao cấp. Đây là loại dầu duy nhất thích hợp sử dụng trong các hệ thống bơm thuỷ lực áp suất mạnh, kể cả các loại máy bơm cánh gạt áp lực cao. Dầu có khả năng bôi trơn cao chống mài mòn tốt và tạo ra một lớp màng mỏng có khả năng kiểm soát tốt các tác nhân làm hệ thống thủy lực mài mòn, chống lại quá trình oxy hoá và không tạo bọt.

Ưu điểm của dầu thủy lực Petro 79 Hydraulic VG 68:

Không phản ứng nhiệt
Độ ổn định thuỷ phân cao.
Chống gỉ và chống mài mòn cực tốt
Khả năng chống tạo bọt hạn chế thấp nhất tình trạng dầu tràn vào hệ thống gây hư hỏng
Khả năng chống tạo bùn và cặn, duy trì các cơ phận hoạt động trong điều kiện sạch sẽ.

Nhược điểm của dầu thủy lực Petro 79 Hydraulic VG 68:

Giá thành sản phẩm cao hơn một chút so với các sản phẩm khác.

2, Dầu thủy lực Nikko Crysta VG 68

Dầu thủy lực Nikko Crysta VG 68 là sản phẩm dầu thủy lực 68 loại dầu chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực trong các loại máy móc công nghiệp như máy ép, máy nâng. Dầu thủy lực Nikko Crysta VG 68 đóng vai trò truyền tải áp lực tạo ra áp suất giúp hệ thống thủy lực hoạt động tốt. Đối với dầu bôi trơn vừa là tác dụng truyển áp suất vừa là giảm độ ma sát khi các bộ phận trong máy móc hoạt động, giảm mài mòn bề mặt tiếp xúc đồng thời hạn chế được rỉ sét.

Ưu điểm của dầu thủy lực Nikko Crysta:

Dầu thủy lực Nikko Crysta VG 68 được sản xuất từ các loại dầu khoáng nguyên chất cùng các loại phụ gia cao cấp gia tăng khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, chống tạo bọt. Do đó mà dầu này có khả năng bôi trơn tự nhiên tốt, khống chế sự mài mòn và giảm lực ma sát,…..Dù cho hệ thống thủy lực được làm từ bất cứ loại vật liệu nào đều có thể sử dụng dầu thủy lực Nikko Crysta. Dầu có thời gian sử dụng lâu dài đảm bảo hệ thống vận hành bền bỉ, tuổi thọ được nâng cao.

Nhược điểm của dầu thủy lực Nikko Crysta:

Mặc dù dầu thủy lực Nikko Crysta rất tốt nhưng nó là hàng nội địa. Do tâm lý sính ngoại nên có thể nhiều khách hàng e dè khi lần đầu tiên sử dụng loại dầu này.

3, Dầu thuỷ lực PV Hydraulic VG 68

Dầu thuỷ lực PV Hydraulic VG 68

Dầu thuỷ lực PV Hydraulic VG 68

Dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 còn được gọi là loại dầu thủy lực không chứa kẽm. Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Sản phẩm thuộc thương hiệu dầu nhớt PV oil nhà sản xuất dầu thủy lực 68 hàng đầu Việt Nam.Đây là loại dầu có khả năng chịu tải cao, siêu mài mòn nên nó được chuyên dụng để truyền động trong các hệ thống thủy lực và các máy móc điều khiển. Dầu hoạt động tốt trong cả điều kiện khắc nghiệt với khả năng truyền động siêu hạng

Ưu điểm của dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 :

Dầu thuỷ lực PV Hydraulic VG 68 thời hạn sử dụng và có tính ổn định thủy phân cao, khả năng tách nước, tách khí nhanh, tính năng lọc thượng hạng.

Nhược điểm của dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 :

Mặc dù dầu thuỷ lực PV Hydraulic VG 68 có thời hạn sử dụng lâu dài nhưng bạn phải thường xuyên thăm dầu để tiếp dầu nếu lượng dầu trong máy bị hao hụt

Tìm hiểu thêm:

Bạn đã hiểu đúng về dầu công nghiệp hay chưa?

Báo giá dầu thủy lực 68

Mua dầu truyền nhiệt ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ?

4, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68 với tên gọi cũ là dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68. Đây là sản phẩm con cưng được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những hãng sản xuất dầu thủy lực số một thế giới.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68 là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II có khả năng bảo vệ tốt và tăng cường tính năng hoạt động trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy trước sự thay đổi của nhiệt độ và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị do dầu rất bền và không bị biến chất khi tiếp xúc với nước và hóa chất. Điều này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn làm giảm hiệu suất lẫn tuổi thọ của hệ thống thủy lực trong máy.

Ưu điểm dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68

Shell Tellus S2 MX giúp giãn thời gian bảo trì máy móc, thiết bị vì nó trơ trước phản ứng nhiệt và hóa học.

Shell Tellus S2 MX cũng duy trì được tính ổn định cao ngay cả khi môi trường xung quanh có độ ẩm cao, do đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm thiểu nguy cơ máy móc, thiết bị bị ăn mòn do hơi ẩm.

Shell Tellus S2 MX giúp các chi tiết của hệ thống kéo dài tuổi thọ.Vì dầu có độ sạch khá cao không tạo cặn bẩn bám vào các tấm phin lọc giúp kéo dài tuổi thọ phin lọc và nâng cao bảo vệ thiết bị.

Khả năng lọc tuyệt vời kèm các tính năng chống tạo bọt, tạo khí và lọc vượt trội giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực. Đây là loại dầu siêu chống mài mòn, giảm lực ma sát tốt giúp máy tránh được hiện tượng giật cục.

Nhược điểm dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68

Dầu thủy lực Shell có giá thành cao hơn một chút so với các loại dầu khác.

Cần phải kiểm tra chất lượng dầu nhiều lần, có định kì trong năm.

5, Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 có tính năng nổi trội là ức chế bọt, ngăn ngừa tình trạng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong. Dầu thủy lực Mekong được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại từ dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp với hệ phụ gia chuyên dụng giúp dầu hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Mekong Canary CS 68 dùng trong các hệ thống truyền động thủy lực của bơm cánh quạt, bơm chân không, các loại máy công cụ, cơ cấu lái.

Ưu điểm khi sử dụng dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 :

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 có khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, chống tạo bọt.
Bôi trơn tốt giảm ma sát, chống mài mòn… mọi hệ thống thủy lực đều sử dụng được loại dầu này để nâng cao tuổi thọ và thời gian hoạt động cho hệ thống
Không xảy ra tình trạng sủi bọt
Có thời gian sử dụng lâu dài
Bảo vệ và chống lại sự mài mòn các loại máy bơm cánh quạt và piston. Có tính lọc tuyệt hảo và không tạo cặn bịt kín bộ lọc.

Nhược điểm khi sử dụng dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 :

Hiện nay dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 được bán với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường do đó để mua đúng giá bạn nên tìm mua tại các nhà phân phối uy tín

Trên đây daucongnghiep.vn đã giới thiệu đến quý khách hàng 5 loại dầu thủy lực 68 chất lượng cao và có giá bán khá là phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua dầu thủy lực cho hệ thống máy móc, thiết bị của mình vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để nhận được thật nhiều ưu đãi trong tháng này.

5/5 - (2 bình chọn)

729 views

PV Engine RMX 30 Dầu động cơ diesel và động cơ xăng tải trọng nặng

10-07-2014
Dầu chân không

Bảng báo giá Dầu chân không mới nhất 4/2024

22-03-2021
Top 05 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol thông dụng nhất hiện nay

Top 05 loại Dầu Bánh Răng Công Nghiệp Castrol thông dụng nhất hiện nay

26-12-2019

Mua dầu thủy lực chống cháy tại Hà Nội

27-07-2018

Dầu thủy lực Buhmwoo- Những tính năng và ứng dụng nổi bật

25-01-2019
Dầu Công Nghiệp là gì? Từ A đến Z những điều cần biết về dầu công nghiệp

Dầu Công Nghiệp là gì? Từ A đến Z những điều cần biết về dầu công nghiệp

22-10-2019
05 tác dụng của Dầu Thủy Lực Giá Rẻ không phải ai cũng biết

5 Tác dụng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ không phải ai cũng biết

27-07-2019
Những sai lầm nguy hiểm khi chọn mua dầu cầu ô tô giá rẻ

Những sai lầm nguy hiểm khi chọn Dầu Cầu Ô Tô Giá Rẻ

29-01-2021
Kéo dài thời gian sử dụng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ: Nên hay không nên?

Kéo dài thời gian sử dụng Dầu Thủy Lực Giá Rẻ: Nên hay không nên?

08-08-2019
Dầu định hình kim loại

Bảng báo giá Dầu định hình kim loại mới nhất 4/2024

22-03-2021
https://daucongnghiep.vn/

Tất tần tật về dầu cắt gọt kim loại castrol

08-08-2018
Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol Castrol Hyspin AWS 32 có tốt không?

Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Castrol Hyspin AWS 32 có tốt không?

09-10-2019

Mách bạn những thông tin cơ bản về dầu bánh răng công nghiệp

21-05-2019
Top 05 loại Dầu Thủy Lực Castrol 68 bán chạy nhất tại Thành Tây

Top 05 loại Dầu Thủy Lực Castrol 68 bán chạy nhất tại Thành Tây

06-03-2020
Kinh nghiệm chọn mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total ai cũng nên biết

Kinh nghiệm chọn mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Total ai cũng nên biết

20-10-2019
Dầu Thủy Lực Giá Rẻ SHL có tốt không?

Dầu Thủy Lực Giá Rẻ SHL có tốt không?

25-09-2019

Phân loại và các ứng dụng cơ bản của Mỡ bôi trơn Công nghiệp

03-07-2019
Địa chỉ mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

05-08-2019