CTCP ĐTXD THÀNH TÂY – NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trước tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thành Tây xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe  và lời chào trân trọng nhất.! Cám ơn vì đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong gần 10 năm phát triển của mình. THANHTAYCIC tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán tận tình, chu đáo nhất.

I. GIỚI THIỆU:

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Tiền thân là một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và cho thuê máy xây dựng từ năm 2005. Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước nói chung và ngành công nghiêp Việt Nam nói riêng. Để có thể đáp ứng ngày càng sâu rộng nhu cầu của khách hàng. Năm 2010 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thành Tây chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại: Số C34 – TT16 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

2. Giới thiệu chung về Công ty:

Tên tiếng việt:      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY.

Tên tiếng anh:     THANH TAY CONSTRUCTION & INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt     :      THANHTAYCIC

ĐC Giao Dịch :     Số C34 – TT16 – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại           0966.946.948                           Fax: 0433.541.903

Email              :       Daucongnghiep2005@gmail.com

Website           :     Daucongnghiep.vn

Số tài khoản  :     020011213473 tại SACOMBANK, Chi nhánh Đông Đô.

Nơi và năm được thành lập:   Hà nội, 2010

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:

Số 0104810496 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 20 tháng 07 năm 2010.

3. Lĩnh vực kinh doanh:

Dầu mỡ công nghiệp là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Công ty. Tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao thăng trầm của nền kinh tế. Đến nay, THANHTAYCIC đã trở thành nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vinh hạnh được đông đảo Quý khách hàng gần xa tin cậy và yêu dùng sản phẩm của Công ty.

Dọc quá trình hình thành và phát triển của mình, THANHTAYCIC luôn tâm niệm: “Khách hàng là trên hết – Uy tín là hàng đầu“. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi. Do đó THANHTAYCIC cam đoan đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, đúng yêu cầu với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán chu đáo, tận tình nhất.

II. SẢN PHẨM

Hiện THANHTAYCIC phân phối các sản phẩm dầu công nghiệp Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc nổi tiếng toàn cầu. Đồng thời THANHTAYCIC cũng cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng khác như Shell, BPCastrol, Total, Catex, Mobile,… Các dòng sản phẩm dầu công nghiệp chúng tôi cung cấp gồm có: Dầu bánh răng công nghiệp, Dầu gia công cắt gọt kim loại, Dầu thủy lực, Dầu máy nén lạnh, Dầu máy nén khí, Dầu động cơ,…etc

Trân trọng.!