CÚP MÙA HÈ PHÚC THỌ 2019 – Tổng hợp vòng bảng và nhận định các cặp đấu tại vòng tứ kết.

Contents

CÚP MÙA HÈ PHÚC THỌ 2019 – Tổng hợp vòng bảng và nhận định các cặp đấu tại vòng tứ kết.

Chính thức khởi tranh vào ngày 29/06/2019. Sau 14 ngày không có lẻ. Vòng bảng “CÚP MÙA HÈ PHÚC THỌ 2019” có 24 trận đấu diễn ra vô cùng sôi động, nóng bỏng với chất lượng chuyên môn cao đã chính thức khép lại. Sau đây chúng ta cùng tổng hợp qua những diễn biến chính của vòng bảng và dự đoán các cặp đấu tại vòng tứ kết.

Tổng hợp vòng bảng Cúp Mùa Hè Phúc Thọ 2019

Với 16 đội chia ra làm bốn bảng tham gia tranh đấu. Cúp mùa hè Phúc Thọ 2019 đã chứng kiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn, sôi động. Mặc thời tiết mùa hè oi bức, có những lúc nhiệt độ thi đấu trên sân không dưới 40 độ mà chỉ có hơn như trận FC Real vs FC Thành Tây và trận FC Sam Sung vs FC 89 Bảo Lộc. Giải vẫn chứng kiến tới 117 bàn thắng đạt hiệu suất 4.9 bàn/trận.!

Kết thúc vòng bản đã lộ diện những ứng viên nặng ký cho chức vô địch như FC Sam Sung, FC Phê với ba trận toàn thắng đạt 9 điểm tối đa. Đặc biệt là FC Sam Sung vẫn chưa lọt lưới bàn nào cho tới thời điểm này.

Ngoài ra chúng ta cũng phải kể đến FC 360, FC Mộc, FC Cùi Bắp cùng Trẻ Sen Chiểu những ứng viên đã thể hiện được sức mạnh vượt trội tại bảng đấu của mình.

Ngoài các nhân tố trên, chúng ta nên để ý đến Thành Tây. Dù không được đánh giá cao, vẫn tạo nên địa chấn với trận đấu có cách biệt lớn nhất vòng bảng 9-2 trước 89 Bảo Lộc. Qua đó tiễn FC Real nhưng không phải ở thành phố Marid rời giải đấu.! Đồng thời chứng tỏ FC Thành Tây chính là “Ngựa ô” của giải đấu. Sẽ còn nhiều bất ngờ với đội bóng này.!

Nhận định các cặp đấu tại vòng tứ kết:

Tứ kết 1: FC 360 vs FC Trẻ Sen Chiểu

Có thể nói đây là cặp đấu giữa kẻ tám lạng và người nửa cân. Tuy nhiên theo ý kiến chủ quan của tác giả bài viết. Phần thắng sẽ nghiêng về phía Kẻ tám lạng là FC 360.

Dự đoán: 2-1

Tứ kết 2: FC Mộc vs FC Cùi Bắp

Đây là cặp đấu tứ kết hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Vì đây không còn là trận đấu giữa kẻ tám lạng, người  nửa cân nữa mà là giữa bên 8 lạng với bên 0,8 Kg.!

Dự đoán: 1-1 ( Hai đội phân định thắng thua bằng Penaty)

Tứ kết 3: FC Sam Sung – FC 90 Canh Nậu

Khác với hai trận TK1 và TK2. Đây có lẽ là cặp đấu có sự chênh lệch nhất. Với những gì đã thể hiện FC Sam Sung được đánh giá là sẽ dễ dàng đè bẹp 90 Canh Nậu (đội bóng quê gỗ). Mặc dù trên thực tế cuộc sống, lấy điện thoại Sam Sung mà đập vô Gỗ Canh Nậu thì phần thua về phía nào ai cũng biết.

Dự đoán: 2-0

Tứ kết 4: FC Phê – FC Thành Tây.

Đây cũng là một cặp đấu được dự đoán là không cân sức. Nếu cho Phê tám lạng, thì có lẽ Thành Tây chỉ được xấp xỉ 3 lạng. Tuy nhiên chết hụt thường sống dai, Ngựa ô của giải – FC Thành Tây với sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ như Kiều Mạnh Đăng, Kiều Văn Công, Kiều Cao Toàn đang vào độ chín và kinh nghiệm của những lão tướng như Lê Mạnh Thực (1980) Khuất Vững (1981) Kiều Quang Đăng hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ giống như U23 Việt Nam trên đất Thường Châu.!

Tác giả bài viết dự đoán kết quả trận đấu bằng hai câu vè dưới đây:

” Tuyết Thường Châu (U23) làm nên lịch sử

Nắng Phúc Thọ (Thành Tây) viết tiếp mộng Bá Vương”

Tác giả:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH TÂY

Địa chỉ: Số C34-TT16-KĐTM Văn Quán-P.Văn Quán-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội.

Điện thoại: (02433) 105.006              DĐ: 0966.946.948

Email: daucongnghiep2005@gmail.com

Website: www.daucongnghiep.vn

5/5 - (6 bình chọn)
Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10