05 kinh nghiệm chọn Dầu Công Nghiệp Chống Gỉ bạn nên biết

Dầu công nghiệp chống gỉ đóng một vai trò rất quan trọng giúp tăng khả năng bôi trơn cho các thiết bị máy móc. Dầu chống gỉ được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng và một số chất phụ gia. Hiện nay có rất nhiều loại dầu chống gỉ khác nhau được sản xuất bởi nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, nên chúng ta sẽ có được những sự lựa chọn rất đa dạng. Thế nhưng, để có thể chọn được một loại dầu chống gỉ phù hợp nhất, chúng ta cần có được những kinh nghiệm dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Quan tâm đến thông số kỹ thuật của dầu công nghiệp chống gỉ

05 kinh nghiệm chọn Dầu Công Nghiệp Chống Gỉ bạn nên biết

Dầu chống gỉ nếu có độ nhớt quá cao sẽ thường xuyên gây cản trở thủy động lớn

Bạn cần quan tâm đến độ nhớt của dầu chống gỉ vì đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động đốt nhiên liệu của máy móc. Dầu chống gỉ nếu có độ nhớt quá cao sẽ thường xuyên gây cản trở thủy động lớn. Bên cạnh đó, độ nhớt càng cao khiến độ linh động của các phần tử dầu kém hơn, bơm cần nhiều thời gian hơn để đẩy dầu tới các bộ phận cần được bôi trơn. Nếu tình trạng này mà kéo dài thì sẽ gây hỏng hóc và tuổi thọ của máy móc cũng bị giảm đi.
Mặc khác, nếu dầu chống gỉ có độ nhớt quá thấp thì dầu sẽ bị loãng và rất khó duy trì được màng dầu giữa các bề mặt kim loại. Từ đó, tuổi thọ của máy móc sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng và cũng dễ xảy ra các hiện tượng tắt máy khi đang vận hành.

Quan tâm đến nguồn gốc của dầu công nghiệp chống gỉ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu chống gỉ được sản xuất bởi nhiều thương hiệu dầu nhớt khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn dầu chống gỉ cho thiết bị máy móc của mình, chúng ta cần lựa chọn loại dầu nào có nguồn gốc rõ ràng từ những thương hiệu được khuyến cáo sử dụng, chọn dầu phù hợp với từng chi tiết của từng loại máy nén khí. Có như vậy mới đem lại nhiều lợi ích thiết thực cũng như tiết kiệm được chi phí, giúp tránh được việc chọn sai loại dầu làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị máy móc. Bên cạnh đó, chúng ta cần quan tâm đến sự phù hợp, phải lựa chọn loại dầu chống gỉ phù hợp nhất với máy móc thiết bị của mình thì mới nâng cao được hiệu quả sử dụng. Thêm một điều cần lưu ý ở mục này nữa, đó chính là khi bôi trơn cho máy móc, chúng ta cần bôi trơn với một lượng dầu vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, giúp động cơ thiết bị máy móc hoạt động một cách trơn tru và kéo dài thơi gian sử dụng cho động cơ.

Xem thêm: Dầu Công Nghiệp Chống Gỉ và những điều bạn nên biết

Quan tâm đến giá thành dầu công nghiệp chống gỉ

Đây là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi chọn mua dầu chống gỉ. Chúng ta cần cân nhắc mua loại dầu chống gỉ với mức giá sao cho phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.Song song với điều này, bạn cần tìm hiểu về thời gian sử dụng của dầu, thời gian thay dầu mới, chi phí xử lý lượng dầu thải trong hệ thống,… Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo được hiệu quả công việc.

Địa chỉ uy tín là điều quan trọng khi mua dầu công nghiệp chống gỉ

05 kinh nghiệm chọn Dầu Công Nghiệp Chống Gỉ bạn nên biết

Cần chọn được địa chỉ bán dầu uy tín để không mua nhầm những loại dầu là hàng giả hàng kém chất lượng

Bạn hết sức lưu ý nhé, cần chọn được địa chỉ bán dầu uy tín để không mua nhầm những loại dầu là hàng giả hàng kém chất lượng. Bạn biết đấy, khi mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng thì hậu quả đầu tiên bạn nhận được là mất tiền, tiếp theo là máy móc thiết bị cũng sẽ bị hỏng hóc, giảm tuổi thọ. Vậy nên, nếu có nhu cầu mua dầu chống gỉ chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy nghĩ ngay đến Thành Tây.

  • Cam kết bán hàng chính hãng 100%
  • Cam kết bán hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất
  • Cam kết bán hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Hãy truy cập ngay vào website Daucongnghiep.vn để tham khảo các loại dầu chống gỉ cũng như nhận được báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm: Dầu Công Nghiệp là gì? Từ A đến Z những điều cần biết về dầu công nghiệp

Một số lưu ý khác khi mua dầu công nghiệp chống gỉ

05 kinh nghiệm chọn Dầu Công Nghiệp Chống Gỉ bạn nên biết

Không vì giá rẻ mà mua những loại dầu kém chất lượng, dầu được tái chế.

  • Không vì giá rẻ mà mua những loại dầu kém chất lượng, dầu được tái chế.
  • Kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi mua dầu chống gỉ: tem, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,…
  • Chọn mua những loại dầu có chỉ số độ nhớt, oxy hóa tỉ lệ chất phụ gia phù hợp với máy và điều kiện làm việc, nhiệt độ hoạt động trên máy.
  • Không tiếp xúc nhiều những loại dầu đã qua sử dụng, chúng sẽ gây hại đến sức khỏe của chúng ta.
  • Cần thay dầu đúng định kỳ để tránh hiện tượng tắc nghẽn ống dẫn.
  • Không xả dầu thải ra môi trường.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm bạn cần biết khi mua dầu công nghiệp chống gỉ. Bạn hãy nhớ nhé, cần quan tâm đến chỉ số độ nhớt của dầu, nguồn gốc của dầu, giá thành cũng như địa chỉ bán dầu chống gỉ uy tín để mang đến hiệu quả hoạt động cao nhất. Hãy liên hệ ngay với Thành Tây để được tư vấn cũng như mua dầu chống gỉ chính hãng với giá tốt nhất.

Những thông tin trong bài viết có hữu ích với bạn hay không? Nếu có, bạn hãy vote ngay 5 sao ở đầu bài viết để chúng tôi có thêm động lực tìm kiếm, thu thập và tổng hợp thêm thật nhiều bài viết mới hữu ích hơn nhé. Bạn cũng đừng quên cập nhật thường xuyên những bài viết mới nhất mỗi ngày tại đây nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bạn nên biết:

5/5 - (3 bình chọn)

133 views

Tin Liên Quan